67 lượt xem

Sàn Hotbit là gì? Cách mua token mới trên sàn Hotbit 2022 | Acb-win.com

Trên thị trường tiền mã hóa, Hotbit là một cái tên khá mới. Tuy nhiên, với khả năng hỗ trợ nhiều coin và token từ các dự án ICO mới, sàn giao dịch đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng đầu tư. Vậy sàn giao dịch Hotbit là gì? Làm cách nào để mua mã thông báo mới trên Hotbit Exchange? Hãy cùng TinoHost tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sàn giao dịch Hotbit là gì?

Hotbit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 tại Hoa Kỳ. Đó là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, sàn giao dịch Hotbit đã nhanh chóng lọt vào Top 50 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới do CoinMarketCap xếp hạng. Tuy nhiên, Hotbit không còn giữ vị trí đó ở thời điểm hiện tại.

READ  Những điều cần biết về Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ | Acb-win.com

Đội ngũ phát triển của Hotbit là tập hợp các chuyên gia có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong cả thị trường tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử. Hotbit ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn và tiện lợi hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Mã thông báo Hotbit là gì?

Hotbit Token (HTB) là một mã thông báo do chính Hotbit phát hành với mục đích hỗ trợ phát triển và mở rộng trong tương lai. Về cơ bản, so với các loại tiền tệ giao dịch khác như Binance coin của Binance hoặc Huobi Token của sàn giao dịch Huobi, thì mã thông báo Hotbit không có gì khác biệt. Tuy nhiên, nó không phổ biến như hai loại token trước vì khối lượng giao dịch vẫn còn khá thấp

Phí trao đổi Hotbit

Các khoản phí chính trong nền tảng Hotbit bao gồm phí gửi, rút ​​và mua / bán trên sàn giao dịch. Trong đó:

 • Phí gửi tiền tại sàn giao dịch Hotbit là 0%
 • Phí giao dịch Mua / Bán: Phí giao dịch tiêu chuẩn của Hotbit là 0,2% cho tất cả các giao dịch.
 • Phí rút tiền: Hiện tại, phí rút tiền tại sàn giao dịch Hotbit được đánh giá là khá cao, đối với việc rút tiền bằng Bitcoin thì phí là 0,001 BTC và đối với việc rút tiền bằng Ethereum, mức phí sẽ là 0,01 ETH. để sử dụng ví dụ: BTC là 0,001, ETH là 0,01, USDT là 10, Ripple là 1,8, LTC là 0,016, EOS là 0,15, Hotbit Token là 300.

Sàn giao dịch Hotbit hỗ trợ những đồng tiền và mã thông báo nào?

Hiện tại, sàn giao dịch Hotbit hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau, bao gồm các loại coin chính như Bitcoin, Ethereum, EOS, OmiseGo, Icon và Tron, cùng nhiều loại coin lạ khác như Alphacat, WaykiChain, Theta Token.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch Hotbit

Ích lợi

 • Nó hỗ trợ khá nhiều token và coin: Ngoài các loại tiền tệ chính, sàn giao dịch Hotbit còn hỗ trợ nhiều token mới mà các sàn giao dịch lớn khác không có, chủ yếu là các token ICO.
 • Cập nhật nhanh chóng với những thay đổi của thị trường: Hotbit được cho là có thể phản ứng rất nhanh với những thay đổi của thị trường. Ví dụ: khi mã thông báo COMP của dự án Compound được khởi chạy, không lâu sau đó, vào ngày 15 tháng 6 năm 2020, COMP đã được liệt kê trên Hotbit.
 • Phí giao dịch thấp: Sàn giao dịch Hotbit có phí giao dịch khá cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí 0,2% cho tất cả các giao dịch.
 • Nạp tiền miễn phí: Đây là một ưu điểm khiến Hotbit trở nên đáng tin cậy đối với nhiều nhà giao dịch
 • Tạo một tài khoản và sử dụng nó rất đơn giản và dễ hiểu: Đối với những người mới tham gia thị trường thì việc tạo tài khoản trên Hotbit khá đơn giản, cách sử dụng cũng đơn giản, không có nhiều tính năng phức tạp
 • Hỗ trợ bảo mật khá tốt: Hotbit hỗ trợ người dùng bảo mật tài khoản của mình bằng 2FA và xác minh số điện thoại.
 • Có đồng tiền của riêng bạn: Sàn giao dịch có đơn vị tiền tệ riêng là Hotbit Token, đây là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của Hotbit
 • Tốc độ giao dịch nhanh: Các giao dịch trên Hotbit diễn ra rất nhanh chóng, thậm chí chỉ cần vài giây để hoàn tất quá trình.
 • Rút tiền không giới hạn: Đây là một trong những lợi ích được các nhà đầu tư đánh giá cao
 • Hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh khác nhau: Người dùng sẽ được hỗ trợ 24/7 thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau như: Telegram, Facebook, e-mail và / ticket.
 • Có hỗ trợ ứng dụng điện thoại: Hiện tại, sàn giao dịch Hotbit có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android
san-hotbit-la-gi

