303 lượt xem

Số điện thoại ngân hàng mcredit là bao nhiêu? Bạn biết chưa?

Số điện thoại ngân hàng mcredit

Các ngân hàng đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng khách hàng và thu hút thêm nhiều lượt đăng ký mới. Giữa hàng trăm các ngân hàng đang sử dụng số hotline để đem đến sự thuận tiện cho khách hàng, thì ngân hàng Mcredit cũng dùng cách thức này. Nếu bạn muốn biết số điện thoại ngân hàng mcredit thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu về MCredit là ngân hàng gì?

Ngân hàng MCredit hay còn gọi là công ty tài chính MCredit được thành lập vào năm 2018. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa  hai cổ đông lớn là Shinsei Bank của Nhật Bản và ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội.

Các dịch vụ chính của MCredit bao gồm: cho vay tiền mặt, cho vay trả góp. MCredit nhanh chóng tiếp cận với lượng lớn khách hàng chỉ trong thời gian ngắn không chỉ nhờ vào sản phẩm chất lượng, thủ tục nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp mà còn có công sức không nhỏ của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Công ty Tài chính TNHH MB Shinse (Mcredit)
Công ty Tài chính TNHH MB Shinse (Mcredit)

Số điện thoại ngân hàng mcredit là gì?

Với mục đích phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, MCredit luôn cung cấp số điện thoại của mình để có thể tiện tư vấn, giải đáp cho khách hàng. Điều này không chủ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển mà còn giúp ngân hàng bớt được số lượng khách chờ ở phòng giao dịch. 

Trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả để tránh tiếp xúc quá nhiều gây lây lan dịch bệnh. Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi là đã có thể được giải đáp cụ thể cũng như được giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Quá tiện lợi đúng không nào!

Vì vậy, bạn hãy gọi vào số điện thoại ngân hàng mcredit dưới đây để trình bày các câu hỏi và thắc mắc của mình nhé!

Tổng đài MCredit : 1900 63 67 69

Lưu ý: Trước khi gọi, bạn nên chuẩn bị một vài thông tin cơ bản như họ tên của bản thân, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số hợp đồng tín dụng để cung cấp cho tổng đài viên. Từ đó, họ sẽ đối chiếu và xác thực danh tính của bạn nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn các câu hỏi hoặc vấn đề bạn đang gặp phải để trình bày với tổng đài. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của bạn cũng như giúp đối phương dễ dàng nắm bắt được vấn đề và giải quyết ổn thỏa. 

Số điện thoại ngân hàng mcredit
Số điện thoại ngân hàng mcredit

Cước phí cuộc gọi

Khi khách hàng trực tiếp gọi đến số điện thoại ngân hàng mcredit thì cước phí sẽ được tính theo giá 1.000 / 1 phút gọi. 

Tổng đài mcredit làm việc đến mấy giờ?

Bản thân là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, MCredit luôn luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Vậy nên nhằm giúp đỡ và giải quyết những vấn đề liên quan đến các khoản vay tín chấp tiêu dùng cũng như giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, MCredit đã xây dựng đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng hoặc động 24/7. Do vậy bất cứ khi nào có vấn đề thì bạn có thể liên hệ để được giải quyết.

Tổng đài MCredit giải quyết những vấn đề gì?

Những vấn đề liên quan và trong khả năng, thì các tổng đài viên luôn sẵn sàn giải đáp và tư vấn tận tình cho bạn. Hãy tham khảo một số trường hợp dưới đây để hiểu rõ hơn khi gọi đến số điện thoại ngân hàng mcredit nhé!

  • Kiểm tra các thông tin liên quan đến hợp đồng vay
  • Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm cho vay, giới thiệu các gói ưu đãi
  • Lấy lại mã số hợp đồng tín dụng khi khách hàng quên
  • Tra cứu các điểm giao dịch cũng như điểm nộp tiền MCredit gần nhất 
  • Tư vấn khách hàng về các gói và cách thức mua trả góp

Tại sao không gọi được tới số điện thoại ngân hàng mcredit?

Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể liên lạc được với Mcredit. Hằng ngày có rất nhiều người cũng cần được tư vấn, giải đáp. Điều này có thể làm cho các tổng đài viên không kịp trả lời điện thoại của bạn hoặc do mạng bị nghẽn. Lúc này, bạn có thể dùng một vài cách khác để liên lạc với Mcredit.

  • Đến thẳng các chi nhánh của công ty để được hỗ trợ nhanh chóng
  • Số Fax : 024 710 86 999
  • Gửi qua Email : dvkh@mcredit.com.vn
  • Truy cập vào website : https://mcredit.com.vn/
Nhân viên Mcredit tư vấn tận tình cho khách hàng
Nhân viên Mcredit tư vấn tận tình cho khách hàng

Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ số điện thoại ngân hàng mcredit chưa nào? Nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan, hãy nhấc máy gọi ngay để được tư vấn kịp thời nha! Hãy theo dõi các bài viết của ACB WIN để có thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!