316 lượt xem

Số điện thoại ngân hàng indovina là gì? Có cần nhớ không?

Số điện thoại ngân hàng indovina

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Indovina, đôi lúc chúng ta sẽ gặp những khó khăn, thắc mắc cần giải đáp. Ta liền nghĩ ngay đến số hotline của ngân hàng nhưng lại quên béng mất vì chỉ nhớ nhìn thấy ở đâu đó, không thể nhớ nổi. Những lúc như thế này ta lại phải chạy ra ngân hàng, chờ đợi để đến lượt mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại ngân hàng indovina qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Ngân hàng Indovina là ngân hàng gì?

Ngân hàng Indovina (IVB) đã xuất hiện tại Việt Nam cũng khá lâu, từ năm 1990, nhưng đây vẫn là cái tên mới mẻ đối với đa số khách hàng. 

Là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, ngân hàng Indovina tên đầy đủ là Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina với 20 phòng giao dịch và 13 chi nhánh trên toàn quốc và có địa chỉ hội sở nằm tại: 97A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Website: https://www.indovinabank.com.vn/

Hiện tại, ngân hàng Indovina với mã IABBVNVX, liên doanh với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan.

Ngân hàng Indovina
Ngân hàng Indovina

Số điện thoại ngân hàng indovina giải quyết những vấn đề gì?

Bạn nên tham khảo những trường hợp sau để biết thêm khi nào bạn nên gọi đến số điện thoại ngân hàng indovina và về những vấn đề gì nhé!

  • Cung cấp thông tin dịch vụ cho vay tiêu dùng, vay mua bất động sản, vay cá nhân và doanh nghiệp. 
  • Tư vấn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng IVB Bank. 
  • Hướng dẫn khách hàng đăng ký, sử dụng sản phẩm do ngân hàng IVB cung cấp. 
  • Dịch vụ chuyển tiền NAPAS thông qua tổng đài IVB bank. 
  • Xử lý các yêu cầu về dịch vụ ngân hàng điện tử như: SMS banking, mobile banking, internet banking.
  • Giải quyết các trường hợp cần xử lý khẩn cấp như: làm mất thẻ, thẻ bị nuốt, mất điện thoại đăng ký mã OTP, quên mật khẩu ngân hàng điện tử, tạm khóa thẻ và tài khoản, mở lại thẻ, kiểm tra lại khoản giao dịch,…
  • Tra cứu thông tin tự động: số dư tài khoản và thẻ, lịch sử các giao dịch gần nhất, lãi suất cho vay, lãi suất tiền gửi, tỷ giá ngoại tệ.
  • Giải đáp các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng
  • Khảo sát chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên ngân hàng. 

Tìm hiểu số điện thoại ngân hàng indovina

Khi biết được số tổng đài indovina, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đấy! Hãy tưởng tượng khi bạn đang rút tiền nhưng bị nuốt thẻ tại một trụ ATM khác ngân hàng. Bạn đang rất lo lắng và không biết phải làm sao, chạy qua ngân hàng thì quá xa. Lúc này, nhớ được số điện thoại ngân hàng indovina sẽ giúp bạn thoát được tình huống nguy cấp lúc ấy. Bạn chỉ cần bấm gọi, ngay lập tức các tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý nhanh nhất. 

Trường hợp tiếp theo là vào một ngày nắng nóng, bạn đang thắc mắc một vấn đề gì đó về các dịch vụ của ngân hàng. Tuy nhiên, bạn không có thời gian, mà trời cũng rất nóng, bạn không muốn ra đường. Giải pháp là gọi ngay đến số tổng đài ngân hàng Indovina. Bạn chỉ tốn vài phút là những thắc mắc đã được giải đáp thay vì tốn vài chục phút đi xe ngoài đường để tới ngân hàng. 

Biết được tổng đài ngân hàng IVB quá là tiện lợi đúng không nào? Vậy thì hãy lưu ngay số điện thoại: 1900 588 879 để dùng vào những trường hợp cần thiết bạn nhé!

Số điện thoại ngân hàng indovina
Số điện thoại ngân hàng indovina

Những lưu ý khi gọi đến tổng đài ngân hàng Indovina

Trước khi gọi đến tổng đài ngân hàng Indovina, bạn nên chuẩn bị trước câu hỏi và thắc mắc của mình để giúp quá trình tư vấn diễn ra suôn sẻ hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một số thông sau đây: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số thẻ ATM,… để giúp ngân hàng thực hiện xác minh danh tính của bạn và hỗ trợ tốt hơn nhé!

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết số điện thoại ngân hàng indovina. Còn chần chừ gì nữa mà không bấm gọi ngay để được tư vấn. Hãy theo dõi các bài viết của ACB WIN để biết thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!