40 lượt xem

Sàn Biswap là gì? Thông tin chi tiết về sàn Biswap | Acb-win.com

Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ cùng bạn tìm hiểu về sàn giao dịch phi tập trung – Biswap. Nó được coi là nền tảng giao dịch phi tập trung đầu tiên trên thị trường với hệ thống giới thiệu loại 3 và phí giao dịch rất thấp trên nền tảng. Vậy chính xác thì sàn Biswap là gì?

Bản trình bày Biswap

Sàn Biswap là gì?

Biswap là một nền tảng giao dịch phi tập trung để các nhà đầu tư trao đổi mã thông báo BEP-20 trên mạng Binance Smart Chain. Nền tảng đảm bảo tốc độ vượt trội và chi phí giao dịch cực kỳ thấp.

Biswap luôn hướng tới mục tiêu trở thành chuẩn mực cho các DEX và trở thành nền tảng DEX hàng đầu trong thị trường giao dịch tiền điện tử.

Do đó, Biswap cam kết mang lại giá trị đích thực, công bằng và đổi mới cho nền tài chính phi tập trung thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của mình. Biswap nhanh chóng, an toàn và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để trao đổi mã thông báo.

biswap-la-gi

Đặc điểm chính của Biswap

Đổi

Exchange Biswap là một AMM (Nhà tạo thị trường tự động) cho phép người dùng giao dịch hai loại mã thông báo trên Binance Smart Chain. Sàn giao dịch sẽ nhận được đề nghị thanh khoản từ các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu mã thông báo tích hợp thanh khoản.

Khi người dùng thực hiện trao đổi mã thông báo trên sàn giao dịch, phí giao dịch sẽ là 0,1% và sẽ được chia như sau:

 • 0,05% sẽ được trả lại cho các nhà cung cấp thanh khoản dưới dạng tiền thưởng hoa hồng
 • 0,05% được sử dụng để ghi mã thông báo BSW

Biswap hoàn toàn có thể tăng phí giao dịch trong tương lai. Một phần của sự gia tăng này sẽ được trao cho nhóm phát triển trao đổi. Nhưng ngay cả việc tăng phí giao dịch cũng sẽ không cao hơn mức trung bình của ngành.

biswap-la-gi

Nhóm thanh khoản

Khi bạn thêm tiền mặt vào nhóm, bạn sẽ nhận được một lượng mã thông báo LP. Khi ai đó thực hiện trao đổi mã thông báo, 0,05% phí giao dịch được trả cho các nhà cung cấp thanh khoản dưới dạng phí thưởng. Nhóm thanh khoản cũng cho phép bạn đặt cược mã thông báo LP để nhận mã thông báo BSW trong trang trại. Do đó, ngoài việc kiếm thu nhập từ việc trao đổi mã thông báo, bạn cũng có thể nhắm đến mã thông báo LP để nhận được nhiều BSW hơn.

READ  VNDIRECT chính thức khai trương Chi nhánh Bình Dương, tiếp tục mở rộng mạng lưới giao dịch trên toàn quốc | Acb-win.com

Cung cấp tính thanh khoản là một tổn thất tạm thời và cũng có thể tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, bạn cần biết tất cả những ưu và nhược điểm của việc cung cấp tính thanh khoản trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Nông trại

Farms Biswap mang đến nhiều cơ hội trồng trọt hơn cho người dùng. Biswap sẽ khuyến khích nhiều cặp thanh khoản hơn bằng cách cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản cơ hội đặt cược mã thông báo LP trên các trang trại.

Sàn Biswap là gì? Thông tin chi tiết về Biswap 2

QUẢNG CÁO

Launchpool

Launchpool cho phép bạn đặt cược vào BSW Coin để kiếm token miễn phí từ các dự án khác. Số lượng mã thông báo bạn nhận được phụ thuộc vào số lượng mã thông báo mà người dùng đã đăng ký trong nhóm và tổng số mã thông báo BSW được đặt trong nhóm.

Bạn có thể kiếm được mã thông báo mới trong một khoảng thời gian nhất định, thường là sau 30 ngày.

Tại sao bạn nên chọn giao dịch trên Biswap?

