53 lượt xem

Sàn ProBit Global là gì? Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên Sàn ProBit Global 2022 | Acb-win.com

Chào mừng bạn đến với loạt bài tiết lộ trao đổi đồng tiền điện tử của Gruppo Tino. Trong bài viết này, TinoHost sẽ giới thiệu đến các tín đồ tiền mã hóa một sàn giao dịch vô cùng quen thuộc trên thị trường hiện nay. Đây là sàn giao dịch ProBit Global. Vậy chính xác thì ván sàn Probit Global là gì? Cách đăng ký, giao dịch Trao đổi toàn cầu Probit? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thông tin về ProBit Global Exchange

Sàn giao dịch ProBit Global là gì?

Trao đổi toàn cầu ProBit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tập trung phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Chính thức ra mắt vào năm 2018 bởi Seychelles bởi hai người sáng lập và đồng phát triển Hyunsu DO và Steve Woo, sàn giao dịch ProBit Global hoạt động trên cơ sở hai nền tảng ProBit Global và ProBit Korea với các dịch vụ chính như giao dịch Altcoin, token, DeFi, IEO , đặt cược và giao dịch tiền điện tử.

san-probit-global-la-gi

Với việc liên tục tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, sàn giao dịch ProBit Global đã thực sự giành được chiến thắng trước cả các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm bằng cách nâng cao chức năng của sàn giao dịch.

Tổng quan thông tin về sàn giao dịch ProBit Global

 • Tên pháp lý: ProBit Global Services Limited
 • Trụ sở công ty: Seychelles
 • Thời gian thành lập: Vào tháng 11 năm 2018
 • Mô-đun điều hành: thương lượng tập trung
 • Chi phí của giao dịch: Người tạo 0,2% / Người mua: 0,2%
 • Thu đổi ngoại tệ: Tiền điện tử
 • Các đồng tiền chính trên sàn giao dịch: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT).
 • Đơn vị tiền tệ trao đổi: PROB (mã thông báo ProBit)
 • Các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ: WON (KRW) dành cho người Hàn Quốc.
 • Ngôn ngữ: 40 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.
 • Chăm sóc khách hàng: Email, Điện thoại (Thứ Hai đến Thứ Sáu: 10:00 – 12:00 và 14:00 – 17:00 giờ UTC).
 • Hình thức giao dịch: Giao dịch giao ngay.
READ  Vàng PNJ là gì? Giá vàng PNJ hôm nay bao nhiêu? | Acb-win.com

san-probit-global-la-gi

Ưu và nhược điểm của ProBit Global

Ích lợi

Tính thanh khoản cao

Là một trong những sàn giao dịch có khối lượng trao đổi tiền mã hóa khổng lồ trên thế giới, tính thanh khoản của ProBit Global rất tốt. Sàn giao dịch cung cấp các khoản đầu tư với các chương trình tiền thưởng cho những người mới tham gia.

Chế độ bảo mật

Khoảng 95% tài khoản nhà đầu tư được lưu trữ trong ví lạnh trên sàn giao dịch, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. Cùng với cơ chế xác thực, liên kết an toàn cũng giúp tài khoản nhà đầu tư an toàn hơn.

Đa dạng tiền / mã thông báo

Với khoảng 400 cặp tiền hiện có trên sàn giao dịch chứng khoán, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn giao dịch bao gồm các loại tiền và mã thông báo phổ biến đến ít phổ biến hơn. Sàn giao dịch cũng bao gồm đặt cược và nền tảng IEO tích hợp giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Có mã thông báo của riêng bạn

Cũng giống như nhiều sàn giao dịch khác, ProBit Global cũng đã tung ra token riêng để giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch và được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng token này.

san-probit-global-la-gi

Phí giao dịch thấp

Có thể nói, sàn ProBit Global có mức hoa hồng cạnh tranh trên thị trường hiện nay từ 0 đến 0,2% tùy theo mức độ khác nhau của người dùng. Phí gửi hoặc rút tiền được hỗ trợ cũng vô cùng hấp dẫn.

Khả năng tương thích đa nền tảng

Bạn có thể truy cập bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn bằng ứng dụng trên thiết bị của mình. ProBit Global hiện tương thích với cả hai hệ điều hành chính là iOS và Android.

Sàn giao dịch ProBit Global là gì? Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên ProBit Global 2022 2

QUẢNG CÁO

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với tính chất toàn cầu của nó, hỗ trợ đa ngôn ngữ là không thể thiếu khi nói đến sàn giao dịch này. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm mà không lo ngại ngoại ngữ trở thành rào cản đối với các phiên đầu tư.

Sai sót

Bên cạnh những ưu điểm trên, sàn giao dịch ProBit Global vẫn còn một số tồn tại nhỏ như:

 • Chỉ hỗ trợ tiền tệ fiat của Hàn Quốc, các giao dịch OTC (bằng VND) chưa được hỗ trợ.
 • Không có tính năng ký quỹ hoặc giao dịch tương lai.
 • Không có chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7/365.
READ  Vay Tín Chấp ACB (Ngân Hàng Á Châu) Theo Lương Lãi Suất Thấp Nhất | Acb-win.com

Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên ProBit Global

Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây để có thể thực hiện các giao dịch đầu tiên của mình.

