21 lượt xem

Sorare game là gì? Hướng dẫn cách tham gia vào Sorare | Acb-win.com

Bạn đã từng chứng kiến ​​những trận cầu nảy lửa trên “vòng tay tiếp lửa” Mỹ Đình hay đã từng hòa mình vào những giải bóng đá lớn như Eurocup, giải Ngoại hạng Anh chưa? Hay bạn đã từng chơi các game bóng đá trực tuyến như FIFA Online, Dream League Soccer, Pro Evolution Soccer (PES) hay chưa? Với trò chơi Sorare, bạn có thể vừa hòa mình vào bóng đá vừa có thể kiếm tiền trên nền tảng Blockchain! Vậy game Sorare là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết nhé!

Tìm hiểu thêm về trò chơi Sorare

Trò chơi Sorare là gì?

Theo GlobeNewswire, thị trường thể thao ảo – thể thao tưởng tượng Dự kiến ​​sẽ đạt 48,6 tỷ đô la vào năm 2027. Ước tính sơ bộ do Allied Market Research công bố, thị trường thể thao giả tưởng đạt 18,6 tỷ đô la vào năm 2019. Trong đó bóng đá giả tưởng (trận bóng tuyệt vời) họ chiếm 40% tổng thị phần.

Trong các hình thức bóng đá giả tưởng hoặc trải nghiệm bóng đá thông thường như các trò chơi trực tuyến cực kỳ phổ biến: FIFA Online, Dream League Soccer, Pro Evolution Soccer (PES). Bạn sẽ có quyền điều khiển các cầu thủ và chơi bóng trên sân hoặc ở lại hậu trường, tham gia vào các cuộc chuyển nhượng cầu thủ với mục tiêu cuối cùng là đánh bại đối thủ của bạn.

Trò chơi sorare là một trò chơi không khác gì những trò chơi bóng đá giả tưởng khác. Chỉ khác một điều: thay vì nhận cả một đội hoặc tham gia “gacha hút máu” để có được người chơi, bạn sẽ có thể mua và giao dịch các thẻ cầu thủ là Ethereum blockchains.

Với NFT, bạn có thể tự do bán lại các mặt hàng bạn thu thập được tiền điện tử sưu tầm (bộ sưu tập điện tử) và đây cũng là cốt lõi của trải nghiệm người dùng.

sorare-game-la-gi

NFT là gì? Bạn có thể đi chợ và mua một bó táo. Nhưng bạn sẽ không thể mua một quả táo có giá trị và đặc điểm giống hệt quả táo đã đập vào đầu Newton. Bạn có thể tìm hiểu thêm về NFT trong bài viết này của Tino Group.

Trò chơi Sorare hoạt động như thế nào?

Cũng giống như các trò chơi thông thường, trò chơi Sorare cung cấp nhiều giải đấu khác nhau để đăng ký dựa trên trình độ chơi của bạn. Từ các giải đấu cơ bản dành cho người mới bắt đầu, đến các giải đấu lớn hơn trong khu vực và thậm chí là các giải đấu toàn cầu dành cho các cầu thủ trẻ dưới 23 tuổi.

Khi bạn tham gia một giải đấu, bạn sẽ tổ chức đội của mình dựa trên các thẻ bạn có mỗi tuần. Dựa trên kết quả mà người chơi có được, mỗi tuần game Sorare sẽ tổng kết và đánh giá trao giải thưởng.

Chỉ số của các cầu thủ trong thẻ sẽ tương ứng với cấp độ của cơ thể. Nghĩa là Cấp độ và độ hiếm của Thẻ càng cao, chỉ số càng “khủng”, người chơi càng mạnh, thậm chí bạn có thể bán Thẻ của mình với giá rất cao!

4 cấp độ của thẻ trong trò chơi Sorare

Hiện tại, game Sorare được chia thành 4 cấp độ thẻ khác nhau bao gồm:

Trò chơi Sorare là gì? Hướng dẫn cách tham gia Sorare 2

QUẢNG CÁO

 • Thẻ phổ biến / Hạn chế / Phổ biến: nó là loại thẻ mà hầu hết người chơi đều sở hữu và chủ yếu được sử dụng trong các giải đấu “tân binh” để bắt người chơi “tranh giành” giải thưởng. Biểu thuế. Mỗi người có thể có 1000 thẻ này mỗi mùa.
 • Biểu thuế: Mỗi người chơi chỉ có 100 thẻ trong 1 mùa giải và chúng có thể được sử dụng trong tất cả các giải đấu.
 • Thẻ siêu hiếm: không cần giải thích nhiều, thẻ này hiếm hơn tỷ lệ và giới hạn ở 10 thẻ mỗi mùa.
 • Thẻ duy nhất: Đây là thẻ hiếm nhất và chỉ giới hạn 1 trong 1 mùa giải.
sorare-game-la-gi

Thẻ của mỗi người chơi sẽ có các chỉ số khác nhau và bạn có thể cải thiện các chỉ số này bằng cách tham gia các giải đấu. Mọi thứ trong trò chơi Sorare đều dựa trên các thẻ này, là các thẻ NFT ERC-721 trên Ethereum Blockchain.

Cách tham gia trò chơi Sorare

Cách bắt đầu với trò chơi Sorare

Giống như nhiều trò chơi miễn phí khác, bạn có thể chơi trò chơi Sorare mà không tốn một xu nào. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

Bước 1: truy cập trang Trò chơi sorare => Đăng ký và tạo một tài khoản

Bước 2: Làm theo hướng dẫn để nhận 12 thẻ cộng đồng miễn phí trong trò chơi Sorare.

