493 lượt xem

[CẬP NHẬT] Số điện thoại ngân hàng Sacombank chuẩn nhất

Nếu là khách hàng của ngân ngân hàng Sacombank, bạn nên nắm rõ số điện thoại hay là chính tổng đài của ngân hàng này. Vậy số điện thoại ngân hàng Sacombank bao nhiêu? Cung cấp những tính năng gì? Cùng đi tìm đáp án chính xác qua bài viết này nhé!

Số điện thoại Sacombank tổng đài chi tiết

Sacombank là một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu Việt Nam. Có bề dày hoạt động từ rất lâu, hiện nay Sacombank đã sở hữu một đội ngũ nhân lực vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo rất bài bản.

Số điện thoại ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank cũng có quy mô rất lớn với mạng lưới phòng giao dịch và chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành. Không chỉ đầu tư về sản phẩm, ngân hàng Sacombank còn chú trọng về dịch vụ khách hàng.

Số điện thoại ngân hàng Sacombank được thiết kế để nhằm giúp khách hàng liên hệ khi gặp phải các sự cố, các vấn đề cần được giải đáp ngay tức thì. Khi gọi đến số tổng đài của ngân hàng, bạn sẽ được trò chuyện với các chuyên viên khách hàng và được họ hướng dẫn, hỗ trợ tận tình.

Số điện thoại Sacombank tổng đài miễn phí: 1900 55 55 88 và số điện thoại hỗ trợ 1900 63 63 81.

Hướng dẫn gọi số tổng đài ngân hàng Sacombank

Khi gọi đến số tổng đài ngân hàng Sacombank, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Trước tiên, bạn thực hiện cuộc gọi đến tổng đài Sacombank, sau đó làm theo chỉ dẫn của nhân viên tổng đài.

Cách liên hệ dễ dàng

Hệ thống tổng đài sẽ yêu cầu bạn lựa chọn ngôn ngữ để tiếp tục. Lúc này, hãy bấm phím 1 để dùng tiếng Việt, phím 2 là dùng cho tiếng Anh. Sau đó, tổng đài sẽ tiếp tục yêu cầu bạn lựa chọn phím theo nội dung dịch vụ mà khách hàng cần tư vấn.

Sau khi lựa chọn phím, nhân viên tổng đài Sacombank sẽ bắt máy và hỗ trợ các thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất. Ngoài gọi đến số điện thoại ngân hàng Sacombank, khách hàng còn có thể gửi thắc mắc qua trung tâm CSKH của ngân hàng này với các thông tin như sau:

– Địa chỉ thư điện tử của Sacombank: ask@sacombank.com.

– Trang chủ: https://www.sacombank.com.vn.

Số tổng đài Sacombank tại các chính chi nhánh

Khách hàng cũng có thể gọi đến số tổng đài Sacombank chi nhánh ở các tỉnh và thành phố trên khắp cả nước tuỳ thuộc vào nơi mà bạn sinh sống. Cụ thể tổng đài chung là 08 252 66 060, khách hàng chỉ cần đổi đầu số theo tỉnh hoặc thành phố đó là được.

Số điện thoại chăm sóc khách hàng Sacombank cung cấp tính năng gì? 

Gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng Sacombank, khách hàng sẽ được trợ giúp các tính năng như sau:

– Cung cấp và tư vấn chi tiết thông tin về dịch vụ, sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi.

– Kiểm tra chi tiết các giao dịch như tiền vay, tiền tiết kiệm, làm thẻ, banking…

– Hỗ trợ khoá thẻ khẩn cấp khi khách hàng báo mất thẻ, báo tạm dừng dịch vụ của ngân hàng.

– Giải đáp những vấn đề khác về lãi suất, tiền tiết kiệm, đăng ký dịch vụ thanh toán,…

Đa dạng tiện ích

– Bên cạnh những tính năng tương tự như các ngân hàng khác. Trung tâm hỗ trợ khách hàng Sacombank còn cung cấp tính năng mới là kênh trả lời tự động và tính năng xác thực tự động TPIN. Qua đó, khách hàng có thể tra cứu chính xác và nhanh chóng các thông tin qua hệ thống tổng đài. Cụ thể:

– Xác thực tự động TPIN: Bạn chủ cần gọi đến số 1900 5555 88, sau đó lựa chọn phím 5 để đăng ký IPIN, đây là mã bảo mật, có thể tự đặt và lưu dưới dạng mã hoá nhằm nâng cao tính năng an ninh thông tin. Bạn sử dụng mã này cho suốt qua trình sử dụng tổng đài của ngân hàng Sacombank. Hệ thống tổng đài sẽ tự động nhận diện bạn qua mã này và chủ động kết nối, hỗ trợ hay cung cấp thông tin cho khách hàng.

– Kênh trả lời tự động: Bạn chỉ cần gọi đến số 1900 55 55 88, sau đó nhấn phím 4 để thực hiện tra cứu những thông tin như sao kê tài khoản, số dư tài khoản, cấp lại mật khẩu ATM, mở thẻ ATM… mà không cần gặp nhân viên tổng đài hay phải đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch.

Ưu điểm khi gọi số điện thoại của ngân hàng Sacombank

Khi gọi đến số của ngân hàng, chắc chắn bạn là khách hàng của Sacombank và đang có nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm hoặc đang gặp phải một sự cố nào đó. Do vậy, ưu điểm khi biết đến số điện thoại của ngân hàng Sacombank là:

– Tổng đài Sacombank 24/7 hỗ trợ bạn nhanh chóng khi gặp các vấn đề về giao dịch thẻ và tài khoản.

– Hỗ trợ kiểm tra thông tin về lãi suất ngân hàng, các khoản vay và tiết kiệm… Ngoài ra, bạn còn được cập nhật những chương trình ưu đãi.

– Toàn bộ thông tin cá nhân được bạn khai báo đều bảo mật.

– Tư vấn, giải đáp các thông tin online.

Tổng đài hỗ trợ Sacombank có thực sự tốt?

Nếu là một khách hàng của ngân hàng Sacombank, bạn nên tin tưởng sử dụng số điện thoại tổng đài hỗ trợ Sacombank này.

Sacombank quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng

Đây là một trong số các ngân hàng uy tín và có quy mô lớn cũng như lượng khách hàng đông đảo nhất cả nước. Sacombank cũng là một trong các ngân hàng hiện nay có dịch vụ chăm sóc khách hàng được đầu tư chuyên nghiệp và nhận lại các đánh giá tích cực.

Xem thêm video:

Thể hiện ở việc họ tiếp nhận thông tin khách hàng đều được ghi âm lại. Sẽ có đội ngũ kiểm tra tính trung thực và khả năng chăm sóc nhân viên. Toàn bộ cuộc nói chuyện giữa khách hàng và tổng đài viên sẽ được ghi âm lại. Khả năng chăm sóc khách hàng của nhân viên cũng sẽ được kiểm tra qua một đội ngũ khác. Tất cả thông tin đều rõ ràng, nhanh chóng, minh bạch. Như vậy việc nắm bắt số điện thoại ngân hàng Sacombank để liên hệ khi có nhu cầu là hoàn toàn cần thiết. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của ACB WIN.