271 lượt xem

Bạn đã biết số điện thoại ngân hàng điện lực chưa?

Rất nhiều người tiêu dùng mong muốn vay tiền ngân hàng điện lực EVN nhưng chưa biết phải làm thế nào? Trong trường hợp, khách hàng nên gọi điện đến số điện thoại ngân hàng điện lực để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Ở bài viết dưới đây, ACB Win sẽ chia sẻ đến các bạn số điện thoại ngân hàng điện lực, giúp các bạn có thể gọi trong trường hợp cần thiết.

Đôi nét về Ngân hàng điện lực EVN

Ngân hàng điện lực EVN

EASY CREDIT là môt sản phẩm trực thuộc công ty tài chính cổ phần điện lực EVN. Với lĩnh vực hoạt động chính và cho vay vốn, chính thức ra mắt thị trường vào tháng 10/2018. Ngân hàng điện lực cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm vay vốn nhằm phục vụ các mục đích khác nhau.

Người vay hoàn toàn có thể vay tiền mặt với các điều kiện vay đơn giản. Khách hàng chỉ cần đi làm hưởng lương hàng tháng là đã có thể tham gia vay tiền được. Vay tiền với mức lãi suất hợp lý phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và đặc biệt bạn sẽ không cần phải lo lắng với tình trạng đòi nợ kiểu xã hội đen hoặc các hình thức khác.

Sản phẩm vay tiền tại ngân hàng điện lực sẽ mang đến cho khách hàng những đồng vốn lành mạnh, uy tín. Ngày càng có rất nhiều người đăng ký vay tiền tại đây, bạn cũng có thể đăng ký vay tiền ngân hàng EVN Finance dễ dàng chỉ trong vài bước.

Số điện thoại ngân hàng điện lực EVN

Số điện thoại ngân hàng điện lực EVN

Thông tin liên hệ của ngân hàng điện lực:

  • Hotline: (84-24) 2222.9999
  • Fax:(84-24) 2222.1999
  • Địa chỉ: Tầng 14,15,16 tháp B, tòa nhà EVN-11 Cửa Bắc, phường Trúc bạch, quận Ba Đình,thành phố Hà Nội.

Lưu ý gọi điện đến số điện thoại ngân hàng điện lực

Lưu ý gọi điện đến số điện thoại ngân hàng điện lực

Để cuộc gọi của khách hàng đến tổng đài của ngân hàng điện lực được hiệu quả và thành công thì khách hàng nên chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân cơ bản như CMND/CCCD, số tài khoản hoặc hợp đồng, họ tên… để tổng đài viên xác nhận đó là bạn để giải quyết các vấn đề nhanh nhất.

Trong quá trình giao tiếp giữa tổng đài viên và khách hàng, cuộc gọi sẽ được ghi âm lại với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ hoặc sử dụng để làm cơ sở giải quyết một số vấn đề.

Số điện thoại ngân hàng điện lực luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, tuy nhiên các bạn nên chủ động gọi điện đến tổng đài trong khung giờ hành chính để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, trước khi gọi đến số điện thoại ngân hàng điện lực, các bạn nên chuẩn bị sẵn nội dung muốn tư vấn để được các tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp  các thắc mắc trong thời gian sớm nhất, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại cho bạn.

Hi vọng với những thông tin chi tiết mà ACB Win chia sẻ trên đây về số điện thoại ngân hàng điện lực, bạn sẽ không còn phải băn khoăn thắc mắc và có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.