Bước 1: Tạo tài khoản

Truy cập trang chủ ProBit Global theo đường dẫn https://accounts.probit.com/vi-vn/signup, đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt để thuận tiện cho việc thao tác và bấm vào Sự đăng ký.

ProBit Global sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn rất chi tiết, chẳng hạn như các lưu ý về việc chọn tài khoản email, đặt mật khẩu, bao gồm các điều khoản bên dưới. Bạn chỉ cần làm theo nó khi bạn nhập địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

san-probit-global-la-gi

Yêu cầu về mật khẩu rất nghiêm ngặt với nhiều quy định, bạn có thể lưu mật khẩu của mình trong trường hợp quên.

Sau đó nhấn Sự đăng ký sau khi đọc các quy tắc

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Hệ thống sẽ gửi một mã gồm 6 chữ số đến địa chỉ email đã đăng ký để xác nhận. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại. Điều này khác với trao đổi khách hàng sẽ tự động đưa bạn đến trang chủ.

san-probit-global-la-gi

Bạn sẽ được yêu cầu chọn ngôn ngữ và múi giờ cũng như xác thực hai yếu tố: OTP và số điện thoại. họp báo Vị trí để bắt đầu bảo mật 2FA theo hướng dẫn hoặc Bỏ qua nó ngay bây giờ. Có hai bước xác minh chính: Xác minh Email và Danh tính, sau đó bạn đã hoàn thành bước Xác minh Email.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin

Vui lòng bấm vào Trang của tôi → Xác minh để tiến hành các bước điền đầy đủ thông tin tài khoản của bạn như: quốc tịch, họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, CMND / CCCD, địa chỉ, tỉnh / thành phố, mã bưu điện và ảnh CMND kèm theo ảnh của bạn với giấy tờ trong tay và bức xúc Gửi.

san-probit-global-la-gi

Hệ thống sẽ xem xét và gửi kết quả vào email của bạn cùng chủ đề Kết quả xác minh trao đổi ProBit Global sau khoảng một giờ. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ thấy giao diện xác minh trên trang web của tôi Đã hoàn tất xác minh.

Bạn cũng có thể đặt tài khoản của mình làm thông báo hoặc khóa phần cứng U2F khi bạn nhấn Trang của tôi → Địa chỉ Email.

Bước 4: thực hiện giao dịch

Tương tự với các sàn giao dịch tiền ảo khác, bấm Sở giao dịch để bắt đầu. Bạn có thể chọn đồng xu bằng cách nhấp vào biểu tượng rút tiền ở trên cùng bên trái của màn hình. Sau khi quan sát tiềm năng, bạn có thể đặt hàng Mua với số lượng mong muốn.

READ  Quỹ đầu tư tài chính là gì? Danh sách các quỹ đầu tư tài chính uy tín nhất tại Việt Nam | Acb-win.com

san-probit-global-la-gi

Trên đây là các thao tác trên sàn giao dịch ProBit Global và cách đăng ký giao dịch trên sàn giao dịch. Mình hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn và hãy tiếp tục ủng hộ Tino Group bằng cách bấm like và đánh giá 5 sao ở cuối bài viết. Điều này sẽ thúc đẩy đội ngũ Tino Group liên tục cung cấp các bài báo chất lượng cho độc giả. Chúc may mắn!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp

Phí giao dịch của sàn giao dịch ProBit Global là gì?

Có 3 loại phí cơ bản như sau:

 • Hoa hồng thương mại: 0 – 0,2%
 • Phí đặt cọc: miễn phí
 • Phí rút tiền: Mỗi đồng xu sẽ có một mức phí khác nhau tùy thuộc vào blockchain của đồng tiền đó. Tuy nhiên, so với thị trường hiện tại, ProBit Global có mức hoa hồng rất hấp dẫn.

Mã thông báo ProBit là gì?

ProBit Token (PROB) là mã thông báo riêng của sàn giao dịch ProBit Global ở dạng ERC20 và được phát hành trên chuỗi khối Ethereum.

ProBit Global có an toàn và đáng tin cậy không?

Cho đến nay, ProBit Global không có ghi nhận nào về các cuộc tấn công của hacker và phản hồi tiêu cực từ hầu hết người dùng. Quan trọng nhất, với khoảng 95% lưu trữ tài sản của khách hàng trên ví lạnh, nó giúp cải thiện tính bảo mật và bảo vệ người dùng trên sàn giao dịch. Nếu có sai sót và sự cố kỹ thuật, ProBit Global cũng sẽ khắc phục trong vòng 24h, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

ProBit Global khác ProBit Korea như thế nào?

Một số tính năng của ProBit Korea chỉ dành cho công dân Hàn Quốc, các nhà đầu tư không phải trong nước sẽ không thể đăng ký gửi và rút tiền Won.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org