Sai sót

 • Thông tin về bộ phận phát triển và các thành viên trong nhóm không được thông báo cụ thể
 • Khối lượng giao dịch không quá lớn so với các sàn giao dịch tiền mã hóa khác.
 • So với các sàn lớn như Binance hay Huobi, danh tiếng của Hotbit vẫn kém xa
 • Không hỗ trợ cho người dùng giao dịch ký quỹ
 • Không hỗ trợ người dùng cho các giao dịch fiat
 • Thanh khoản khá khan hiếm
 • Hiện tại Hotbit chưa có cộng đồng người Việt Nam, số lượng người Việt sử dụng sàn giao dịch Hotbit khá ít, việc tham gia sàn giao dịch tương đối khó nếu bạn ở Việt Nam.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Hotbit

Đăng ký tài khoản

Bước 1: truy cập https://www.hotbit.io/register rồi chọn “Sự đăng ký”

Bạn có thể chọn đăng ký qua số điện thoại hoặc email. Ở đây mình sẽ chọn đăng ký qua email

san-hotbit-la-gi

Bước 2: Điền vào biểu mẫu được yêu cầu, bao gồm:

 • địa chỉ bưu điện
 • Mã xác minh được gửi qua email (Nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại, mã xác minh sẽ được gửi bằng SMS)
 • Mật khẩu và xác nhận lại Mật khẩu. Lưu ý: Bạn phải gõ trực tiếp, không được copy-paste vào các ô thông tin này. Mật khẩu của mọi người phải dài ít nhất 8 ký tự và có viết hoa.
san-hotbit-la-gi

Bước 3: Sau khi điền tất cả các yêu cầu, hãy chọn “Tạo hồ sơ” để hoàn thành đăng ký

Sàn giao dịch Hotbit là gì? Cách mua mã thông báo mới trên Hotbit 2022 2

QUẢNG CÁO

Bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Hotbit. Sàn giao dịch không yêu cầu xác minh danh tính để giao dịch.

Bật bảo mật 2 cấp độ 2FA trên Hotbit Exchange

Để bật bảo mật 2FA, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện trang chủ, chọn “Những thiết lập riêng tư”

san-hotbit-la-gi

Bước 2: Trong phần xác thực mã Google, hãy chọn “Cho phép”

Bước 3– Sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã và lưu chuỗi 16 chữ số để sao lưu.

san-hotbit-la-gi

Cách mua / bán mã thông báo mới trên Hotbit

Bước 1: Trên thanh công cụ, chọn “Đổi”

Các giao dịch ở đây là thực hiện các lệnh giới hạn, quyền chọn mua ở bên trái và quyền chọn bán ở bên phải.

san-hotbit-la-gi

Bước 2: Nhập tên của đồng xu bạn muốn mua. Sau khi cân nhắc giá, nhập số lượng xu cần mua rồi chọn “Mua, tựa vào, bám vào”, Sau đó chọn “Xác nhận”

san-hotbit-la-gi

Tương tự như mua, để bán các mã thông báo hiện có, hãy nhập các hướng dẫn ở trên trong “Bán”

Vì vậy, bạn có thể biết cách giao dịch trên Hotbit.

Bài viết trên đã cung cấp tổng quan những thông tin cơ bản về Hotbit, bao gồm đánh giá ưu nhược điểm và hướng dẫn đăng ký tài khoản, hướng dẫn giao dịch trên Hotbit. Hy vọng rằng với TinoHost, bạn sẽ tìm thấy một sàn giao dịch phù hợp với chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Hotbit

Sàn giao dịch Hotbit có hỗ trợ tiếng Việt không?

Sàn Hotbit có hỗ trợ tiếng Việt. Nhưng thời gian đầu, tiếng Việt trong giao dịch Hotbit còn nhiều thiếu sót, đôi chỗ chưa đúng nghĩa, dễ gây nhầm lẫn. Một phần lý do khiến giao diện tiếng Việt của Hotbit chưa được hoàn thiện có lẽ là do thị trường Việt Nam không phải là trọng tâm chính của họ. Tuy nhiên, ván sàn gần đây đã được cải thiện rất nhiều về mặt này.

Sàn giao dịch Hotbit có hỗ trợ tiền VND không?

Hiện tại sàn Hotbit chưa hỗ trợ VND. Do đó, để giao dịch tại đây, bạn nên sử dụng USD sẽ tiện lợi hơn.

Tôi có nên giao dịch trên Hotbit không?

Như đã nêu trên sàn giao dịch Hotbit, có thế mạnh về các đồng tiền tiềm năng (và cả rủi ro khi đầu tư), vì vậy sàn giao dịch Hotbit là một lựa chọn tuyệt vời để có trong danh sách tài khoản trao đổi của bạn để khi cần thiết, bạn có thể thực hiện. mua những đồng tiền tiềm năng đó (trước khi chúng công khai trên các sàn giao dịch lớn hơn).

Hotbit cung cấp những dịch vụ và chương trình nào khác?

Điểm đặc biệt của Hotbit là trang thông tin về coin. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về hầu hết các loại tiền điện tử được sàn giao dịch hỗ trợ. Nhấp vào bất kỳ đồng xu nào để tìm hiểu về các tính năng thiết kế, phân phối và trạng thái của mã thông báo cũng như các liên kết hữu ích như trang web mã thông báo và / hoặc sách trắng.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org