Những yếu tố sau đây sẽ khiến bạn chọn sàn Biswap:

 • Tiếp xúc toàn cầu: Biswap đã tiếp cận một lượng lớn người dùng trên toàn cầu
 • Tính thanh khoản cao: Các dự án ra mắt trên Biswap Launchpool đều sẽ được niêm yết và có tính thanh khoản thương mại cao.
 • Các tính năng phân phối mã thông báo: Các mã thông báo của bạn sẽ được phân phối ngay lập tức cho một lượng lớn người dùng.
 • Cạnh tranh thương mại: Biswap thường tổ chức một giải đấu cụ thể cho dự án của bạn để tối đa hóa khối lượng giao dịch mã thông báo.
 • Hỗ trợ tiếp thị: Dự án của bạn sẽ được quảng bá trên tất cả các nền tảng xã hội Biswap
 • Các cơ hội phát triển mã thông báo khác: Các mã thông báo của bạn sẽ được thêm vào Trang trại Biswap với APR cao.

biswap-la-gi

Loại 3. Hệ quy chiếu

Hệ quy chiếu 3 kiểu là gì?

Đây là một chương trình gửi đến cung cấp cho người dùng cơ hội tối đa hóa phần thưởng của họ. Bất cứ ai cũng có thể mời bạn bè của mình đăng ký thông qua liên kết giới thiệu và nhận phần thưởng từ chương trình giới thiệu 3 loại. Phần thưởng có thể nhận được từ tính năng Farm và Launchpool. Chương trình này sẽ được kích hoạt sau khi ngừng khai thác phí giao dịch.

Cách thức hoạt động của chương trình giới thiệu

Đổi: Bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng nhất định khi người được mời thực hiện trao đổi mã thông báo. Phần thưởng giới thiệu trao đổi sẽ được gửi vào số dư ngay sau khi trao đổi và chỉ một số cặp mới có phần thưởng này.

READ  Cách mua cổ phiếu (chứng khoán) online qua 4 bước dễ dàng | Acb-win.com

Farm và Launchpool: Bạn sẽ nhận được thêm 5% thu nhập của người được mời. Phần thưởng sẽ được hiển thị và sẵn sàng để rút từ tài khoản giới thiệu mỗi khi người được mời rút mã thông báo BSW trong ví.

Ghi chú: Tất cả phần thưởng giới thiệu sẽ được gửi đến số dư của bạn dưới dạng mã thông báo BSW. Tất cả các khoản phí cũng được tính bằng mã thông báo này.

biswap-la-gi

lấy hoa hồng để tham chiếu số dư

 • Đổi: Hoa hồng mạng BSC + 2% hoa hồng cho hoạt động Biswap
 • Farm và Launchpool: Phí mạng

Với mỗi lần rút tiền, bạn phải trả một khoản phí cố định là 2% cho các chi phí liên quan đến giao dịch nội bộ từ mã thông báo ban đầu đến mã thông báo BSW và sự biến động của thị trường.

Với hệ thống giới thiệu, Biswap mong muốn cả những người được mời và những người được mời đều được hưởng lợi từ sự tham gia của cộng đồng. Bạn cũng có thể chia sẻ phần thưởng (10%, 25%, 50%) với những người được mời.

Chia sẻ lợi nhuận

Chia sẻ lợi nhuận cho phép bạn chia sẻ phần thưởng giới thiệu với những người được mời. Khi bạn tạo liên kết giới thiệu, bạn sẽ có 4 lựa chọn để chia sẻ lợi nhuận theo các tỷ lệ khác nhau:

 • Chia sẻ 0%
 • Chia sẻ 10%
 • Chia sẻ 25%
 • Chia sẻ 50%

Hướng dẫn cách sử dụng Biswap với ví Coin98 Mobile

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng ví Coin98 trên điện thoại.

Để truy cập Biswap, từ màn hình chính của ví, hãy nhấp vào hộp Trình duyệt (Trình duyệt), sau đó tìm kiếm và nhấp vào biểu trưng Biswap trong phần Cửa hàng DApp.

biswap-la-gi

Tiếp theo, chọn Kết nối ví -> Chọn Ví tiền xu98

biswap-la-gi

Cách trao đổi mã thông báo trên Biswap

Bước 1: Trong giao diện trang chủ, chọn Đổi. Sau đó chọn mã thông báo và nhập số tiền bạn muốn giao dịch.

biswap-la-gi

Bước 2: Sau khi đọc kỹ thông tin giao dịch, hãy chọn Đổi

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin chi tiết giao dịch, nếu đồng ý, bạn vui lòng chọn Xác nhận trao đổi và cuối cùng chọn Gửi để gửi

Cách cung cấp thanh khoản trên Biswap

Bước 1: Trong giao diện trang chủ, chọn Thanh khoản -> Thêm thanh khoản

biswap-la-gi

Bước 2: Chọn cặp mã thông báo và số lượng mỗi mã thông báo bạn muốn đóng góp và nhóm thanh khoản. Ví dụ: BNB-C98.

Bước 3: Nhấn chọn Cung cấp -> Xác nhận nguồn cung cấp để đóng góp thanh khoản.

biswap-la-gi

Bước 4: Nếu bạn đồng ý với chi phí đóng góp bằng tiền mặt, vui lòng chọn Gửi

READ  Sàn giao dịch Wefinex bị cấm hoạt động vì vi phạm pháp luật | Acb-win.com

Nếu quyên góp thành công, hệ thống sẽ xác nhận trên màn hình.

Cách phát triển trên Biswap

Bước 1: Trong giao diện trang chủ trên thanh điều hướng bên trái phía trên màn hình lựa chọn Trang trại.

Bước 2: Chọn trang trại bạn muốn tham gia, sau đó chọn Kích hoạt trang trại. Biswap sẽ yêu cầu bạn trả một khoản phí nhỏ để tham gia trang trại, nếu bạn đồng ý thì đó là lựa chọn của bạn Gửi

biswap-la-gi

Bước 3: Vui lòng bấm vào Cực LP và nhập số lượng mã thông báo LP bạn muốn đặt cược, sau đó chọn Xác nhận và phí chuyển khoản để xác nhận giao dịch.

biswap-la-gi

Nếu bạn muốn đặt cược BSW của mình, hãy chọn Đã sưu tầm.

Với nhiều tính năng thú vị, Biswap là một nền tảng đáng để sử dụng ngay bây giờ. Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến Biswap với các bạn. Chúng tôi hy vọng đây là một lựa chọn chất lượng cho bạn trong thị trường tiền điện tử.

Câu hỏi thường gặp về Biswap

Cơ chế giảm phát trên Biswap là gì?

Việc đốt (đốt) mã thông báo BSW sẽ diễn ra mỗi tuần một lần, cụ thể:

 • Tất cả phần thưởng từ tài khoản không giới thiệu sẽ được sử dụng để mua BSW và đốt chúng.
 • Ngoài ra, 50% phí giao dịch cũng được sử dụng để đốt các mã thông báo.

Mục đích của việc này là để hạn chế sự lạm phát của mã thông báo BSW

BSW được trao giải thưởng như thế nào?

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo BSW là 700 triệu, trong đó Biswap sẽ thưởng 100 triệu cho phí giao dịch khai thác.

600 triệu còn lại sẽ được chia theo tỷ lệ:

 • Trang trại / Launchpool: 85,7% mỗi khối
 • Chương trình giới thiệu: 4,3% mỗi khối
 • SAFU: 1% mỗi khối
 • Nhóm: 9% mỗi khối

Tôi có thể mua và bán BSW ở đâu?

Bạn có thể mua và bán BSW trên các sàn giao dịch bao gồm: MXC, Hotbit.io, Biswap.org và Pancakeswap. Trong đó, sàn giao dịch MXC có khối lượng giao dịch BSW nhiều nhất. Do đó, nếu có ý định đầu tư vào BSW, bạn nên mua trên MXC.

Hơn nữa, bạn cũng có thể mua USDT trên Binance.com và sau đó chuyển đến các sàn giao dịch trên để mua BSW.

Giữ BSW trong ví nào?

Ví lưu trữ BSW như: Metamask, Coin98, Binance Smart Wallet. Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch nêu trên và hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org