525 lượt xem

Số điện thoại ngân hàng MB – Tổng đài MB Bank 24/7

MB bank là một trong những ngân hàng sở hữu lượng chi nhánh và phòng giao dịch lớn nhất nước ta. Ngoài chú trọng về dịch vụ và sản phẩm, ngân hàng MB còn mang đến trải nghiệm khách hàng chất lượng nhất thông qua hệ thống đường dây nóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp số điện thoại ngân hàng MB giúp bạn.

Cập nhật số điện thoại ngân hàng MB

MB bank là ngân hàng của Quân đội Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng có thương hiệu lớn và uy tín nhất hiện nay.

Nhân viên MB bank cực kỳ chuyên nghiệp

Số điện thoại chăm sóc khách hàng MB Bank áp dụng toàn quốc là 1900 545 426. Khách hàng quốc tế cũng có thể gọi cho ngân hàng qua số điện thoại 024 37 67 4050. Ngoài tổng đài, khách hàng ngân hàng MB cũng có thể gửi thắc mắc qua các thông tin sau:

– Địa chỉ hòm thư điện tử: mb247@mbbank.com.vn.

– Trang chủ: https://www.mbbank.com.vn

Lưu ý khi gọi đến tổng đài MB Bank, bạn sẽ phải thanh toán cước phí cuộc gọi 909 VNĐ/ phút. Bấm phím 1 để chọn hỗ trợ bằng tiếng Việt, sau đó làm theo chỉ dẫn của tổng đài viên là được.

Trường hợp không thể liên hệ được với số điện thoại ngân hàng MB, bạn có thể ra các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ. Trung tâm hỗ trợ khách hàng MB hỗ trợ khách hàng toàn quốc, 24/7 bao gồm cả những ngày lễ Tết.

Số điện thoại ngân hàng MB Quân Đội ở một số chi nhánh

Các chi nhánh của ngân hàng MB đều thiết kế số điện thoại hỗ trợ MB Bank riêng biệt. Cụ thể, một số tổng đài chi nhánh lớn như sau:

– Số điện thoại MB tại hội sở: 024 6253 5555.

– Số điện thoại MB tại Hà Nội: 024 3563 9759.

– Số điện thoại MB tại TP. HCM: 028 3811 8090.

– Số điện thoại MB tại Đà Nẵng: 0511 6257 999.

– Số điện thoại MB tại Nha Trang: 0258 6250 777.

Số điện thoại ngân hàng MB hỗ trợ những gì?

Số điện thoại ngân hàng MB

Ngoài chú trọng thiết kế các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, MB bank vẫn luôn ý thức trong việc đẩy cao chất lượng đội ngũ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh phương thức hỗ trợ trực tiếp, MB bank còn hỗ trợ qua hệ thống đường dây nóng.

Do đó, nắm được số điện thoại ngân hàng MB sẽ giúp bạn liên hệ khi cần thiết. Tổng đài sẽ giải đáp nhanh những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Các tính năng mà tổng đài cung cấp bao gồm:

– Tiếp nhận, giải đáp và hỗ trợ khách hàng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại ngân hàng cũng như các vấn đề liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

– Cung cấp chương trình, thông tin về các sự kiện, khuyến mãi…

– Hỗ trợ khách hàng khoá thẻ, ngừng dịch vụ, các sự cố về ngân hàng điện tử…

– Hỗ trợ khách hàng giải quyết các phản ánh về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, nhân viên trong quá trình trải nghiệm.

– Hỗ trợ khách hàng giải đáp các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

– Hỗ trợ, tư vấn các sản phẩm vay vốn của ngân hàng cho khách hàng.

Review dịch vụ chăm sóc khách hàng qua tổng đài MB

Đa phần, các khách hàng đều có phản hồi tốt về dịch vụ CSKH qua tổng đài của ngân hàng MB. Nhân viên tổng đài có mặt 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng MB

Ưu điểm khi liên hệ đến số điện thoại ngân hàng MB là mọi vấn đề của bạn đều được giải đáp nhanh chóng. Đồng thời các thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Khi liên hệ đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của MB, bạn cần chuẩn bị trước các thông tin như số tài khoản, số điện thoại, họ tên, CMND… để ngân hàng xác nhận bạn có phải là khách hàng của họ không. Việc ghi nhớ hoặc chuẩn bị trước những thông tin này giúp quá trình hỗ trợ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trên đây là thông tin về số điện thoại ngân hàng MB mà ACB WIN chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc.