20 lượt xem

Sàn Bibox là gì? Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên sàn Bibox 2022 | Acb-win.com

Nếu bạn là người tìm hiểu về thị trường tiền ảo, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến sàn giao dịch Bibox. Bibox được biết đến là một trong những lựa chọn tốt nhất của các nhà đầu tư tiền điện tử. Vậy chính xác thì sàn Bibox là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đó.

Thông tin về sàn Bibox

Sàn Bibox là gì?

Gói Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Trung Quốc, được thành lập và phát triển bởi các nhà nghiên cứu blockchain và tiền tệ hàng đầu tại quốc gia này. Họ là những người sáng lập OkCoin và là thành viên của nhóm Huobi. Cách thức hoạt động của Bibox tương tự như sàn giao dịch Binance và KuCoin. Đáng chú ý, Bibox còn được coi là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay.

san-bibox-la-gi

Do chính sách ICO nghiêm ngặt của Trung Quốc và các quy định của Trung Quốc về ngành công nghiệp tiền điện tử, Bibox có trụ sở tại Estonia và Nhật Bản. Tuy nhiên, phần lớn khách tham quan và hầu hết những người tham dự vẫn chủ yếu là người Trung Quốc. Họ thường là những nhà đầu tư đam mê đầu tư vào tiền điện tử, công nghệ cao, cổ phiếu, v.v.

Mã thông báo Bibox là gì?

Mã thông báo Bibox (Đồng xu BIX) là đơn vị tiền tệ của Bibox, dưới dạng ICO được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch. Với tiêu chuẩn ERC20 và được xây dựng trên nền tảng Ethereum, nếu nhà đầu tư sử dụng token BIX để giao dịch, họ sẽ được giảm 50% tổng chi phí. Đặc quyền sử dụng loại tiền riêng này tương tự như các loại tiền đặc trưng trên các sàn giao dịch khác như Binance coin, cổ phiếu KuCoin, v.v.

READ  NEO là gì? Thông tin chi tiết về dự án NEO | Acb-win.com

Đánh giá ưu nhược điểm của Bibox

Ích lợi

Quy trình xác minh danh tính nhanh chóng

Người dùng đã có thể giao dịch ngay sau khi xác nhận tài khoản trong tích tắc. Đặc biệt, ngay cả khi tài khoản của bạn chưa được xác minh, bạn vẫn có thể giao dịch 0,5 BTC / ngày. Con số này sẽ lên tới 10 BTC / ngày sau khi tài khoản hoàn tất quá trình xác minh.

Chi phí giao dịch thấp

0,1% mỗi giao dịch là một khoản phí rất ưu đãi cho các nhà đầu tư, đặc biệt khi giao dịch bạn chỉ mất 0,05% mỗi giao dịch. Con số này rẻ hơn nhiều so với sàn giao dịch Bittrex, Poloniex.

san-bibox-la-gi

An ninh an toàn

Với hai cấp độ bảo mật là 2FA và SMS và thiết kế nhiều lớp, sàn giao dịch Bibox được coi là một trong những nơi giao dịch an toàn và mạnh mẽ nhất.

Thích ứng trên nhiều thiết bị

Bạn có thể tham gia giao dịch Bibox trên nhiều nền tảng như website, di động, PC, html5, webchat, trợ lý giao dịch AI.

Nó hỗ trợ nhiều loại tiền và mã thông báo

4 cặp tiền chính mà bạn có thể giao dịch trên Bibox là ETH, BTC, USDT và DAI. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều coin và token khác trên Bibox.

Mã thông báo của sàn giao dịch

Có một đồng BIX có thể giúp giảm chi phí giao dịch trao đổi chứng khoán vì đây là đồng xu của Bibox và khuyến khích các nhà đầu tư sử dụng mã thông báo này trong giao dịch nhiều hơn.

Sàn Bibox là gì?  Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên Bibox 2022 2

QUẢNG CÁO

Đội ngũ phát triển mạnh mẽ

Được thành lập và phát triển bởi những tên tuổi lớn nhất trong hai sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc OkCoin và Huobi, Bibox có một bước đệm vững chắc cho tương lai.

Nó hỗ trợ chức năng giao dịch ký quỹ

Hiện tại, tính năng này đang được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Nhiều ngôn ngữ

Mặc dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng Bibox lại hỗ trợ người dùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp cận kế hoạch dễ dàng hơn.

Sai sót

Hỗ trợ khách hàng chậm

Chính sách hỗ trợ, phản hồi của khách hàng còn nhiều hạn chế. Khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư, đội ngũ cố vấn hỗ trợ tốc độ làm việc không đủ để đáp ứng số lượng ngày càng nhiều như vậy.

READ  Nến Pin Bar là gì? Cách sử dụng và giao dịch với Pin Bar | Acb-win.com

Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên Bibox

Chỉ cần làm theo những hướng dẫn đơn giản sau là bạn có thể tiến hành đầu tư vào sàn Bibox.

Bước 1: Tạo tài khoản

Trang chủ Bibox được truy cập bằng cách theo liên kết https://www.bibox.com/en/login/register. Ở góc trên bên phải sẽ có chỗ tùy chỉnh ngôn ngữ, bạn có thể chọn ngôn ngữ quen thuộc với mình. Sau đó chạm vào Sự đăng ký để bắt đầu.

san-bibox-la-gi

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Tại đây, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email, mật khẩu và mã giới thiệu (tùy chọn) và chọn hộp Chấp nhận các điều khoảnhọp báo Sự đăng ký để tiếp tục.

Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận gồm 6 chữ số vào địa chỉ Email mà bạn vừa đăng ký. Khi vào ô, hệ thống sẽ tự động làm Xác nhận Giúp bạn. Nếu màn hình Đăng ký thành côngxin chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Bibox.

Bước 3: Xác minh tài khoản của bạn

Bạn sẽ được tự động chuyển đến giao diện chính. Chọn biểu tượng tài khoản cá nhân để tiến hành các bước xác thực.

Hệ thống đã được bản địa hóa thành các ngôn ngữ, người dùng có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn. Trong tài khoản cá nhân, sẽ có 5 phần chính: Thông tin tài khoản, Cài đặt bảo mật, Kích hoạt tài khoản, API, Xác thực hồ sơ, Trung tâm phần thưởng.

san-bibox-la-gi

Bạn chỉ cần hoàn thành các mục theo hướng dẫn. Các bước xác minh sẽ gửi một mã đến địa chỉ email của bạn, bạn chỉ cần kiểm tra và nhập mã xác minh.

Trong phần xác minh hồ sơ, bạn phải cung cấp các thông tin cơ bản để hoàn thiện hồ sơ như: quê quán, họ và tên, CMND, khuôn mặt CMND, ảnh chân dung người giữ, …

Bước 4: Giao dịch trao đổi tiền xu

Sau đó, quá trình đăng ký hoàn tất. Bạn chỉ cần quay lại giao diện chính và chọn lệnh để giao dịch giống như các sàn giao dịch khác. Bạn có thể theo dõi thị trường và chọn loại tiền bạn muốn giao dịch. Nhấp chuột Giao dịchhệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về sự biến động của coin đó.

san-bibox-la-gi

Sau đó, bạn có thể quyết định mua hoặc bán, tương ứng với hai lệnh bên dưới biểu đồ. Bạn chỉ cần nhập số lượng bạn muốn mua / bán để hoàn tất giao dịch.

READ  PVcomBank là ngân hàng gì? Giờ làm việc PVcomBank | Acb-win.com

Ghi chú: Màu xanh dương tượng trưng cho sự phát triển và màu đỏ tượng trưng cho sự suy tàn.

Sàn Bibox có đáng tin cậy không?

Đến nay, dù mới hoạt động chưa lâu nhưng Bibox với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tính bảo mật, bảo vệ cao, Bibox chưa từng bị hacker tấn công cũng như chưa có xung đột nghiêm trọng với nhà đầu tư.

Tất nhiên, người dùng sẽ cần nhiều thời gian để kiểm tra và thử nghiệm, nhưng số lượng người đầu tư ngày càng nhiều chính là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín mà Bibox mang lại.

Trên đây là các cổ phiếu trên sàn giao dịch tiền điện tử Bibox. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích cho việc tìm hiểu và đầu tư vào thị trường này.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp

Bibox hiện hỗ trợ bao nhiêu ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ?

Tính đến thời điểm này, Bibox hỗ trợ người dùng lựa chọn giữa 11 ngôn ngữ và 10 loại tiền tệ như USD, CNY, HKD, KRW, RUB, TRY, JPY, SAR, BDT, KZT.

Bibox có những loại hoa hồng nào?

Hiện tại, Bibox thu 3 loại phí: phí gửi, phí rút tiền, phí mua / bán (phí giao dịch). Trong trường hợp phí ký gửi hoàn toàn miễn phí, phí giao dịch sẽ tương ứng với 0,1% tổng số tiền được trao đổi.

Các loại tiền điện tử chính trên Bibox là gì?

Trong giao diện chính, bạn cũng sẽ thấy các loại tiền điện tử chính hiện nay như BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), BIX (Bix token), BCH (Bitcoin cash), XRP (Ripple), LTC (Litecoin), EOS (EOS), POINT (ĐIỂM), …

Làm cách nào để truy cập Bibox bây giờ?

Bạn có thể truy cập trực tiếp từ trang web hoặc tải về máy tính của mình. Bibox có hỗ trợ cho Android, iOS thử nghiệm, Windows và Mac OS.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
    VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
  • Điện thoại: 0364 333 333
    Tổng đài miễn phí: 1800 6734
  • Email: sales@tino.org
  • Trang web: www.tino.org