23 lượt xem

Retroactive là gì? 5 dự án retroactive tiềm năng không nên bỏ lỡ | Acb-win.com

Làm giàu miễn phí với Retroactive: Không thể tin được nhưng có thật? Bạn đã thử tìm hiểu cách làm giàu với số vốn 0 đồng này chưa? Vậy hồi tố là gì? Có bất kỳ dự án hồi tố tiềm năng nào không thể bỏ qua không?

Giới thiệu ngắn gọn về hiệu lực hồi tố

Hồi tố là gì?

Hồi tố là một trong những hình thức phổ biến nhất của mã thông báo airdrop, cho phép các đối tượng như những người đã sử dụng, ủng hộ, đóng góp vào sự phát triển của dự án, v.v. để nhận phần thưởng dưới dạng mã thông báo từ chính dự án. .

Hiện nay, số lượng và chất lượng của các dự án airdrop không ngừng tăng lên. Giá trị của các dự án dao động từ vài nghìn USD đến hàng trăm triệu USD và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này chứng tỏ sức hút của việc tham gia airdrop, đặc biệt là hình thức hồi tố.

hồi tố-la-gi

Nguồn gốc của hồi tố

Mô-đun này bắt đầu thu hút sự chú ý của mọi người khi Uniswap bắt đầu dự án airdrop để cung cấp mã thông báo UNI cho những người dùng tham gia vào dự án. Người dùng sẽ có khoảng 1600 đô la trong ví lưu trữ sau khi mã thông báo được chuyển vào ví và được đặt trong sàn giao dịch. Vào thời điểm đó, giá trị của mã thông báo UNI là từ $ 3 đến $ 4.

Sau thành công của Uniswap, 1Inch cũng thông qua hai đợt airdrop để trao 1INCH token cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch, cung cấp thanh khoản cho thị trường. Giá trị của hai lần phóng ước tính vào khoảng $ 1700 trong lần đầu tiên và khoảng $ 2400 trong lần thứ hai.

hồi tố-la-gi

Sau thành công đó, hồi tố ngày càng trở nên phổ biến với các nhà đầu tư. Lý do các nhà phát triển thực hiện cơ chế hồi tố là vì họ muốn những mã thông báo này được phân phối cho đúng người dùng. Các mã thông báo này phần lớn là mã thông báo quản trị. Vì vậy, khi đã có trong tay những nhà đầu tư thực sự, họ sẽ cùng nhau giữ gìn, xây dựng và tiếp tục phát triển dự án.

READ  Top 15 dự án có thể sẽ thực hiện retroactive cho người dùng trong tương lai | Acb-win.com

Khám phá bí mật quan trọng nhất để bắt đầu từ trước

Giữ bình tĩnh là chìa khóa thành công cho các nhà đầu tư muốn tham gia hồi tố một cách hiệu quả. Trên thực tế, việc lựa chọn dự án mà bạn chọn đầu tư và theo đuổi là hoàn toàn tự nguyện. Cách các nhà phát triển ghi nhận và hoàn trả những đóng góp đó là tự coi mình là trung tâm. Vì vậy, chỉ vì bạn cho đi không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ nhận lại được.

Nhiều nhà đầu tư với tư tưởng không chỉ muốn có lãi mà còn phải thu về đầy đủ và nhanh chóng nên dễ dẫn đến chán nản khi tham gia. Đã có rất nhiều người dùng chờ đợi quá lâu khi dự án airdrop nhận được hồi tố nên đã bỏ cuộc, thậm chí là khó chịu và tức giận.

Điều này ảnh hưởng xấu đến quyết định đầu tư sau này của người dùng. Không chỉ vậy, nó còn làm giảm động lực để tiếp tục ở lại. Từ đó, người dùng có ý định rút lui một cách dễ dàng và những nỗ lực trước đó sẽ coi như “đổ sông đổ bể”. Vì vậy, người dùng không nên quá chú trọng vào thời gian cũng như quá chú ý đến airdrop. “Không thể đạt tốc độ” sẽ thực sự xảy ra nếu người dùng không cảm thấy thoải mái hoặc vẫn còn đặt nặng vấn đề hồi tố.

Tiếp theo, người dùng cần “biết đủ” khi tham gia các dự án airdrop hồi tố. Các nhà đầu tư nên biết: sẽ có nhiều dự án airdrop trên thị trường. Vì vậy, hãy phân bổ vốn đầu tư, công sức và tâm trí một cách hợp lý. Hai trạng thái cần tránh khi tham gia là “biết cách làm và không làm” và “biết cách tham gia nhiều hơn”.

Hồi tố là gì? 5 dự án hồi tố tiềm năng không thể bỏ qua 2

QUẢNG CÁO

Tại sao các dự án “tặng mã thông báo miễn phí” cho người tham gia?

Việc triển khai hồi tố có thể xuất phát từ một số lý do:

 • Trân trọng những đóng góp của người dùng vào sự phát triển của dự án.
 • Phương thức marketing dễ thực hiện, hiệu quả cao.
 • Động thái mới thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư mới.
 • Tăng vị thế và khả năng cạnh tranh của dự án trên thị trường tiền điện tử.

