462 lượt xem

Những điều bạn cần biết về thẻ ngân hàng màu đen?

Thẻ ngân hàng màu đen

Bạn từng nhìn thấy thẻ ngân hàng màu đen? Bạn tò mò về chiếc thẻ có màu sắc đặc biệt này? Bạn muốn tìm hiểu về loại thẻ này cũng như mong muốn sở hữu chúng? Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ ngân hàng màu đen là gì? cũng như cung cấp thông tin cho bạn về chiếc thẻ mang màu sắc đặc biệt này, chiếc thẻ mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Định nghĩa về thẻ ngân hàng màu đen

Vậy thẻ ngân hàng màu đen là gì? Thẻ ngân hàng màu đen hay còn được gọi là thẻ tín dụng đen, tên tiếng anh là Black Card. Đây là loại thẻ do ngân hàng cung cấp cho một số khách hàng đặc biệt. 

Thông thường, những thẻ ngân hàng sẽ có những màu sắc rất đại trà, thường là những màu sắc tươi sáng hoặc theo màu chủ đạo của ngân hàng. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng màu đen, phủ lên bề mặt là một màu đen trông rất bí ẩn và khác biệt.

Thẻ ngân hàng màu đen
Thẻ ngân hàng màu đen

Một vài điều kiện để sở hữu tấm thẻ ngân hàng màu đen

Độ khan hiếm của chiếc thẻ đã thể hiện tiêu chuẩn khắc khe của nó đối với chủ sở hữu. Hiện nay, không phải tất cả các ngân hàng đều phát hành loại thẻ này cũng như không phải tất cả khách hàng đều được cấp phát thẻ đen. Để có thể sở hữu tấm thẻ đặc biệt này, bạn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

  • Yêu cầu về số tiền trong tài khoản khá cao, con số có thể lên đến vài chục tỷ đồng tùy theo quy định, chính sách của từng loại ngân hàng.
  • Phí duy trì cho loại thẻ này cũng đắt hơn rất nhiều lần so với những loại thẻ thông thường khác.
  • Thẻ chỉ được cấp phát cho một số khách hàng nhất định và số lượng số thẻ phát hành ra đều được quy định nghiêm ngặt.

Với thẻ ngân hàng màu đen, bạn có thể làm những gì?

Sau khi đã tìm hiểu thẻ ngân hàng màu đen là gì, bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc đặc quyền của người dùng khi sở hữu tấm thẻ đó. Vì là một tấm thẻ đặc biệt, khi sở chúng, bạn sẽ được đặc cách những đặc quyền vô cùng hấp dẫn.

Đầu tiên, bạn sẽ được đãi ngộ với đa dạng gói bảo hiểm: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm mất hành lí tại sân bay, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch..

Tiếp theo, khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng màu đen, bạn có cơ hội nhận được nhiều ưa đãi, tặng thưởng.

Ngoài ra, còn có những ưu đãi sân golf tại các sân bay nội địa hay quốc tế, ưu đãi phòng chờ tại sân bay, lối đi riêng cao cấp, dịch vụ tích lũy chặng bay…

Những người sở hữu Black Card trên thế giới

Sau khi đã tìm hiểu thẻ ngân hàng màu đen là gì? Những đặc quyền dành cho người sở hữu thẻ ngân hàng màu đen? Tiếp theo chúng ta sẽ cùng điểm qua một số loại thẻ ngân hàng màu đen quyền lực nhất trên thế giới.

Đầu tiên phải kể đến tấm thẻ Black Card American Express, đây là loại thẻ Black Card lâu đời nhất dành cho giới siêu giàu tại Mỹ. Tấm thẻ đen American Express mang một màu đen đặc trưng, được làm từ titan và luôn trong tình trạng tiếp cận hỗ trợ 24/7, giúp người sở hữu có thể giải quyết bất cứ ván đề phát sinh ngay tức khắc.

Black Card American Express
Black Card American Express

Kế tiếp phải kể đến tấm thẻ JP Morgan Reserve of Visa. Điểm đặc biệt của tấm thẻ visa màu đen nằm ở chất liệu cấu thành, tấm thẻ được làm từ loại kim loại hiếm có tên Palladium và phần logo trên mặt thẻ được mạ vàng 23K vô cùng bắt mắt và sang trọng.

JP Morgan Reserve of Visa
JP Morgan Reserve of Visa

Tấm thẻ tiếp theo là tấm thẻ black card quyền lực nhất thế giới của hoàng thân các tiểu vương quốc Ả Rập có tên Dabai First Royale Mastercard. Bề mặt thẻ được mạ vàng trông vô cùng bắt mắt và tạo cảm giác sang trọng, quyền quý. Ngoài ra, điểm siêu đặc biệt của tấm thẻ nằm ở chỗ không hạn mức.

Dabai First Royale Mastercard
Dabai First Royale Mastercard

Loại Black Card tiếp theo không nên bỏ qua đó chính là Sberbank Visa Infinite Gold. Mang màu sắc vàng đặc trưng cho sự quyền quý, vương giả, thẻ chỉ được cấp phát cho 100 khách hàng nằm trong top đầu của ngân hàng. Với tấm thẻ đen quyền lực này, người dùng có thể hưởng rt nhiều đặc cách, trong đó đặc biệt là gói bảo hiểm nhân thọ lên đến 316.000USD.

Sberbank Visa Infinite Gold
Sberbank Visa Infinite Gold

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu thẻ ngân hàng màu đen là gì, những đặc quyền của người sở hữu thẻ ngân hàng màu đen cũng như điểm qua một vài tấm thẻ đen quyền lực trên thế giới. Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về tấm thẻ đặc biệt này, hãy cùng theo dõi ACB WIN để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!