280 lượt xem

Thông tin cần biết về ngân hàng VIB và số điện thoại ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB không phải là ngân hàng thuộc Nhà nước mà là một ngân hàng thương mại cổ phần. Và đây cũng chính là một trong những ngân hàng uy tín lớn trên thị trường hiện nay. Để có thể có những hiểu biết chính xác hơn đối với ngân hàng VIB và số điện thoại ngân hàng VIB bạn hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây của ACB WIN nhé!

Thông tin về ngân hàng VIB

Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam có tên được viết tắt là VIB. VIB là một ngân hàng Thương mại cổ phần chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 18 tháng 9 năm 1996 cùng với số vốn điều lệ ban đầu là khoảng 50 tỷ và 23 cán bộ nhân viên.

Biểu tượng ngân hàng VIB được tạo thành bởi 3 chữ V, tượng trưng cho những kết nối, nguồn lực tổng hợp mà chúng tôi đem đến trong quan hệ với khách hàng và đối tác. Tại trung tâm ba chữ V là hình ảnh một trái tim thể hiện khách hàng luôn ở trong trái tim VIB.

Trụ sở đầu tiên của ngân hàng VIB đã được đặt tại số 5, đường Lê Thánh Tông, thành phố Hà Nội và cho đến hiện nay, trụ sở chính này đã được đặt tại tầng 1 và tầng 2 Tòa nhà Sailing Tower tại 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau thời gian 24 năm thành lập, ngân hàng VIB đã đạt được đến những bước phát triển vượt bậc. Và tính cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 mức vốn điều lệ của ngân hàng này đã đạt đến mức 11.000 tỷ đồng, cụ thể tăng gấp 220 lần so với mức vốn điều lệ ban đầu, mức vốn chủ sở hữu đạt đến 17.972 tỷ đồng và tổng tài sản đạt tới con số 244.000 tỷ đồng.

Ngân hàng VIB ngày nay đã có hơn 9.400 cán bộ nhân viên hiện đang làm việc, phục vụ cho gần 3 triệu khách hàng ở tại 165 chi nhánh trên khắp cả nước, phòng giao dịch có mặt tại 27 tỉnh thành trọng điểm của cả nước ta.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam có tên được viết tắt là VIB

Số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB là gì?

Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào đi nữa thì số điện thoại của ngân hàng VIB chỉ có 1 số duy nhất đó chính là 1800 8180. Số điện thoại ngân hàng VIB được thiết lập nhằm mục đích tiếp nhận và giải quyết những vấn đề phát sinh ở trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ..

Tổng đài số điện thoại ngân hàng VIB 1800 8180 sẽ hoạt động 24/24 cùng với chất lượng phục vụ vô cùng tuyệt vời sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh tổng đài hỗ trợ chung ra thì ngân hàng VIB cũng cung cấp thêm tổng đài số điện thoại ngân hàng VIB hỗ trợ đăng ký sản phẩm để đăng ký sử dụng các sản phẩm và những dịch vụ của ngân hàng. Khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 1800 8192.

Bấm vào phím 1 để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng và bấm vào phím số 2 để đăng ký các sản phẩm dịch vụ khác.

Và nếu như khách hàng cần hỗ trợ về thẻ tín dụng như là giải đáp khiếu nại, giải đáp thắc mắc về dịch vụ thẻ thì hãy gọi điện đến số tổng đài 1800 8195. Đây chính là kênh tổng đài VIB chuyên hỗ trợ về vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng.

Số điện thoại ngân hàng VIB chính là số 1800 8180

Số điện thoại ngân hàng VIB giải quyết vấn đề gì?

Khi bạn gọi đến số điện thoại ngân hàng VIB, nhân viên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề cụ thể như sau:

  • Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục, quy trình đăng ký đối với SMS Banking.
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký vay tiền và quá trình mở thẻ tín dụng.
  • Tư vấn và cung cấp đến khách hàng những thông tin tỷ giá, lãi suất tiền gửi, thông tin về địa điểm ATM, thông tin về mạng lưới chi nhánh,…
  • Tư vấn đến khách hàng nhiều dịch vụ liên quan đến tài khoản.
  • Hướng dẫn khách hàng tra cứu hệ thống chi nhánh ngân hàng và hệ thống ATM.
  • Giải quyết khiếu nại, giải quyết thắc mắc đến từ khách hàng.
  • Hỗ trợ đối với những rủi ro và sự cố như là: trụ nuốt thẻ, tạm ngừng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, khóa thẻ khẩn cấp.
  • Thực hiện khảo sát đối với khách hàng, tiếp nhận tất cả các ý kiến đóng góp của các khách hàng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.
  • Giới thiệu, tư vấn các sản phẩm dịch vụ, những chính sách ưu đãi mới nhất đến khách hàng.
Nhân viên ngân hàng VIB sẽ giúp bạn giải quyết với vấn đề bạn đang gặp phải

Ngân hàng VIB có đáng tin hay không?

Mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng vào ngân hàng VIB hay còn được gọi là ngân hàng Quốc tế Việt Nam, đây chính là một ngân hàng thương mại cổ phần rất uy tín. Khi sử dụng những sản phẩm dịch vụ ở đây, khách hàng đều sẽ được tư vấn vô cùng kỹ lưỡng, không bị bắt ép lựa chọn.

Vay vốn sẽ có hợp đồng rõ ràng và có tính minh bạch, không cung cấp những thông tin đối với bên thứ 3. Tất cả các quy định trong hợp đồng đều thực hiện một cách chính xác và từ trước cho đến nay chưa từng có trường hợp nào khởi kiện ngân hàng VIB về những vấn đề vi phạm hợp đồng vay vốn. Không chỉ vậy ngân hàng này còn tạo thêm điều kiện vay vốn tốt nhất dành cho khách hàng.

Ngân hàng VIB có bề dày lịch sử từ rất lâu, những sản phẩm ngân hàng số được đánh giá cao về mặt chất lượng và chất lượng dịch vụ, áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất nhằm mục đích bảo mật đối với thông tin khách hàng.

VIB là một ngân hàng thương mại cổ phần rất uy tín

Vừa rồi là những điều mà bạn cần biết về ngân hàng VIB và số điện thoại ngân hàng VIB. ACB WIN mong rằng những thông tin này sẽ có thể giúp ích cho bạn trong lúc cần thiết. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời nhé!