34 lượt xem

Sàn Kraken là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản | Acb-win.com

Sàn giao dịch Kraken – Lớp giao dịch Bitcoin và Altcoin hàng đầu Châu Âu.

Giới thiệu về Kraken .Exchange

Sàn giao dịch Kraken là gì?

Sàn giao dịch Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin và Altcoin hàng đầu và đáng tin cậy ở Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sàn giao dịch có một khối lượng lớn các giao dịch và thanh toán bằng đồng Euro.

Câu chuyện bắt đầu

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2011, Kraken – một sàn giao dịch an toàn và có tổ chức được xây dựng bởi Jesse Powell. Anh ấy là một người có niềm đam mê với mọi thứ liên quan đến tiền bạc, sống ở San Francisco, California. Sau sự sụp đổ của sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản – MtGox, sàn giao dịch Kraken đã sở hữu gần như toàn bộ khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số với đồng yên Nhật vào thời điểm đó.

Sàn giao dịch Kraken là gì?

Đến năm 2014, Kraken đã được cập nhật, phát triển và trở thành một trong những sàn giao dịch được đánh giá cao nhất trong ngành. Sau đó, sàn giao dịch Kraken được thành lập cùng với các ngân hàng ở Đức và Nhật Bản. Đây cũng là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên Bloomberg Terminal, một công cụ được các chủ ngân hàng trên thế giới sử dụng.

Trong năm 2017 Kraken có một số vấn đề nên đã đóng cửa và cập nhật và chuyên sâu hơn vào tháng 1 năm 2018.

Kraken. Giới hạn thương mại

Sàn giao dịch Kraken hoạt động với hệ thống xác minh ở các cấp độ khác nhau, trong đó giới hạn giao dịch được đặt theo cấp độ xác minh của người dùng. Cụ thể, các mức sử dụng trên nền tảng Kraken như sau:

Mức 0

Cấp độ này yêu cầu người dùng cung cấp địa chỉ email. Nó cho phép bạn duyệt trang web nhưng không hỗ trợ khả năng gửi tiền, rút ​​tiền hoặc thực hiện các giao dịch khác.

Cấp độ 1

Bậc này cho phép người dùng gửi tiền hoặc rút tiền bằng các loại tiền kỹ thuật số được định dạng trước trên sàn giao dịch Kraken. Người dùng phải đăng nhập với họ tên, ngày tháng, điện thoại, quốc gia.

Cấp độ 2

Cấp độ này mở rộng, cho phép người dùng gửi, rút ​​và giao dịch bằng tiền kỹ thuật số có sẵn. Tùy thuộc vào quốc gia tương ứng mà bạn sinh sống, bạn có thể truy cập bằng tiền tệ fiat. Đối với người dùng cư trú ở các khu vực pháp lý nhất định, tiền gửi và rút tiền có sẵn sau khi bạn cung cấp cho Kraken địa chỉ chính xác của mình.

Cấp 3

Bậc này tài trợ một mức tiền tệ Fiat cao hơn có sẵn cho khách hàng. Yêu cầu của cấp là người dùng phải có địa chỉ ID hợp lệ do chính phủ cấp và bằng chứng về nơi cư trú gần đây. Ngoài ra, một số tùy chọn tài trợ có thể yêu cầu xác nhận ID trực quan của bạn.

Sàn giao dịch Kraken là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản 2

QUẢNG CÁO

Cấp 4

Mức này cho phép bạn giao dịch ở mức giới hạn cao hơn. Kraken Exchange cung cấp các tài liệu cần thiết cho tài khoản cá nhân, bao gồm biểu mẫu đăng ký, tài liệu KYC. Thứ hạng này thường được sử dụng cho các công ty lớn và thương gia.

Chức năng Kraken

Giữa rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo trên thị trường, sàn Kraken hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

san-kraken

Kraken – sàn giao dịch an toàn nhất trên thế giới
 • Sự an toàn: Kraken là sàn giao dịch an toàn nhất trên thế giới. Nó được sử dụng làm kho lạnh để lưu trữ tiền kỹ thuật số của khách hàng. Ngoài ra, Kraken cũng cung cấp xác thực hai yếu tố 2FA (Google Authenticator hoặc Yubikey) cho tài khoản người dùng, đảm bảo sự giàu có tuyệt đối.
 • Màn: Sàn giao dịch Kraken sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đối với những ai mới bắt đầu sử dụng và tiếp cận gần hơn với tiền mã hóa thì Kraken là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.
 • tín dụng: Kraken chắc chắn là một sàn giao dịch có tính thanh khoản cao và phí thấp. Quá trình trao đổi thực hiện kiểm tra thử nghiệm các khoản dự trữ.
 • độ tin cậy: Nền tảng giao dịch hợp pháp, hỗ trợ 24/7/365
 • Giao dịch ký quỹ bitcoin: Người dùng có thể kích hoạt Ký quỹ bằng Bitcoin trên sàn giao dịch Kraken với đòn bẩy lên đến x5 tài khoản trong khi bán khống. Ngoài ra, Karen được trang bị các loại lệnh nâng cao như cắt lỗ và giao dịch tự động.
 • Quốc tế: Sàn giao dịch Kraken hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và các quốc gia châu Âu khác nhau. Sàn giao dịch này cung cấp hơn 47 cặp thị trường và 7 loại tiền tệ cơ bản: Đô la Mỹ, Đô la Canada, Euro, Bảng Anh và Yên Nhật.
 • Ứng dụng trên thiết bị thông minh: Kraken cung cấp ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng trên nền tảng iOS, chưa hỗ trợ trên Android.

Ưu và nhược điểm của Kraken

Ích lợi

 • Nó cho phép người dùng tự do giao dịch sáu loại tiền tệ fiat khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, người dùng không phải truy cập các sàn giao dịch khác trước khi bắt đầu.
 • Chi phí giao dịch khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng
 • Sàn giao dịch Kraken hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Giao diện đẹp và trực quan
 • Khối lượng giao dịch cao

Sai sót

 • Việc hỗ trợ trao đổi Kraken trên thiết bị di động vẫn còn ít, chưa đa dạng trên nhiều nền tảng
 • Vào lúc cao điểm, việc trao đổi luôn có rất nhiều vấn đề
 • Phương thức thanh toán hạn chế
 • Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy thấp
 • Quá trình xác minh thông tin cá nhân cần nhiều nguồn thông tin

Hướng dẫn cách giao dịch trên Kraken

Cách đăng ký tài khoản Kraken

 • Bước 1: Truy cập trang: https://www.kraken.com/vi-vn/
 • Bước 2: Trong giao diện chính, nhấp vào “Sự đăng ký” Để đăng ký một tài khoản.

san-kraken

Đăng ký tài khoản Kraken
 • Bước 3: Nhập địa chỉ E-mail của bạn. Sau đó tạo tên người dùng và mật khẩu cá nhân. Lưu ý: Mật khẩu tối thiểu là 8 ký tự. Nếu mật khẩu có ít hơn 25 ký tự, nó phải chứa một ký tự đặc biệt, một số và không được chứa tên người dùng.
 • Bước 4: Nhấp vào hộp “Bằng cách tiếp tục, tôi chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư” và bấm vào “Kích hoạt tài khoản”.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể đã có một tài khoản Kraken cá nhân hợp lệ.

Cách xác minh tài khoản Kraken

Sàn giao dịch Kraken được biết đến với năm cấp độ xác minh (từ 0-4). Xác minh tài khoản có nghĩa là người dùng sẽ chứng minh rằng tài khoản đó thuộc sở hữu của mình. Điều này được thực hiện dựa trên các loại thông tin cá nhân khác nhau của người dùng.

Trong ba cấp độ đầu tiên (0-2), bạn không cần quá nhiều bài kiểm tra. Tuy nhiên, thông tin về hai cấp độ cuối cùng là rất cần thiết. Việc xác minh ở cấp độ 1 và 2 khá đơn giản, chỉ mất vài phút, trong khi đối với cấp độ cuối cùng có thể mất đến vài ngày.

san-kraken

Xác minh tài khoản Kraken

Trên màn hình tài khoản chính của bạn, hãy chuyển đến tài khoản của bạn => nhấp vào “Được xác minh”. Tài khoản đã xác minh là Riêng tư hoặc Đối phó.

Hiện tại, các sàn giao dịch đang phải đối mặt với rất nhiều mối đe dọa từ tin tặc, vì vậy sàn giao dịch Kraken được đánh giá là có khả năng bảo mật rất tốt. Đây được coi là lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch. Hy vọng những thông tin chia sẻ về Kraken trên đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức hữu ích khi lựa chọn sàn giao dịch tiền tệ.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Kraken

Trao đổi Kraken có phải là lừa đảo không?

Trả lời: không

Kraken là một sàn giao dịch tiền tệ cực kỳ an toàn và bảo mật trên thế giới. Trong thời gian hoạt động, sàn giao dịch Kraken chưa từng bị hacker tấn công. Lưu trữ ngoại tuyến tài sản của khách hàng trong kho lạnh và xác thực 2 yếu tố. Do đó, sàn giao dịch Kraken rất an toàn.

Phí giao dịch của sàn giao dịch Kraken là gì?

Sàn giao dịch Kraken có các khoản phí giao dịch sau:

 • Người mua: 0,26%

 • Người bán: 0,16%

Phí này sẽ được áp dụng cho tất cả các loại tiền có USD, JPY, EUR, GBP. Nếu số tiền giao dịch của bạn trên 10 triệu thì sẽ được miễn phí.

Giao dịch Kraken cho phép những đồng tiền nào?

Sàn giao dịch Kraken có tổng cộng 17 loại tiền điện tử có thể được giao dịch. Cụ thể như sau: Bitcoin (XBT), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Dashcoin (DASH), EOS (EOS), Gnosis (GNO), Iconomi ( ICN), Litecoin (LTC), Melon (MLN), Augur (REP), USDT (Tether), Dogecoin (XDG), Stellar (XLM), Monero (XMR), Ripple (XRP), Zcash (ZEC).

Sàn Kraken phù hợp với ai?

Kraken là một nền tảng lớn với một số tính năng hiện đại khó hiểu. Do đó, những người mới bắt đầu sẽ khó thử nghiệm với sàn giao dịch này. Tuy nhiên, sàn giao dịch Kraken thực hiện giao dịch ký quỹ và bán khống, cung cấp nhiều tính năng nâng cao rất hữu ích. Khi bạn học cách sử dụng Kraken, bạn sẽ không phải học cách sử dụng các nền tảng khác. Sau khi giao dịch tốt, bạn sẽ có thể tận dụng tất cả các tính năng hữu ích khác mà Kraken cung cấp.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  [Review] Top 5+ Khóa học quản lý tài chính cá nhân tốt nhất hiện nay | Acb-win.com