311 lượt xem

Sacombank là ngân hàng gì? Những thông tin cơ bản Sacombank

Sacombank là ngân hàng thương mại uy tín thuộc top đầu tại Việt Nam hiện nay với đa dạng các loại hình dịch vụ ưu việt. Vậy Sacombank là ngân hàng gì? Thương hiệu này cung cấp những dịch vụ nào? Nếu bạn đang phân vân những vấn đề trên hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về Sacombank.

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì? Tên đầy đủ của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì – Tên đầy đủ của ngân hàng Sacombank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Ngân hàng được thành lập vào ngày 21/12/1991 với số vốn ban đầu chỉ 03 tỷ đồng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Sacombank là ngân hàng gì? Đây là một ngân hàng TMCP bao gồm 2 nhóm cổ đông chính là cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình. Trong đó Ông Dương Công Minh là Chủ tịch HĐQT Sacombank thuộc ban điều hành của Sacombank.

Sacombank là ngân hàng có mạng lưới hoạt động rộng khắp tại 52/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia. Không những thế, năm 2006, Sacombank trở thành ngân hàng niêm yết cổ phiếu đầu tiên tại HOSE.

Sacombank luôn nỗ lực cố gắng để luôn đứng trong top các ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam. Ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn mang lại lợi nhuận cho khách hàng và đơn vị.

Video: Cách đăng đăng ký Sacombank online

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng đăng ký Sacombank online đơn giản mà dễ dàng.

Thông tin cơ bản về Sacombank gần đây

Sacombank là ngân hàng gì? Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần và được quy định bởi NHNN Việt Nam. Sacombank gần đây có lượng cổ phần chủ yếu đến từ các tổ chức, cá nhân tư nhân vì thế Sacombank được xem là một ngân hàng tư nhân.

Sacombank là ngân hàng gì?

Ý nghĩa LOGO của ngân hàng Sacombank gần nhất

Ngân hàng Sacombank gần nhất sử dụng logo có phần chữ tên thương hiệu tạo nét tối giản, sang trọng, dễ nhận biết. Logo có font chữ đậm, in nghiêng về phía bên phải với ý nghĩa thương hiệu luôn nỗ lực để tiến về phía trước. Màu sắc chủ đạo của logo là màu xanh dương mang đến năng lượng tích cực, năng động, đổi mới không ngừng.

Giờ làm việc thông thường của ngân hàng Sacombank

Sacombank có giờ làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h00 đến 17h00 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Ngoài ra, có một số chi nhánh có thêm giờ làm việc vào sáng thứ 7 từ 7h30 đến 11h30.

Nếu bạn chưa nắm rõ về thời gian làm việc và các điểm giao dịch của ngân hàng Sacombank, hãy truy cập website chính thức của ngân hàng bạn nhé!

Những sản phẩm, dịch vụ mà Sacombank cung cấp

Ở nội dung trên chúng ta đã hiểu rõ Sacombank là ngân hàng gì. Song song với đó, các sản phẩm, dịch vụ mà Sacombank cung cấp rất đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cung cấp các sản phẩm thẻ

 • Thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp
 • Thẻ ATM thanh toán trong nước cho khách hàng cá nhân
 • Thẻ trả trước giúp khách hàng thuận tiện khi giao dịch mua bán
 • Thẻ đồng thương hiệu liên kết với những thương hiệu ở nhiều lĩnh vực khác

Dịch vụ ngân hàng điện tử

 • Internet banking: Hỗ trợ giao dịch giúp khách hàng quản lý tài khoản thông qua kết nối máy tính, laptop.
 • Mobile banking: Hỗ trợ giao dịch giúp khách hàng quản lý tài khoản thông qua kết nối thông qua thiết bị di động như ipad, smartphone.
 • Alert: Dịch vụ đăng ký số điện thoại và nhận thông báo về biến động tài khoản.
 • Hỗ trợ tư vấn mở tài khoản thanh toán với nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo.
Sacombank cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử

Các dịch vụ cho vay đa dạng

 • Vay kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp vay dài hạn, trung hạn hay ngắn hạn.
 • Vay tiêu dùng cá nhân phục vụ nhu cầu mua nhà, mua đất, xây sửa nhà, du học,…
 • Vay vốn không cần tài sản bảo đảm.
 • Vay thế chấp với tài sản đảm bảo
 • Vay linh hoạt với chính sách phù hợp theo nhu cầu, mục đích của khách hàng.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm

Sacombank là ngân hàng gì? Sacombank cung cấp đầy đủ các hình thức gửi tiết kiệm như tiết kiệm tiền gửi có kỳ hạn và tiết kiệm tiền gửi tự động nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường theo ngày, tuần, tháng, năm, được áp dụng cho các loại tiền như VNĐ, USD, EUD. Tùy theo từng giai đoạn khác nhau mà có mức lãi suất tương ứng.
 • Tiết kiệm tiền gửi tự động là hình thức khách hàng đồng ý cho ngân hàng tự động tái tục số tiền gửi khi hết kỳ hạn. Đây là hình thức gửi tiết kiệm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục.

Ngân hàng Sacombank có tốt không?

Sacombank với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình luôn được khách hàng trong cả nước đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Thực tế thông qua lượng giao dịch tài chính mỗi ngày tại Sacombank sẽ chứng minh điều đó.

Không những thế, Sacombank đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín vinh danh thành tích đối với sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

 • Giải thưởng ngân hàng đột phá trong công nghệ kỹ thuật số của Mastercard
 • Ngân hàng sở hữu mạng lưới chấp nhận thanh toán nhiều nhất của Mastercard.
 • Top 10 ngân hàng thương mại năm 2019 được báo Vietnamnet và công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam bình chọn.
 • Top 500 doanh nghiệp đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018
 • Giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019- Vietnam Outstanding Banking Awards 2019” được trao tặng bởi tập đoàn dữ liệu Quốc Tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Kết bài ngân hàng sacombank

Bài viết đã giới thiệu cho bạn đọc Sacombank là ngân hàng gì? Những dịch vụ mà ngân hàng cung cấp? Ngân hàng có tốt hay không? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng thì cần tìm hiểu kỹ càng những thông tin nêu trên trước khi lựa chọn đơn vị phù hợp. Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào hãy để lại thông tin liên hệ ACB WIN ,chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.