290 lượt xem

Số điện thoại ngân hàng nam á mà bạn cần nhớ

Số điện thoại ngân hàng nam á

Trong thời gian dịch bệnh như hiện nay, chắc hẳn mọi người rất ngại ra đường và đặc biệt là đến những nơi đông người. Vì vậy, khách hàng hầu như hạn chế hết mức tối đa việc đến ngân hàng để giải quyết một số vấn đề liên quan. Do đó, ngân hàng Nam Á cũng cung cấp số hotline để có thể giúp khách hàng tiện liên lạc 24/7. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại ngân hàng nam á nha! Hãy cùng theo dõi nào!

Tìm hiểu về ngân hàng Nam Á

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992. Hiện nay, Nam Á là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ trên khắp 64 tình thành. 

Ngân hàng Nam Á ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình với 106 điểm giao dịch trên cả nước, vốn điều lệ và số lượng nhân viên cũng tăng gấp nhiều lần so với trước đây. Nam Á Bank luôn nung nấu mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng hiện đại, chất lượng của Việt Nam; góp phần vào sự phát triển kinh tế của nước nhà.

Logo ngân hàng Nam Á
Logo ngân hàng Nam Á

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Nam Á Bank

Khi gọi đến số điện thoại ngân hàng nam á, bạn sẽ được tổng đài của ngân hàng giải đáp và tư vấn cho bạn tận tình. Đây là một trong những dịch vụ mà ngân hàng triển khai để đem lại sự thuận tiện cho khách hàng nhằm thu hút sự ủng hộ từ mọi người. 

Các tổng đài viên được chọn lọc và đào tạo rất kỹ càng. Vì vậy, họ có trình độ chuyên môn cao, có khả năng giao tiếp tốt và giải quyết vấn đề nhanh gọn. Khi bạn gọi đến, họ sẽ gửi đến bạn lời chào trân trọng nhất, sau đó lắng nghe và hỏi rõ các vấn đề của bạn để đưa ra cách xử lý ổn thỏa. Do đó, tổng đài ngân hàng Nam Á luôn đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong lúc gọi điện.

Nhân viên ngân hàng Nam Á làm việc rất chuyên nghiệp
Nhân viên ngân hàng Nam Á làm việc rất chuyên nghiệp

Khi nào nên gọi đến số điện thoại ngân hàng nam á?

Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại ngân hàng nam á 24/7. Ở đây sẽ luôn có nhân viên nhận giải đáp các thắc mắc cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chỉ gọi điện để hỏi các vấn đề liên quan, tránh các câu hỏi ngoài lề, không trong tầm giải quyết của ngân hàng bạn nhé! Bạn có thể tham khảo một số trường hợp dưới đây:

 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền, mở thẻ tín dụng. 
 • Tư vấn và cung cấp thông tin tỷ giá Nam Á Bank, lãi suất tiền gửi, địa điểm ATM, mạng lưới chi nhánh… 
 • Tư vấn các dịch vụ khác liên quan đến tài khoản của khách hàng 
 • Hướng dẫn tra cứu hệ thống chi nhánh ngân hàng, hệ thống ATM 
 • Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của khách hàng 
 • Hướng dẫn thủ tục, quy trình đăng ký và cách sử dụng SMS Banking 
 • Hướng dẫn tra cứu hệ thống chi nhánh ngân hàng
 • Giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. 
 • Hỗ trợ các rủi ro và sự cố như: nuốt thẻ, khóa thẻ khẩn cấp, tạm ngừng sử dụng dịch vụ của ngân hàng,…
 • Giới thiệu và tư vấn sản phẩm dịch vụ, chính sách ưu đãi mới nhất của ngân hàng 
 • Tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Số điện thoại ngân hàng Nam Á bank là gì?

Khi cần giải đáp thắc mắc hoặc giải quyết các vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến số điện thoại: 1900 6679 là có thể dễ dàng xử lý được vấn của của mình một cách nhanh gọn mà không cần tốn công sức, thời gian ra ngân hàng nữa rồi! 

Tổng đài làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nên bạn không cần lo lắng sẽ không có ai nghe máy vào những ngày này đâu nhé! Trong trường hợp tổng đài bị quá tải cuộc gọi thì bạn nên ngắt máy trong vài phút và gọi lại để được tư vấn bạn nhé!

Số điện thoại ngân hàng nam á là gì?
Số điện thoại ngân hàng nam á là gì?

Vậy là bạn đã biết được số điện thoại ngân hàng nam á qua bài viết trân đây rồi đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không lưu ngay vào điện thoại để gọi vào những lúc cần thiết. Hãy theo dõi các bài viết của ACB WIN để có thêm nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé!