189 lượt xem

Cập nhật thông tin số điện thoại ngân hàng ACB chính xác nhất

ACB đang là một trong những ngân hàng dẫn đầu về mặt công nghệ cùng với nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ được đánh giá cao. Nếu bạn chưa biết đến, chưa hiểu rõ về ngân hàng ACB, số điện thoại ngân hàng ACB thì hãy cùng acb-win tìm hiểu trong bài viết này nhé!

ACB là ngân hàng như thế nào?

Ngân hàng ACB được gọi một cách đầy đủ ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, còn hay được gọi tắt là Ngân hàng Á Châu. Bên cạnh đó, tên giao dịch bằng ngôn ngữ tiếng Anh của ACB chính là Asia Commercial Joint Stock Bank. Ngân hàng này chính thức được đi vào hoạt động kinh doanh vào ngày 4 tháng 6 năm 1993.

Hiện nay, ngân hàng ACB đã xây dựng được cho mình mạng lưới lớn mạnh cùng với 350 chi nhánh và các phòng giao dịch. Ngân hàng ACB có hơn 11.000 máy ATM và khoảng 850 đại lý Western Union trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt hơn nữa, ngân hàng ACB còn sở hữu hơn 9.000 nhân viên làm việc, với sự đa dạng của những loại hình sản phẩm, dịch vụ.

READ  Bạn có biết số điện thoại ngân hàng Agribank Daklak là gì không?
Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Ngân hàng ACB có thực sự uy tín hay không?

Trong suốt thời gian 27 năm qua, ngân hàng ACB luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Không ngừng nỗ lực, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, ACB đã nhanh chóng trở thành một trong các ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, ACB còn vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng vô cùng danh giá. Điều này càng giúp ngân hàng này khẳng định được sự uy tín của mình. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm, những dịch vụ tại đây. Một số giải thưởng danh giá mà ngân hàng ACB đã nhận được có thể kể đến như là:

  • Ngân hàng ACB lọt vào top 10 những doanh nghiệp tư nhân có mức lợi nhuận cao nhất nước ta.
  • ACB nằm trong top 10 ngân hàng Thương Mại uy tín nhất theo sự đánh giá của Việt Nam Report.
  • Ngân hàng này đã có nhiều năm liền góp mặt trong danh sách những doanh nghiệp minh bạch nhất.
  • ACB là một 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường Việt Nam.
  • Là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Châu Á năm 2020.
  • Ngân hàng ACB, ngân hàng bán lẻ được tin dùng nhất tại nước Việt Nam.
ACB còn vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng vô cùng danh giá

Thông tin về số điện thoại ngân hàng ACB

Đối với trường hợp cần đến sự tư vấn, hỗ trợ từ nhân viên của ngân hàng ACB. Khách hàng có thể liên hệ đến số tổng đài, số điện thoại ngân hàng ACB như sau 1900.5454.86 để có thể được trợ giúp nhanh nhất. Tổng đài hỗ trợ cho khách hàng 24/7, kể cả đối với ngày nghỉ và ngày lễ.

READ  Thông tin về số điện thoại ngân hàng shb có thể bạn sẽ cần

Do đó, khi có nhu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với số điện thoại ngân hàng ACB mọi lúc mọi nơi, trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính đều có thể được. Tốt nhất, để được hỗ trợ một cách nhanh nhất khách hàng nên gọi vào số điện thoại ngân hàng ACB ở giờ hành chính. Còn ngoài giờ, khách hàng sẽ phải gọi từ 1 cho đến 2 cuộc mới có thể gặp tổng đài viên.

Bạn có thể gọi số điện thoại ngân hàng ACB 24/7

Quá trình hoạt động, phát triển của ngân hàng ACB

Trong suốt quá trình hoạt động trong thời gian qua, ngân hàng ACB luôn nỗ lực không ngừng và trở thành một trong các ngân hàng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Về quá trình phát triển của ngân hàng ACB, có thể được chia ra làm những giai đoạn sau:

Giai đoạn từ năm 1993 cho đến năm 1995

ACB được thành lập bởi người sáng lập có trong mình năng lực tài chính và kinh nghiệm thương trường. ACB xuất phát từ chỗ vị thế cạnh tranh, hướng tới đối tượng khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giai đoạn từ năm 1996 cho đến năm 2000

ACB là một ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên phát hành thẻ ra Visa và MasterCard. Vào năm 1997, ngân hàng ACB đã tiếp cận nghiệp vụ ngân hàng hiện đaị. Đến năm 1998, ACB đã khởi động chương trình hiện đại hóa với công nghệ thông tin ngân hàng. Năm 2000, ACB thực hiện tái cấu trúc hoạt động và thành lập nên công ty chứng khoán ABCS.

READ  Số điện thoại ngân hàng mcredit là bao nhiêu? Bạn biết chưa?

Giai đoạn từ năm 2001 cho đến năm 2005

Năm 2003, ngân hàng ACB tiến hành xây dựng đối với hệ thống quản lý chất lượng dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Năm 2004 thành lập nên Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản (hay còn gọi là ACBA).

Giai đoạn từ năm 2006 cho đến năm 2010

Ngân hàng ACB được niêm yết ngay tại trung tâm giao dịch chứng khoán ở thành phố Hà Nội. Sau đó, đẩy nhanh việc mở rộng mạng lưới hoạt động cùng với 223 chi nhánh được mở ra.

Giai đoạn từ năm 2011 cho đến năm 2015

Giai đoạn này ngân hàng ACB đã chuyển đổi hệ thống quản trị điều hành. Đồng thời đưa vào hoạt động thêm 45 chi nhánh và phòng giao dịch.

Giai đoạn từ năm 2015 cho đến hiện nay

ACB đã hoàn thành được nhiều hạng mục của những dự án hỗ trợ kinh doanh, vận hành và quản lý hệ thống. Nâng cấp đối với hệ thống ATM, website và cả dịch vụ thanh toán khách hàng,…

ACB luôn nỗ lực không ngừng và trở thành một trong các ngân hàng lớn mạnh

ACB WIN đã vừa chia sẻ đến bạn những thông tin bạn cần biết về ngân hàng ACB cũng như số điện thoại ngân hàng ACB. Mong rằng bạn sẽ sử dụng những thông tin này khi cần thiết.