43 lượt xem

Sàn Fiahub là gì? Khám phá những thông tin về sàn Fiahub | Acb-win.com

Tổng quan về sàn giao dịch Fiahub

Trao đổi Fiahub là gì?

Sàn giao dịch Fiahub là nơi cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa (cryptocurrency), bắt đầu với Ethereum và Bitcoin. Fiahub không chỉ đảm nhận vai trò là nguồn mua bán Ethereum và Bitcoin thường xuyên mà còn là nơi gửi tiền BTC và ETH của người dùng để giao dịch một cách minh bạch và chính xác.

Mọi giao dịch trên Fiahub đều chấp nhận thanh toán bằng VND với phí gửi và rút tiền vừa phải, bảo mật và an toàn tuyệt đối. Đây là sự hỗ trợ mà không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều cung cấp. Trong tương lai, Fiahub hứa hẹn sẽ là sàn giao dịch hỗ trợ mua bán từ Alcoins sang VND lớn nhất, phát triển mạnh mẽ trên trường đua quốc tế.

Câu chuyện bắt đầu

Vào năm 2017, sàn giao dịch Fiahub được DIGITEX Pte Ltd thành lập tại Singapore, đóng vai trò như một kho lưu trữ các giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, Fiahub được coi là sàn giao dịch tiền ảo được chính phủ Singapore ủy quyền tốt nhất và đáng kính nhất, được bảo vệ và chịu trách nhiệm theo luật pháp của đất nước này.

Tầng Fiahub tọa lạc tại 111 North Bridge Rd, # 08-18 Peninsula Plaza Singapore (179098). Với tốc độ phát triển ổn định, Fiahub hiện có khoảng 50 nhân viên hoạt động trên toàn cầu. Tuy nhiên, thời điểm thành lập còn khá mới nên lượng giao dịch của sàn Fiahub còn ít, chỉ hỗ trợ giao dịch với 5 loại coin lớn trên thị trường.

Ưu và nhược điểm của Fiahub

Ưu điểm của Fiahub

 • Thời gian giao dịch nhanh chóng và đáng tin cậy: Trên Fiahub Exchange, các giao dịch mua bán được khớp ngay lập tức khi người dùng đặt lệnh mua và bán.
 • Quảng cáo và minh bạch: Là một sàn giao dịch tiền điện tử, một ngành không quá mới đối với thị trường. Tuy nhiên, sàn Fiahub luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc minh bạch và rõ ràng về giá cả, điều kiện và chính sách. Do đó, người dùng sẽ thuận tiện trong việc quyết định mức giá chính xác mà mình muốn mua hoặc bán.
 • Chi phí rút tiền / gửi tiền tiết kiệm: Là một sàn giao dịch lớn, Fiahub giữ mức phí cực kỳ phải chăng. Để gửi và rút tất cả các đồng xu được hỗ trợ miễn phí bởi sàn giao dịch. Chi phí chuyển coin (Txfee) sẽ được cộng vào giá trị đơn hàng (hoa hồng trả cho người mở Minner), thông thường khoản hoa hồng này là 0,0000182 BTC / 1 lần rút (khoảng $ 0,17 / lần rút). Với ETH, đó là 0,000315 / lần rút (khoảng $ 0,22 / lần rút). Và tùy từng thời điểm, giá cả có thể thay đổi.

san-fiahub-la-gi

 • An ninh nghiêm ngặt: Sàn giao dịch Fiahub đầu tư vào tính bảo mật cao với 2FA cho ví di động và ví web. Sử dụng ví lạnh để lưu trữ BTC / ETH và bảo mật nhiều chữ ký với BitGo
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng: Fiahub hỗ trợ nhiều ngân hàng như Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng có đầu tư: Đội ngũ kỹ thuật cũng như nhân viên tư vấn của Fiahub rất nhiệt tình và tận tâm kể cả khi trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại. Khi khách hàng cần là có mặt ngay, không bắt bạn phải đợi lâu.
 • Tỷ giá hối đoái và tính thanh khoản của tiền tệ đủ tốt, nhanh chóng.
 • Xác minh danh tính là tùy chọn: Sàn giao dịch Fiahub cho phép thực hiện các giao dịch bình thường mà không cần xác minh danh tính trước. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch không giới hạn, để đảm bảo tính bảo mật, bạn cần xác minh danh tính của mình.
 • Hỗ trợ ứng dụng điện thoại: Ứng dụng điện thoại hỗ trợ kết nối Fiahub, người dùng dễ dàng tải trên Appstore, CH Play Store.

