286 lượt xem

Thông tin về số điện thoại ngân hàng shb có thể bạn sẽ cần

Số điện thoại ngân hàng shb

Tổng đài ngân hàng shb được xem là cầu nối giữa khách hàng và ngân hàng. Nó đem lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho bất cứ ai sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, nhấc máy lên bấm gọi là đã có thể giải quyết được vấn đề của mình rồi. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được số điện thoại ngân hàng shb nhé!

Tìm hiểu về ngân hàng SHB

Sau bao nhiêu năm không ngừng nỗ lực và kiên trì, SHB hiện đứng trong top 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và là một trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng lớn trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Tính đến tháng 6/2020, SHB sở hữu tổng tài sản có giá trị lên đến hơn 391 nghìn tỷ đồng với 8.500 nhân viên và hơn 530 chi nhánh cả trong và ngoài nước. 

SHB hiện đang hướng tới mục tiêu nằm trong top 3 ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam và là ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. 

Dưới đây là một số thông tin chung về ngân hàng SHB bạn có thể sẽ cần:

Logo ngân hàng SHB
Logo ngân hàng SHB

Biểu tượng ngân hàng SHB là hình vuông màu da cam với 3 viền uốn kẻ chạy dọc như hình chữ “S” – tên viết tắt của SHB. Điều này thể hiện sự bảo vệ an tâm vững bền cho thương hiệu của mình. Đáng nói viền kẻ chạy dọc như hình đường đi, hay một dòng sông chảy thể hiện con đường phát triển của ngân hàng ngày càng đi lên trong màu cam nhiệt huyết không mệt mỏi,

Số điện thoại ngân hàng shb là gì?

Bạn hãy ngay tập tức lưu lại số điện thoại ngân hàng shb dưới đây để gọi trong những trường hợp cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể ghi nhớ vì chúng vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đấy! 

Bạn không cần chờ qua thứ 7, chủ nhật, đến khi ngân hàng làm việc lại, bạn cũng không nhất thiết phải chạy ra tới ngân hàng, xếp hàng, chờ đợi để tới lượt mình. Việc bạn cần làm là ngồi trong phòng, nhấc máy lên, bấm số điện thoại sau: 1800588856 là có thể liên hệ được với tổng đài ngân hàng shb và trình bày những thắc mắc hoặc yêu cầu của mình rồi. 

Số điện thoại ngân hàng shb
Số điện thoại ngân hàng shb

Tổng đài ngân hàng SHB hỗ trợ những vấn đề gì?

Khi bạn gọi đến số điện thoại ngân hàng shb, các tổng đài viên sẽ gửi đến bạn lời chào trân trọng và lịch sự hỏi rõ vấn đề bạn đang gặp phải để giải quyết. Bạn nên tham khảo một số trường hợp sau để biết trong tình huống nào thì có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng SHB.

  • Cung cấp thông tin: chương trình khuyến mãi, giảm giá, lãi suất tiền gửi, tỷ giá,…
  • Thanh toán hóa đơn điện tử: book vé máy bay, thanh toán điện, nước, internet,…
  • Dịch vụ chuyển tiền: kiểm tra giao dịch chuyển tiền, hỗ trợ chuyển tiền trong và ngoài nước
  • Dịch vụ thẻ: mở thẻ, nuốt thẻ, khóa thẻ, kiểm tra số dư thẻ, tính lãi suất,…
  • Hỗ trợ vay vốn: làm thủ tục, giải đáp thắc mắc

Tại sao gọi đến số điện thoại ngân hàng SHB không ai nghe máy?

Khi bạn gọi đến tổng đài ngân hàng SHB nhưng đợi hoài không thấy ai bắt máy thì đừng gọi khó chịu. Bạn hãy tưởng tượng xem hằng ngày cũng có hàng trăm người gặp vấn đề và cần được giải đáp giống như bạn. Các tổng đài viên sẽ lần lượt tiếp nhận các cuộc gọi. Bạn không thấy ai bắt máy có nghĩa là đang quá tải cuộc gọi nên ngân hàng không thể trả lời điện thoại của bạn ngay lúc đó được. Lúc này, bạn cần ngắt máy và đợi trong vòng 2-3 phút và gọi lại để được hỗ trợ bạn nhé!

Giờ làm việc ngân hàng SHB 

Trong một vài trường hợp vấn đề của bạn phức tạp và rườm rà mà qua điện thoại không thể giải quyết, bạn cần đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng SHB để có hướng giải quyết hợp lý nhé! Vậy nên, bạn cũng nên tham khảo giờ làm việc của ngân hàng dưới đây để tránh đi nhầm giờ bạn nha!

Giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu:

  • Giờ làm việc ngân hàng SHB buổi sáng: 8h-11h30
  • Giờ làm việc ngân hàng SHB buổi chiều: 13h-16h30

SHB có làm việc thứ 7 không? Câu trả lời là có. Giờ làm việc buổi sáng thứ Bảy: 8h – 11h30

Ngân hàng SHB luôn phục vụ tận tình
Ngân hàng SHB luôn phục vụ tận tình

Qua bài viết này, bạn đã biết được số điện thoại ngân hàng shb chưa nào? Hãy lưu lại và dùng trong những lúc cần thiết để tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân. Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác thì hãy theo dõi các bài viết của ACB WIN nhé!