Với 2 bước này, bạn đã có thể có một đội cơ sở để tham gia giải đấu người mới vào nghề. Tuy nhiên, để kiếm được tiền xu, phần thưởng ETH và các thẻ quý hiếm khác, bạn sẽ cần phải mua ít nhất 5 thẻ tỷ lệ.

sorare-game-la-gi

Cách tham gia giải đấu

Sau khi lấy được những lá bài đầu tiên tham gia giải đấu Rookie hoặc Tino Group nếu bạn đã đầu tư 5 suất và tham gia kiếm tiền. Bạn sẽ có thể sử dụng thẻ của mình để truy cập các phần thưởng hàng đầu để tìm thêm tỷ lệ thẻ và thưởng ETH. Trong game Sorare sẽ có rất nhiều giải đấu để bạn tham gia như:

Global All Star – Global Under 23 – Người thách thức Châu Á – Châu Âu – Nhà vô địch Châu Âu – Châu Mỹ

Mỗi giải đấu sẽ có những quy định riêng mà bạn cần xem xét để tham gia. Trong đó, các thẻ Đơn sẽ không thể tham gia các giải đấu dành cho người mới bắt đầu chung hoặc Hiếm.

sorare-game-la-gi

Đội của bạn sẽ bao gồm 5 cầu thủ ở 5 vị trí: thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo và một tiền vệ bổ sung. Điểm của bạn sẽ được ghi lại theo thời gian thực và do đó, Thẻ cầu thủ của bạn cũng sẽ tăng sức mạnh của số liệu thống kê trong trò chơi.

Ví dụ sau khi tham gia, bạn sẽ có các giải thưởng sau:

sorare-game-la-gi

Kiếm tiền với trò chơi Sorare

Rõ ràng, khi tham gia các trò chơi “chơi để kiếm tiền”, người chơi sẽ hướng đến mục tiêu đánh đổi thời gian và công sức của mình để lấy tiền bạc. Và trong game Sorare, chúng ta sẽ có 2 cách để kiếm tiền, bao gồm:

Đầu tư và tham gia các giải đấu. Tham gia càng nhiều giải đấu, người chơi của bạn càng mạnh và sẽ tạo ra hiệu ứng “lăn cầu tuyết” giúp tăng lượng thẻ và tăng tỷ lệ mua thẻ được bán.

Suy đoán về người chơi: Bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường cũng như người chơi và bạn không thực sự phải chấp nhận rủi ro nhiều như vậy.

Để bán thẻ, người chơi sẽ đến một nơi gọi là Thị trường chuyển nhượng để tham gia:

 • Thẻ mới: nơi bán và đấu giá các loại thẻ. Nơi bạn có thể tìm và đấu giá các thẻ trong trò chơi Sorare.
 • Quản lý kinh doanh: nơi người chơi có thể tạo nhóm và bán thẻ của họ. Tại nơi này, người chơi có thể đăng thẻ của mình và “bán ngay”, thẻ của bạn sẽ được bán trong vòng 48 giờ. Tại đây, nơi người chơi có thể kiếm nhiều tiền hơn trong trò chơi Sorare.

sorare-game-la-gi

Đến đây, Tino Group đã giới thiệu đến các bạn game Sorare là gì và cách tham gia chơi game Sorare. Theo Play2LEarn Gaming, trò chơi Sorare đã tăng trưởng 1000% trong một năm rưỡi và tương lai có thể phát triển hơn nữa sau Serie B. Tuy nhiên, quyết định có tham gia hay không là tùy thuộc vào bạn. Bạn nên chịu trách nhiệm về tiền bạc và thời gian của mình khi quyết định đầu tư vào các loại tiền ảo nói chung.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về trò chơi Sorare

One Shot League là gì?

One Shot League là một trò chơi miễn phí, phiên bản phụ của trò chơi Sorare. Đây là sự kết hợp giữa Sorare và gã khổng lồ làng game Ubisoft với những tựa game nổi tiếng thế giới như Assassin’s Creed, Just Dance, Watch Dog, v.v. sẽ được thực hiện vào tháng 3 năm 2021.

Game Sorare có lừa đảo hay không?

Kể từ tháng 12 năm 2021, trò chơi Sorare vẫn chưa bị lôi kéo vào một vụ bê bối lừa đảo. Vào tháng 2 năm 2021, Sorare đã huy động được hơn 50 triệu đô la cho Series A và thông báo sẽ huy động được 680 triệu đô la với mức định giá 4,3 tỷ đô la, do một tập đoàn đầu tư và công nghệ Nhật Bản dẫn đầu. SoftBank đang dẫn đầu. Vì vậy, trò chơi của Sorare vẫn đáng tin cậy cho đến ngày nay.

Làm thế nào để nhận thẻ xếp hạng mà không cần tiền tốt trong game Sorare?

Bạn có thể tìm thấy các bài viết và mã giới thiệu của các blogger đó và cố gắng “tin tưởng” bạn đăng ký bằng liên kết của họ.

Tại sao các thẻ trong trò chơi Sorare lại đắt?

Vì được sản xuất với số lượng có hạn nên chúng sẽ ngày càng có giá trị theo thời gian và tùy thuộc vào độ quý hiếm của chúng.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  #1 Các loại bảo hiểm ô tô đang hiện hành tại Việt Nam? | Acb-win.com