Nhược điểm của Fiahub

 • Sàn giao dịch Fiahub vẫn còn hạn chế trong việc hỗ trợ tiền xu

 • Vẫn còn những hạn chế đối với giao dịch tại một số ngân hàng tại Việt Nam

 • Khối lượng giao dịch vẫn thấp

 • Thông tin về sàn giao dịch không được rõ ràng lắm, vì sàn giao dịch Fiahub mới thành lập, đang được cập nhật và phát triển.

Phí giao dịch trên Fiahub.exchange

Fiahub được biết đến là một sàn giao dịch có giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với đa số người dùng. Chi tiết về phí giao dịch được tính như sau:

 • Phí chuyển tiền xu: Sàn giao dịch Fiahub hoàn toàn miễn phí cho việc chuyển Coin. Tuy nhiên, tại thời điểm rút tiền, một khoản phí nhỏ sẽ được giữ lại, đó là phí trả cho các “thợ đào”.
 • Phí giao dịch (phí mua / bán): Tùy vào mức độ bạn muốn giao dịch mà Fiahub sẽ có một biểu giá khác nhau. Đối với mỗi giao dịch, Fiahub tính phí hoa hồng 0,1-0,5%. So với các sàn khác trên thị trường, Fiahub vẫn được coi là sàn có phí giao dịch mua bán Coin bằng VNĐ rẻ nhất.
 • Phí gửi và rút tiền tại ngân hàng: Sàn giao dịch Fiahub hoàn toàn miễn phí cho các giao dịch này.

san-fiahub-la-gi

Ghi chú: Đối với các giao dịch được gửi với sự quyết toán không chính xác và số lượng không chính xác, Fiahub sẽ xem xét và có thể tạm dừng giao dịch. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với Fiahub để xử lý và tiếp tục đảm bảo giao dịch của bạn.

Tìm hiểu cách sử dụng nó trên Fiahub tầng A đến Z

Hướng dẫn đăng ký với Fiahub

Đến với Fiahub, để bắt đầu giao dịch Bitcoin hoặc Ethereum trên sàn giao dịch Bitcoin Fiahub, việc đầu tiên người dùng cần làm là mở tài khoản, sau đó có thể gửi và rút tiền từ Fiahub. . Cụ thể các bước đăng ký tài khoản Fiahub như sau:

san-fiahub-la-gi

 • Bước 2: Trong giao diện chính của Fiahub, bấm vào “Sự đăng ký”. Sau đó điền đầy đủ thông tin E-mailmật khẩu và chọn “Xác nhận”.
 • Bước 3: Đi đến địa chỉ E-mail để xác minh email tài khoản. Bạn phải xác minh số điện thoại của mình để thực hiện các giao dịch trên Fiahub. Tại thời điểm này, hãy đi đến “Tài khoản” => chọn “Xác thực”cuộn xuống, nhập số điện thoại chính xác của bạn, chọn “Lấy mã OTPHệ thống sẽ gửi một mã gồm 6 chữ số qua tin nhắnnhập mã đó vào ô mã xác nhận rồi nhấn “Xác nhận”.

Hướng dẫn An toàn 2FA tại Fiahub

Để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản và tài nguyên của bạn trên Fiahub, bạn có thể triển khai bảo mật 2FA như sau:

 • Bước 1: tải xuống ứng dụng Trình xác thực của Google Về điện thoại
 • Bước 2: Đến giao diện chính, đến phần “Tài khoản”nhấp chuột “Sự an toàn” => chọn “Bảo mật 2 yếu tố (2FA)” và nhấp vào nút bên cạnh nó “Trình xác thực của Google” bật lên.
 • Bước 3: Tiết kiệm “Mã khôi phục” ngay dưới ô Mã QR. Sau đó, mở ứng dụng Trình xác thực của Google để quét mã vạch
 • Bước 4: Nhập mã 2FA vào hộp bên cạnh và chọn “Xác nhận xác thực hai yếu tố”. Đảm bảo các bước trên thành công.

