466 lượt xem

Một số thông tin cần biết về tổng đài, số điện thoại ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á là một ngân hàng đang vươn lên mạnh mẽ hiện nay. Nó đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu đối với hoạt động thanh toán quốc tế và cả kiều hối. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về ngân hàng này. Vì thế hôm nay acb-win sẽ chia sẻ những thông tin về ngân hàng Đông Á, số điện thoại ngân hàng Đông Á nhé!

Tìm hiểu về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (hay còn được gọi với tên tiếng Anh là Dong A Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là DAB) được biết đến với vai trò là một trong những ngân hàng cổ phần đầu tiên được chính thức thành lập vào đầu những năm 1990 ở trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam còn tồn tại nhiều khó khăn và sự ràng buộc.

Ngân hàng Đông Á được thành lập và chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 01 tháng 07 năm 1992 cùng với số vốn điều lệ nằm ở 20 tỉ đồng, tổng cộng 56 cán bộ công nhân viên và có 3 phòng ban nghiệp vụ.

Trải qua thời gian 23 năm hoạt động, cùng với tầm nhìn, mục tiêu rõ ràng và chiến lược hướng đến lĩnh vực bán lẻ, ngân hàng Đông Á đã khẳng định được vị trí hàng đầu về quá trình phát triển ứng dụng công nghệ không ngừng của bản thân ngân hàng trong hệ thống các ngân hàng thương mại cổ phần tại nước ta.

Ngày nay, ngân hàng Đông Á đã lập được chiến tích đặc biệt chính là việc trở thành ngân hàng dẫn đầu về mặt dịch vụ chuyển tiền quốc tế và phát triển với dịch vụ thẻ.

Ngân hàng Đông Á được thành lập cùng với số vốn điều lệ nằm ở 20 tỉ đồng

Tìm hiểu về số điện thoại ngân hàng Đông Á

Nếu khách hàng gặp phải những thắc mắc hay là những vấn đề liên quan trong quá trình sử dụng các dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại ngân hàng Đông Á như sau: 1900545464.

Khi liên hệ đến số điện thoại ngân hàng Đông Á, những tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi và yêu cầu về thông tin sản phẩm, chất lượng của dịch vụ cũng như là những chương trình khuyến mãi,…

Từ đó, có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp cho khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái và đạt được đến mức độ hài lòng cao nhất đối với việc sử dụng dịch vụ khi gọi đến số điện thoại ngân hàng Đông Á.

Khách hàng còn có thể gọi điện thoại đến những số điện thoại ngân hàng Đông Á như là 028.39959001 và số 028.39959031 để có thể nhận được sự trực tiếp hỗ trợ và sự tư vấn.

Lưu ý rằng để được những tổng đài viên hỗ trợ, khi gọi điện đến với tổng đài, khách hàng cần cung cấp cho ngân hàng một số những thông tin cá nhân và cả tài khoản ngân hàng nhằm khẳng định việc bạn có phải là khách hàng hay là không. Nhớ đảm bảo rằng những thông tin cần chính xác để cho việc giải đáp có thể diễn ra một cách hiệu quả và dễ dàng.

Thông tin về số điện thoại ngân hàng Đông Á như sau: 1900545464

Ngân hàng Đông Á có tốt hay không?

Việc đánh giá một ngân hàng có tốt hay là không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó chính là uy tín của ngân hàng thông qua lịch sử phát triển, chất lượng của dịch vụ cũng như là các đóng góp của ngân hàng Đông Á trong sự phát triển chung trong nền kinh tế của quốc gia,…

Một trong những thành tựu và cũng là đóng góp quý giá nhất mà ngân hàng Đông Á đã làm được nền kinh tế nước ta chính là dịch vụ kiều hồi đứng vị trí hàng đầu. Thanh toán quốc tế đang trở thành một phương tiện thanh toán mang tính toàn cầu cùng với nhiều phương thức vô cùng đa dạng, những phương thức này đã hạn chế tối đa rủi ro cho những doanh nghiệp và ngân hàng trong giao dịch ngoại thương.

Ngân hàng Đông Á là một trong những ngân hàng đứng đầu tại nước Việt Nam về mặt chất lượng thanh toán quốc tế. Việc ngân hàng này đã có 8 năm liên tiếp được Bank of New York Mellon trao tặng anh hiệu “Ngân hàng thanh toán quốc tế xuất sắc”.

Việc đánh giá một ngân hàng có tốt hay là không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chức năng của số điện thoại ngân hàng Đông Á

Chức năng của số điện thoại ngân hàng Đông Á chính là:

  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về những thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ và chương trình khuyến mãi của ngân hàng Đông Á.
  • Đề nghị thực hiện với nội dung là khách hàng (chủ thẻ) được phép yêu cầu phía ngân hàng khóa thẻ hay khóa tài khoản,… trong lúc thẻ hay là điện thoại bị mất trong trường hợp khẩn cấp trước khi đến với ngân hàng Đông Á bổ sung những văn bản xác thực liên quan.
  • Tiếp nhận đối với những ý kiến góp ý, than phiền đến từ phía khách hàng liên quan tới chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ hoặc là chất lượng phục vụ của ngân hàng Đông Á.
  • Tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết đối với những trở ngại mà khách hàng gặp phải ở trong quá trình khách hàng giao dịch cùng với ngân hàng Đông Á.
Đông Á Bank sẽ hỗ trợ giải quyết với trở ngại mà khách hàng gặp phải

ACB WIN rất vui vì được đồng hành cùng bạn trong suốt bài viết với chủ đề xoay quanh ngân hàng Đông Á, số điện thoại ngân hàng Đông Á. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin trên.