389 lượt xem

Số điện thoại ngân hàng Vietcombank – tổng đài giải đáp 24/7

Nắm được số điện thoại ngân hàng Vietcombank để phòng những khi bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc mong được giải đáp các thông tin về dịch vụ ngân hàng. Số điện thoại ngân hàng Vietcombank bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Số điện thoại ngân hàng Vietcombank phục vụ 24/7

Số điện thoại ngân hàng Vietcombank hỗ trợ 24/7

Số điện thoại Vietcombank 24/7 là hệ thống tổng đài thuộc trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietcombank. Tại đây, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên tổng đài tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp. Như vậy, đây không phải là tổng đài trả lời tự động. Dưới đây là tổng hợp các số điện thoại ngân hàng Vietcombank:

– Trung tâm dịch vụ khách hàng Vietcombank áp dụng toàn quốc: 1900 54 54 13.

– Báo mất thẻ: Hà Nội (0243 824 5716), Tp. Hồ Chí Minh (083 914 3896).

– Vietcombank hỗ trợ đối với khách hàng sử dụng mạng Viettel hoặc là thuê bao quốc tế: 0243 824 5716 hoặc 0243 824 3524.

Số điện thoại ngân hàng Vietcombank giải quyết vấn đề gì? 

Tổng đài Vietcombank hay số điện thoại ngân hàng Vietcombank sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm:

– Tư vấn dịch vụ mở thẻ thanh toán, thẻ tín dụng.

– Tư vấn dịch vụ thanh toán trực tuyến.

– Tư vấn các dịch vụ: Vay vốn mua nhà, sửa chữa nhà…

– Hỗ trợ tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng và thẻ: Số dư, hạn mức thẻ, dư nợ, thời hạn thanh toán…

– Tra cứu tỷ giá hối đoái, lãi suất tiết kiệm, thông tin về dịch vụ sản phẩm, chương trình khuyến mãi…

– Giải đáp về các dịch vụ Vietcombank đang cung cấp.

Ngoài các dịch vụ trên, bạn có thể gọi đến số điện thoại ngân hàng Vietcombank để:

– Báo mất thẻ, hỗ trợ khoá thẻ.

– Hỗ trợ điều chỉnh mật khẩu của dịch vụ VCB-Phone B@nking.

– Thông báo dừng nhu cầu chi tiêu thẻ trên hình thức trực tuyến.

– Thông báo ngừng sử dụng các dịch vụ VCB-iB@nking, VCB – SMS B@nking, VCB Phone B@nking.

– Yêu cầu cấp thẻ tín dụng.

Tổng đài hỗ trợ của Vietcombank cung cấp nhiều dịch vụ

Ngoài ra, tổng đài vietcombank nhận thắc mắc qua tin nhắn có chức năng:

– Nạp tiền cho thuê bao di động.

– Kiểm tra thông tin giao dịch gần nhất của tài khoản, tỷ giá, hạn mức thẻ tín dụng, điểm ATM…

– Thông báo biến động về số dư tài khoản bao gồm các giao dịch gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền từ tài khoản thanh toán.

Gọi tổng đài ngân hàng Vietcombank có mất phí không?

Cho đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Vietcombank không áp dụng thu phí đối với những dịch vụ mà tổng đài cung cấp cho khách hàng. Do đó,  khách hàng chỉ cần thanh toán cước viễn thông theo quy định hiện hành mà thôi.

Một vài lưu ý khi gọi tổng đài Vietcombank

Bạn sẽ gặp nhân viên tổng đài khi gọi đến số điện thoại ngân hàng Vietcombank. Họ có thể phải hỏi bạn một số thông tin trước khi giải đáp các vấn đề mà bạn mong muốn. Điều này là để xác nhận bạn có đúng là khách hàng của họ không. Một số thông tin bạn cần cung cấp như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc CCCD…

Chuẩn bị những thông tin cần thiết trước khi gọi cho ngân hàng

Để không mất nhiều cước viễn thông, tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn các thông tin này nhé. Các thông tin khác như số điện thoại đã đăng ký với tài khoản, số tài khoản, số dư tài khoản, giao dịch gần nhất…

Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý trình bày vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách rõ ràng. Như vậy thì nhân viên Vietcombank mới có dễ dàng tiếp nhận và hỗ trợ bạn được.

Trong trường hợp bạn gọi theo số điện thoại ngân hàng Vietcombank nhưng đầu dây bên kia báo máy bận,  bạn có thể chờ một lúc sau đó rồi gọi lại. Trên thực tế, các tổng đài của ngân hàng đều rất bận.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về số điện thoại ngân hàng Vietcombank cụ thể ở các tỉnh thành nhằm nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Không gọi được cho tổng đài Vietcombank

Như đã nói, có thể bạn sẽ chưa thể gọi được cho tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank. Những lúc như vậy, có thể tổng đài đang quá bận xử lý nhiều cuộc gọi hoặc tổng đài đang gặp sự cố.

Trong trường hợp này cần nhanh chóng gọi lại hoặc ra các phòng giao dịch, chi nhánh để được hỗ trợ trực tiếp nếu bạn đang rất gấp.

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking trong trường hợp bị mất thẻ, mất tiền trong thẻ không rõ nguyên nhân. Truy cập vào các ứng dụng này, bạn có thể chủ động khoá thẻ.

Nhiều người có thắc mắc rằng số điện thoại ngân hàng Vietcombank có sử dụng chung trên phạm vi toàn quốc không?

Tổng đài Vietcombank không thu phí của khách hàng

Như đã thông tin ngay từ đầu, ngân hàng Vietcombank có đầu số 1900 54 54 13 chính là trung tâm dịch vụ khách hàng chính thức của ngân hàng, có thể dùng chung cho toàn bộ khách hàng ở 64 tỉnh thành cả nước. Cho nên dù bạn ở nơi đâu, nếu là khách hàng của Vietcombank thì đều được giải đáp và hỗ trợ.

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất nước ta. Số lượng khách hàng của ngân hàng này rất nhiều nên việc thắc mắc về số điện thoại Vietcombank là điều dễ hiểu.

Hy vọng, các thông tin về số điện thoại ngân hàng Vietcombank được chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng nhanh chóng liên hệ được ngân hàng và nhận được những giải đáp tức thì.

Nếu bạn là một khách hàng thân thiết và đang có nhu cầu tìm hiểu đến các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Vietcombank thì có thể lưu ngay số điện thoại trên để sử dụng khi cần thiết bạn nhé. ACB WIN hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn đọc.