189 lượt xem

Một số điều về Agribank và số điện thoại ngân hàng Agribank

Trong vô số các ngân hàng hiện nay thì ngân hàng Agribank là cái tên không còn xa lạ và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng đối với các giao dịch của mình. Để có thể hiểu hơn về Agribank bạn đọc hãy cùng ACB WIN khám phá một số điều về ngân hàng này và số điện thoại ngân hàng Agribank bạn nhé!

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hay còn được gọi là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, tên trong tiếng anh là Vietnam bank for agriculture and rural development. Đây chính là một ngân hàng của nhà nước.

Agribank được chính thức thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 1988. Và nhà nước nắm giữ 100 phần trăm vốn điều lệ đối với ngân hàng này và đây cũng là trường hợp duy nhất.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2014 thì logo của ngân hàng Agribank đã được chỉnh sửa lại sao cho đơn giản và dễ nhớ hơn. Đồng thời cũng vẫn đảm bảo được ý nghĩa chính của ngân hàng này.

Logo sẽ bao gòm màu xanh lá cây tượng trưng cho hai điều là cây cối và biển trời. Màu đỏ thể hiện cho phù sa. Và màu trắng cho nước, màu vàng mang theo ý nghĩa thịnh vượng, phát triển của nước ta, của khách hàng và của bản thân ngân hàng Agribank.

READ  Thông tin về số điện thoại ngân hàng Vietinbank chính xác nhất

Hình dáng của logo được thiết kế theo hình vuông, gợi nhớ về chiếc bánh chưng ngày tết của dân tộc Việt. Bên trong được vẽ thêm hình bông lúa cong cong hình chữ S như hình dáng của đất nước ta.

Thêm vào đó là hai đướng thẳng chéo qua, thể hiện cho sự tăng trưởng, quan hệ gắn bó mật thiết giữa bản thân khách hàng và ngân hàng Agribank.

Agribank hoạt đồng cùng với khẩu hiệu “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, ngân hàng Agribank hay ban hành và thực hiện những chính sách phù hợp. Những chính sách này ra đời nhằm mục đích cải tiến mô hình, thêm vào đó là thực hiện đơn giản hóa đối với phương thức cho vay.

Trong suốt những năm hoạt động thì ngân hàng Agribank đã giúp mang đến cho đất nước sự ổn định đối với nền kinh tế nông nghiệp. Hơn nữa còn giúp đỡ bà con ở vùng nông thôn đảm bảo được một cuộc sống an sinh xã hội.

Theo như ngân hàng này công bố công khai, thì sau quá trình 32 năm hình thành và phát triển bản thân ngân hàng này đã có cho mình gần 2 nghìn 300 chi nhánh, phòng giao dịch ở nhiều vùng khác nhau trên quy mô cả nước.

Agribank chính là đợn vị ngân hàng duy nhất trên cả nước có sự hiện diện ở 9/13 huyện và đảo, số lượng cán bộ, nhân viên, người lao động lên đến 40 nghìn người. Nếu tính theo tổng khối lượng tài sản thì Agribank chính là ngân hàng lớn nhất ở nước ta hiện nay. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019 thì tổng tài sản của ngân hàng Agribank  đã chạm mức trên 1,45 triệu tỷ đồng.

READ  Những điều cần biết về tổng đài donga bank
Agribank đã mang đến cho đất nước sự ổn định với nền kinh tế nông nghiệp

Thông tin về số điện thoại ngân hàng Agribank

Trong các trường hợp bạn cần đến sự trợ giúp của bộ phận chăm sóc khách hàng như cần tư vấn về dịch vụ, đặt câu hỏi về giao dịch muốn thực hiện, đã thực hiện hoặc bất cứ điều gì liên quan đến ngân hàng Agribank thì bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số 1900558818 hay là số +842432053205 để được giải đáp bạn nhé!

Nhấc máy lên và gọi vào số điện thoại trên để được giải đáp bạn nhé

Dịch vụ của ngân hàng Agribank

Để đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, ngân hàng Agribank đã không ngừng cải thiện và phát triển những dịch vụ của mình. Theo thời gian, dịch vụ mà Agribank ngày một phong phú.

Các dịch vụ cụ thể như: Phát hành thẻ Agribank; Bảo hiểm; Dịch vụ cho vay tại Agribank; Dịch vụ kiều hối; Gửi tiền tiết kiệm; Thanh toán và chuyển tiền.

Khi đến với ngân hàng Agribank, bạn không những được cung cấp dịch vụ tốt mà còn được trải nghiệm thái độ phục vụ của nhân viên tại đây. Nhân viên luôn tôn trọng khách hàng, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặt quyền lợi và sự tin tưởng của khách hàng lên trên mọi tiêu chí.

Dịch vụ đa dạng của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có thực sự uy tín hay không?

Nếu bạn đang có thắc mắc rằng liệu ngân hàng Agribank có uy tín hay không thì câu trả lời chắc chắn là có. Sự uy tín này không chỉ là nói suông mà đến từ trải nghiệm của những khách hàng trước đây.

READ  Bạn đã biết số điện thoại ngân hàng điện lực chưa?

Thêm vào đó, Agribank còn là ngân hàng có vốn của nhà nước. Vì thế Agribank không bao giờ làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng phục vụ đối với khách hàng.

Bạn hãy thử một lần trải nghiệm để biết được cảm giác hài lòng đối với dịch vụ tại ngân hàng này là như thế nào bạn nhé!

Ngân hàng Agribank rất uy tín

ACB WIN rất vinh hạnh vì được đồng hành cùng bạn xuyên suốt bài viết xoay quanh chủ đề về ngân hàng Agribank và số điện thoại ngân hàng Agribank ngày hôm nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ trở nên hữu ích đối với bản thân bạn. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng ngân hàng Agribank bạn nhé!