5 dự án hồi tố tiềm năng không thể bỏ qua trên thị trường

Metamask

Metamask là ví điện tử phổ biến thứ hai hiện nay được sử dụng để lưu trữ tiền từ các dự án blockchain khác. Metamask Swap là một sản phẩm DEX được tích hợp trong ví để giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm tiền điện tử của họ. Vì tiềm năng này, tại sao không thử hoán đổi một số lệnh để tăng sự gắn bó của bạn với nền tảng, cải thiện khả năng hồi tố của bạn?

READ  Hotline FE Credit | Tổng đài chăm sóc khách hàng FE Credit | Acb-win.com

hồi tố-la-gi

Opin

Ra mắt trên thị trường vào tháng 6 năm 2020, nhưng cho đến nay Opyn vẫn chưa cho biết sẽ phát hành mã thông báo của riêng mình trong tương lai. Do đó, khả năng những màn ra mắt trên không thu hút sự chú ý của cộng đồng là rất cao. Không chỉ vậy, người dùng cũng có bằng chứng về niềm tin của họ rằng Opyn sẽ sớm tung ra các biện pháp hồi tố của mình rằng: khi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Opyn đã tung ra mã thông báo của họ, Opyn sẽ có những động thái quyết tâm hơn để tham gia cuộc thi này và hồi tố là một trong số đó.

Ngoài khơi

OpenSea được nhiều người coi là nơi khai sinh ra NFT trên nền tảng Ethereum. Mạng này cho phép người tham gia tạo NFT hoặc giao dịch với các mạng khác trên thị trường. Bạn nghĩ sao về một mạng lưới có cộng đồng người dùng lớn như OpenSea khi con số đó hiện đã vượt quá 25.000? Do đó, khả năng công bố hồi tố các dự án trong tương lai là rất cao.

hồi tố-la-gi

Chợ xoài

Mango Market là một nền tảng phi tập trung hỗ trợ giao dịch ký quỹ chéo với đòn bẩy lên đến 5x. Tốc độ giao dịch cực nhanh và hoa hồng gần bằng không là lợi thế cạnh tranh lớn của Mango Market trên thị trường. Trong khi không có thông tin chính xác về kế hoạch khởi động dự án airdrop, nhiều nhà đầu tư đã đóng góp vào quá trình phát triển với hy vọng có thể trở thành hiện thực từ Mango Market.

siêu hiếm

SuperRare là một nền tảng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số chất lượng trên Ethereum. Ngay cả các nghệ sĩ hoặc nhà sưu tập cũng có thể giao dịch hàng triệu đô la bằng ETH mặc dù đây vẫn là một nền tảng tương đối mới. Vì nền tảng vẫn còn khá mới, người dùng sẽ có nhiều cơ hội đóng góp vào sự phát triển lâu dài của SuperRare và từ đó họ sẽ có lý do để hy vọng vào các dự án airdrop trong tương lai mà họ sẽ tham gia hồi tố.

hồi tố-la-gi

Ngoài 5 cái tên trên, còn rất nhiều dự án tiềm năng có thể tham gia hồi tố trong thời gian sắp tới. Bạn cần kiên nhẫn quan sát và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

READ  Phân tích kỹ thuật là gì? Học phân tích kỹ thuật như thế nào? | Acb-win.com

Trên đây là những chia sẻ về hồi tố và các khía cạnh liên quan mà bài viết tổng hợp. Hi vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích và nếu thấy thích hãy ủng hộ Tino Group bằng cách bấm vào Like và đánh giá năm sao ở cuối bài viết. Đây sẽ là động lực lớn nhất để tập thể nhân viên tiếp tục chia sẻ những giá trị thiết thực đến với mọi người. Chúc may mắn!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp

Bạn có phải tham gia hồi tố để nhận được mã thông báo không?

Việc tham gia hồi tố không bao gồm bất kỳ lời hứa chắc chắn nào rằng bạn sẽ nhận được mã thông báo từ nhà phát hành. Các mã thông báo được cho đi chủ yếu là mã thông báo quản trị. Do đó, người nhận cũng phải đáp ứng một số yêu cầu về mức độ tương tác và đóng góp cho dự án để có thể nhận được mã thông báo sau khi tham gia hồi tố.

Tỷ lệ nhận token được chia như thế nào?

Điều này cũng hoàn toàn phụ thuộc vào sự cống hiến của bạn cho dự án. Không có quy định cụ thể 5%, 10%, 15% … để nhận mã thông báo từ hồi tố. Vì vậy, bạn càng muốn nhận, bạn càng phải tương tác nhiều hơn với dự án.

Tôi nên sử dụng ví nào để có hiệu lực trở về trước?

Bạn có thể sử dụng ví chính hoặc ví phụ để tham gia airdrop. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng ví riêng để hạn chế ảnh hưởng đến thông tin và tài sản trong tỷ giá khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Các giới hạn của việc tham gia hồi tố là gì?

Lãng phí thời gian là nhược điểm lớn nhất của việc làm này. Hơn nữa, bạn cũng có thể nỗ lực rất nhiều nhưng số lượng token bạn nhận được không đủ hoặc bị lừa đảo, cài mã độc, v.v.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org