261 lượt xem

Số điện thoại ngân hàng eximbank có cần thiết không?

Số điện thoại ngân hàng eximbank là gì?

Hiện nay, mọi ngân hàng đều cố gắng đem lại sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng của mình. Vì vậy, các ngân hàng nói chung và ngân hàng Eximbank nói riêng đều cung cấp số điện thoại của mình cho khách hàng. Chắc hẳn trong số chúng ta còn có bạn chưa biết số điện thoại ngân hàng eximbank. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Eximbank là ngân hàng gì?

Eximbank được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 1989 với tên đầy đủ là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export  Import Bank). Ngân hàng Eximbank có mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Eximbank còn có mối quan hệ với hơn 800 ngân hàng khác tại 84 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. 

Logo ngân hàng Eximbank
Logo ngân hàng Eximbank

Số điện thoại ngân hàng eximbank là gì?

Eximbank luôn đồng hành cùng bạn giải quyết mọi vấn đề và thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Các tổng đài viên luôn nhiệt tình, vui vẻ khi lắng nghe những thắc mắc của bạn. Vì vậy, đừng ngại ngần gì mà không gọi ngay đến số điện thoại ngân hàng eximbank: 18001199 để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Trước khi liên hệ đến số điện thoại này, bạn nên chuẩn bị một vài thông tin cơ bản để cung cấp cho tổng đài viên như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số thẻ ATM hoặc các thông tin liên quan khác. Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa  giúp cho phía ngân hàng có thể xác nhận danh tính của bạn nhanh hơn và tư vấn hiệu quả hơn. 

Sau khi bấm gọi, bạn nghe theo chỉ dẫn và nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt cho cuộc trao đổi của bạn. Tiếp đến, bạn sẽ được đưa ra danh sách các dịch vụ cần hỗ trợ, bạn hãy chọn các phím tương ứng với nhu cầu của mình. Sau đó bạn chỉ cần đợi kết nối với tư vấn viên và trình bày rõ hơn về vấn đề của mình. 

Số điện thoại ngân hàng eximbank vô cùng ngắn gọn và dễ nhớ. Để chắc chắn hơn, bạn hãy lưu ngay vào điện thoại hoặc ghi vào giấy nhớ để có thể dùng trong những trường hợp cần thiết bạn nhé!

Số điện thoại ngân hàng eximbank là gì?
Số điện thoại ngân hàng eximbank là gì?

Chức năng của số điện thoại ngân hàng eximbank

Hầu hết mọi ngân hàng đều sử dụng số hotline để giúp khách hàng không cần tốn công sức và thời gian qua tới tận ngân hàng và chờ đợi để đến lượt mình. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay thì nhiều người rất ngại phải ra đường. Vậy số điện thoại ngân hàng eximbank hỗ trợ những vấn đề gì? Bạn hãy tham khảo một vài trường hợp dưới đây nha!

  • Tư vấn, giải đáp nhanh về những thắc mắc mà khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.
  • Cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về những ưu đãi, chính khách khuyến mãi của ngân hàng.
  • Đưa ra một số phương án hợp lý để giải quyết các vấn đề: mất thẻ, nuốt thẻ, quên mật khẩu,…
  • Hỗ trợ tra cứu lãi suất tiền gửi tiết kiệm, lãi suất vay vốn.
  • Hướng dẫn thủ tục đăng ký vay thế chấp, vay tiêu dùng. 
  • Nhận góp ý từ khách hàng về thái độ phục vụ và các dịch vụ khác của ngân hàng.
  • Một vài vấn đề liên quan khác

Trên đây là một vài vấn đề mà tổng đài ngân hàng Eximbank có thể hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể hỏi những câu hỏi liên quan khác nhưng phải nằm trong tầm giải quyết của ngân hàng. Lưu ý trước khi gọi bạn cũng nên tìm hiểu mình đang nằm trong trường hợp nào để được tư vấn nhanh gọn hơn nhé!

Eximbank luôn tận tâm với khách hàng
Eximbank luôn tận tâm với khách hàng

Tại sao gọi đến số điện thoại ngân hàng eximbank không ai bắt máy?

Bạn đang gặp vấn đề nhưng gọi lên tổng đài không thấy ai bắt máy. Bạn đừng vội khó chịu và đánh giá ngân hàng không tốt. Hằng ngày cũng có hàng trăm người thắc mắc và gặp trục trặc, họ cũng gọi đến tổng đài như bạn. Lúc này, số lượng cuộc gọi quá lớn khiến mạng nghẽn hoặc các tổng đài viên không kịp trả lời hết các cuộc gọi. Bạn nên tạm ngắt máy khoảng 1-2 phút sau đó bấm gọi lại để được tư vấn.

Qua bài viết này bạn đã biết được tầm quan trọng của số điện thoại ngân hàng eximbank chưa nào? Đừng ngần ngại mà gọi ngay cho ngân hàng để được tư vấn tốt nhất. Hãy theo dõi các bài viết của ACB WIN để có thêm nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé!