473 lượt xem

Thông tin về số điện thoại ngân hàng Techcombank bạn nên biết

Ngân hàng Techcombank hay còn được gọi chính là ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam, hiện đang nằm trong top những ngân hàng lớn nhất ở nước ta hiện nay. Để hiểu rõ hơn về ngân hàng này và biết về số điện thoại ngân hàng Techcombank bạn hãy cùng acb-win đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Techcombank hay còn được gọi tắt là TCB có tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập từ năm 1993 cùng với mức vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Hiện nay, Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng đứng đầu trên thị trường về phần vốn điều lệ.

Ngân hàng đã phát triển tổng thể về những dịch vụ ngân hàng và dịch vụ tài chính, cụ thể bao gồm: thẻ, tài khoản, vay vốn, đầu tư, bảo hiểm, chuyển tiền, nhận tiền trong nước, chuyển tiền ra quốc tế, gửi tiền tiết kiệm,… và hỗ trợ đối với đối tượng khách hàng cá nhân và cả khách hàng doanh nghiệp.

Xây dựng một hệ thống ngân hàng cùng với 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và tới 314 điểm giao dịch ở 45 tỉnh thành trên lãnh thổ cả nước. Mạng lưới ATM trên phạm vi toàn quốc luôn luôn hỗ trợ những nhu cầu giao dịch về tài chính một cách nhanh chóng, hiện là đối tác của những tổ chức thanh toán ở trong nước, tổ chức thanh toán ngoài quốc tế như là Visa và Master Card.

Techcombank được thành lập năm 1993 cùng mức vốn điều lệ là 20 tỷ đồng

Ngân hàng Techcombank viết tắt là gì?

Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. Cụ thể Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, tên tiếng Anh: Vietnam Technological and Commerical Joint – Stock Bank và viết tắt Techcombank.

Ngân hàng Techcombank uy tín hay không?

Không phải ngẫu nhiên mà trong gần 3 thập kỷ qua, ngân hàng Techcombank có thể phát triển và trở nên lớn mạnh được như ngay hôm nay. Cùng với phương pháp phát triển chủ yếu dựa trên 5 giá trị cốt lõi đã giúp cho ngân hàng Techcombank lớn mạnh hơn và khẳng định được vị trí “ông lớn” của mình ở trong Ngành ngân hàng. Điều này được khẳng định qua những giải thưởng danh giá như:

 • Techcombank là một ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam.
 • Nằm trong danh sách 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam (cùng với danh hiệu doanh nghiệp tỷ đô).
 • Techcombank lọt vào top 50 thương hiệu có giá trị nhất ở Việt Nam.
 • Techcombank là ngân hàng Số 1 trên thị trường về doanh số thanh toán thông qua thẻ Visa và thanh toán thẻ ghi nợ tại nước Việt Nam.
 • Đồng thời, đây cũng là ngân hàng số 1 về mặt doanh số thanh toán thẻ tín dụng và ngân hàng số 1 về tốc độ tăng trưởng giao dịch ở nước ngoài.
 • Techcombank lọt vào top năm 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam…
Ngân hàng Techcombank cùng những giải thưởng danh giá

Số điện thoại ngân hàng Techcombank là bao nhiêu?

Trước đây, số điện thoại ngân hàng Techcombank từng sử dụng có đầu số 1900 như là một số ngân hàng khác nhằm phục vụ cho việc hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên để giảm đi phần cước phí xuống thấp nhất đối với người gọi đến, số điện thoại ngân hàng Techcombank đã quyết định chuyển đổi sang sử dụng đầu số 1800.

Hiện nay, số điện thoại tổng đài Techcombank dùng để phục vụ khách hàng trên toàn quốc gồm có 2 số điện thoại chính, đó là:

 • Tổng đài chuyên hỗ trợ, chuyên tư vấn dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân là 1800.588.822.
 • Tổng đài chuyên hỗ trợ, chuyên tư vấn dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp: (84).24.3944.6699.

Đặc biệt hơn nữa, khi khách hàng gọi đến số điện thoại ngân hàng Techcombank có đầu số 1800 để nhận tư vấn sẽ hoàn toàn không bị tính phí đâu nhé. Điều này đã tạo nên sự thuận lợi vô cùng lớn dành cho người sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank trong trường cần đến sự tư vấn, sự trợ giúp.

Gồm có 2 số điện thoại ngân hàng Techcombank chính

Tiện ích dịch vụ số điện thoại ngân hàng Techcombank

Tổng đài chăm sóc khách hàng Techcombank sẽ cung cấp đến khách hàng rất nhiều tiện ích, giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ có thêm phần tiện lợi hơn:

 • Hỗ trợ trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ: Đội ngũ nhân viên của ngân hàng Techcombank luôn luôn sẵn sàng tư vấn một cách chi tiết đối với dịch vụ mà khách hàng quan tâm.
 • Hỗ trợ khách hàng trong khi thanh toán hóa đơn điện tử: Khi gặp vấn đề liên quan đến việc thanh toán trực tuyến, bạn chỉ việc liên hệ tới số điện thoại của tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Techcombank.
 • Dịch vụ chuyển tiền: Ngân hàng Techcombank cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyển tiền hiện nay, để biết một cách chính xác và chi tiết nhất, bạn cần gọi ngay đến tổng đài của ngân hàng nhé.
 • Dịch vụ thẻ: Tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Techcombank sẽ giúp cho bạn tìm ra được hướng giải quyết đối với vấn đề liên quan đến dịch vụ như là đăng ký thẻ hay là khóa thẻ.
 • Ngân hàng trực tuyến: Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, trong khi gặp trục trặc thì cần gọi ngay tới tổng đài của Techcombank.
 • Những dịch vụ khác gồm có tư vấn quản lý tiền gửi, tài trợ cho những chương trình thương mại.
Tổng đài Techcombank sẽ cung cấp nhiều sự tiện ích, tiện lợi cho khách hàng

Trên đây là những thông tin bổ ích xoay quanh ngân hàng Techcombank, số điện thoại ngân hàng Techcombank mà ACB WIN muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong lúc cần thiết. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời nhé!