22 lượt xem

SafeMoon (SAFEMOON) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án SafeMoon coin | Acb-win.com

Thời gian gần đây, cộng đồng tiền mã hóa được một phen sôi sục bởi sự xuất hiện của một loại coin cực kỳ thú vị có tên là SafeMoon. Dự án này thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Mời các bạn cùng Tino Group giải mã sức hút của Safe Moon (SAFEMOON) là gì nhé.

Về SafeMoon tiền tệ

SafeMoon (SAFEMOON) là gì?

Là một trong những loại tiền điện tử được phát hành gần đây, SafeMoon có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất hiện nay. SafeMoon là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain đồng thời tương tự như Bitcoin nhưng có một số điểm khác biệt rõ ràng. Ra mắt vào tháng 3 năm 2022, đến nay SafeMoon đã có được hơn 1 triệu người dùng và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

safemoon- (safemoon) -la-gi

Điểm đặc biệt của tiền điện tử SafeMoon là nó tính phí hoa hồng 10% cho người bán. Sau đó, 5% phí này sẽ được phân phối lại cho tất cả những người nắm giữ SafeMoon khác.

Đặc điểm của SafeMoon

Ghi thủ công (trình ghi mã thông báo)

Cơ chế kiểm soát việc đốt các mã thông báo sẽ tăng cấp theo cấp độ. Điều này sẽ rất có lợi cho cộng đồng sở hữu mã thông báo này. Quá trình ghi mã thông báo sẽ được kiểm duyệt và giám sát chặt chẽ.

Phần thưởng tĩnh

Số lượng phần thưởng tĩnh sẽ phụ thuộc vào khối lượng mã thông báo đã được trao đổi. Cơ chế này nhằm giảm bớt áp lực bán mã thông báo bên ngoài. Không chỉ vậy, cơ chế này còn khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ token của họ để được hỗ trợ nhiều hơn. Sự hỗ trợ này sẽ dựa trên hai yếu tố: tỷ lệ phần trăm giao dịch được thực hiện và tổng số token mà chủ sở hữu nắm giữ.

READ  Bảo hiểm hàng hóa là gì? Có nên mua bảo hiểm hàng hóa không? | Acb-win.com

Nhóm thanh khoản tự động (nhóm thanh khoản tự động)

Hợp đồng sẽ thu hút các mã thông báo từ phía người mua và người bán trước tiên. Sau đó, hợp đồng sẽ thêm các mã thông báo thu hút vào LP để thiết lập một nền tảng tiền điện tử vững chắc.

Về lý thuyết, LP được tạo ra để duy trì sự ổn định bằng cách cung cấp các tùy chọn để thêm một số khoản phí vào tính thanh khoản tổng thể của mã thông báo. Kết quả của hành động này là tăng LP tổng thể để hỗ trợ giá mã thông báo tối thiểu.

Thông tin mã thông báo SafeMoon

Kiến thức cơ bản về mã thông báo SafeMoon (Các chỉ số chính)

 • Tên mã thông báo: SafeMoon
 • Chuỗi khối: Nền tảng BSC (Binance Smart Chain).
 • Mã: SAFEMOON
 • Hợp đồng: địa chỉ 0x8076c74c5e3f5852037f31ff0093eeb8c8add8d3
 • Tổng cung: Tổng nguồn của SafeMoon 1.000.000.000.000.000
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn BEP-20
 • Các loại mã thông báo: Loại tiện ích
 • Cung cấp điện tuần hoàn: đang cập nhật

safemoon- (safemoon) -la-gi

Phân phối mã thông báo SAFEMOON (phân bổ SAFEMOON)

Với tổng nguồn cung ở trên, mã thông báo SAFEMOON sẽ được phân phối như sau:

 • Phân phối cũng chiếm 77,7%
 • Cháy chiếm 22,3%

Mã thông báo SafeMoon có thể được lưu trữ ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ mã thông báo SAFEMOON trong các ví lưu trữ sau: Trust Wallet, ví Coin98, Metamask hoặc các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này.

Token SAFEMOON có thể được trao đổi trên những sàn giao dịch nào?

Bạn có thể giao dịch mã thông báo SAFEMOON trên các sàn giao dịch sau: PancakeSwap v2, Gate.io, BitMart, MEXC (MXC), Hotbit, LBank, …

SafeMoon (SAFEMOON) là gì? Tìm hiểu thêm về dự án SafeMoon coin 2

QUẢNG CÁO

Lộ trình SafeMoon (lộ trình phát triển)

Quý II năm 2022

 • Tích hợp đầy đủ Whitebit Tokenomics với các ứng dụng, ví và trò chơi khác.
 • Hoàn thành các công việc trên với BitMart.
 • Xây dựng trao đổi NFT với tích hợp trò chơi blockchain.

Quý 3 năm 2022

 • Ứng dụng giáo dục tiền điện tử đã được hoàn thành.
 • Bắt đầu dự án từ thiện của quỹ.
 • Quyên góp cho các trao đổi khác từ danh bạ cộng đồng.

Quý 4 năm 2022

Trao đổi SafeMoon đã hoàn thành và cũng tích hợp dự án từ thiện với thị trường châu Phi.

safemoon- (safemoon) -la-gi

Chia sẻ kinh nghiệm tránh 5 sai lầm thường gặp khi mua SafeMoon

Không chắc chắn về việc sử dụng SafeMoon

Với bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào, dù là tiền điện tử, cổ phiếu hay bất động sản, điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn đang mua và liệu những thứ này có gây phương hại đến các cơ hội đầu tư khác hay không.

READ  Lãi suất vay tiền mặt Home Credit? Có nên vay tiền Home Credit | Acb-win.com

Đối với không gian tiền điện tử, hãy tự hỏi liệu bạn có thể giải thích mục đích của đồng tiền này là gì và tại sao nó lại nổi bật hay không. Nếu bạn không thể tìm ra câu trả lời, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư.

Trong trường hợp của SafeMoon, sách trắng của dự án nêu chi tiết về các thông số kỹ thuật, bao gồm phí 10% cho mỗi giao dịch để khuyến khích mọi người tiếp tục duy trì và hạn chế sự biến động. Tuy nhiên, trang web không có nhiều thông tin về mục đích của đồng xu này. Dự án cũng hứa hẹn sự phát triển của ví SafeMoon, trao đổi, dự án từ thiện, tích hợp video và trao đổi NFT.

Người dùng có xu hướng tập trung vào thu nhập ngắn hạn

Giá của SafeMoon trong 6 tuần đầu tiên sau khi ra mắt đã tăng 2,499,900% và lợi nhuận khổng lồ đó có vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, tham gia vào nó như một cơ hội và mong đợi khoản thanh toán lớn nhất vào thời điểm đó giống như một canh bạc hơn là một khoản đầu tư, đặc biệt là đối với một đồng tiền mới như SafeMoon.

Hơn nữa, rất ít nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ như vậy. Những người khác sẽ phải vật lộn với các mã thông báo họ đã mua và không biết làm thế nào để bán chúng. Cơ hội làm giàu trước mắt rất mơ hồ và mông lung.

Chấp nhận viễn cảnh “có thể trắng tay”

Tất cả các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử vốn đã rất rủi ro vì chúng ta không bao giờ biết trước được tương lai của lĩnh vực này sẽ phát triển như thế nào. Lợi nhuận luôn đi kèm với rủi ro, đặc biệt là trong các thị trường biến động như tiền điện tử. Bạn có thể có một triệu đô la hôm nay, nhưng bạn có thể trắng tay vào ngày hôm sau.

Do đó, bạn chỉ nên đầu tư vào lĩnh vực này với một khoản đầu tư mà bạn có khả năng chịu lỗ. Đừng dồn hết số tiền mình có để chơi trò chơi mạo hiểm này, kết quả thu được thường không như chúng ta mong muốn.

safemoon- (safemoon) -la-gi

Hiệu ứng đám đông và Ảnh hưởng của Người nổi tiếng

Bắt kịp xu hướng là tốt. Tuy nhiên, vô tội vạ sau đám đông thì thiệt hại khôn lường. Nếu bạn chỉ tham gia vì muốn “vui vẻ” với mọi người, bạn có thể bắt đầu ở một khu vực an toàn hơn.

Hoặc nếu bạn đang chịu ảnh hưởng của các đại diện tiền điện tử. Cẩn thận với những cuộc gọi vì có thể họ chỉ đang làm những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng khuyến mãi. Hiệu ứng “Musk” đã khiến thị trường chao đảo một lần nữa khi nó đẩy giá của Doge lên cao hơn. Và chúng ta thậm chí không biết rằng đằng sau những lời nói của những người nổi tiếng trên SafeMoon có thực sự tin tưởng hay không.

READ  Swift Code Vietinbank là bao nhiêu ? Tra Cứu Swift Code mới nhất 2022 | Acb-win.com

Cái bẫy của “giá thấp”

Thời điểm được mua với giá cực rẻ đã khiến giới đầu tư vô cùng hào hứng. Liệu tầm nhìn trong tương lai của SafeMoon có giống như Bitcoin hay Dogecoin trong quá khứ?

Thay vì đặt câu hỏi “100 USD thì mua được bao nhiêu coin?”, Bạn nên hỏi “sau khi mua coin này thì 100 USD sẽ tăng lên bao nhiêu lần?”. Đây thực sự là điều mà người dùng nên lo lắng. Đây là giá trị dài hạn của một khoản đầu tư tài chính.

Trên đây là những chia sẻ về SafeMoon và các khía cạnh liên quan. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu các bạn thích bài viết, hãy ủng hộ Tino Group bằng cách bấm Like và đánh giá năm sao ở cuối bài viết. Đó sẽ là nguồn động lực to lớn để tập thể nhân viên tiếp tục chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích đến bạn đọc. Chúc may mắn!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp

Có những cặp giao dịch nào với mã thông báo SafeMoon?

Hiện tại, chỉ có một số cặp giao dịch với mã thông báo SafeMoon như SAFEMOON / WBNB, ETH / SAFEMOON, SAFEMOON / USDT, v.v.

Có thể liên hệ với SafeMoon qua những kênh nào?

Bạn có thể nhận thêm tin tức về SafeMoon qua các kênh sau:

Nhóm phát triển SafeMoon là ai?

 • John Karony: CEO
 • Thomas Smith: Giám đốc Blockchain
 • Carlo Karony: Giám đốc điều hành
 • Ryan Arriaga: Giám đốc sản phẩm toàn cầu
 • David B. Smith: Giám đốc nội dung

SafeMoon có thể hoạt động trên những nền tảng nào?

Bạn hiện có thể tải xuống SafeMoon trên cả hai nền tảng di động: iOS và Android.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org