Hướng dẫn giao dịch VNT trên Fiahub

VNT tại Fiahub là đơn vị dùng để thực hiện các giao dịch trên hệ thống Fiahub. Do đó, khi bạn muốn mua xu hoặc rút tiền trên Fiahub tại một sàn giao dịch tiền ảo đáng tin cậy về tài khoản ngân hàng của mình, bạn phải thông qua VNT. Theo quy ước Fiahub, 1VNT = 1VNĐ.

Trao đổi Fiahub là gì? Tìm hiểu về Fiahub 2

QUẢNG CÁO

Cách mua VNT trên Fiahub

 • Bước 1: Trên màn hình chính, nhấn chọn “Mua VNT”
 • Bước 2: Nhập số lượng VNT bạn cần mua (tối thiểu là 50.000 VNT = 50.000 VND). Sau đó nhấp vào điều kiện yêu cầu và chọn “Xác nhận”
 • Bước 3: Chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng. Đăng nhập ứng dụng chuyển tiền, có thể là MOMO hoặc Viettel Pay. Bạn nên chọn chuyển nhanh hoặc chuyển 24/7 để tốc độ chuyển nhanh. Ngoài ra, phải điền chính xác 100% nội dung chuyển khoản, kể cả chữ in hoa hoặc khoảng trắng. Khoảng 5-10 phút đơn hàng VNT sẽ hiển thị trạng thái “ĐÃ THÀNH CÔNG” và bạn sẽ nhận được VNT trong tài khoản Fiahub của mình.

Cách bán VNT trên Fiahub

Sau khi giao dịch và bán tiền trên ví Fiahub, bạn sẽ nhận được số dư VNT của mình. Để bán VNT và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trên màn hình Fiahub chính, hãy chọn “Bán VNT”
 • Bước 2: Nhập chính xác và đầy đủ số lượng VNT bạn cần bán (tối thiểu 50.000 VNT) và số lượng phải nhỏ hơn hạn mức hiện có.
 • Bước 3: Ôn tập “Tài khoản nhận tiền” đảm bảo, sau đó nhấn chọn “Xác nhận”
 • Bước 4: Sau khoảng 5-10 phút, hệ thống hiện ra “ĐÃ THÀNH CÔNG” Bạn đã nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu đôi chút về túi Fiahub rồi phải không? Có một cái nhìn tổng quan, bên cạnh các loại phí, cách giao dịch trên Fiahub, hy vọng chúng sẽ trở thành kiến ​​thức hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn sàn giao dịch tốt, phù hợp với mình, cho công việc kinh doanh Karma của mình.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn

Câu hỏi thường gặp về Fiahub .exchange

Giới hạn giao dịch tối thiểu trên Fiahub là bao nhiêu?

Hạn mức gửi VNT tối thiểu tại Fiahub là 200.000 VND / tháng. Giới hạn gửi Coin vào sàn giao dịch là không giới hạn.

Hạn mức rút tiền tương đương của VNT và Coin là 200.000 VND / ngày, tối đa 1.000.000 VND / tháng.

Fiahub là một sàn giao dịch tập trung, sử dụng VNT (= 1VND) làm tiền tệ cơ bản để mua và bán các loại tiền điện tử khác.

Ngôn ngữ được hỗ trợ trên Fiahub là gì?

Sàn Fiahub hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Trong trường hợp gặp sự cố với sàn Fiahub, phải liên hệ với ai?

Sàn Fiahub có hệ thống kỹ sư hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhanh nhất Việt Nam. Fiahub luôn đảm bảo mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng, chậm nhất trong vòng 1 ngày.

fiahub là một trò lừa đảo?

Mặc dù sàn Fiahub “có tuổi” cách đây không lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại Fiahub chưa có giao dịch điện tử nào từ hacker hay lừa đảo. Đây là một sàn giao dịch coin rất đáng tin cậy và uy tín mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Chuyển tiền nhầm tài khoản Vietcombank làm sao để lấy lại? | Acb-win.com