94 lượt xem

Remitano là gì? Giao dịch tiền ảo như thế nào? Tổng quan về sàn Remitano năm 2022 | Acb-win.com

1.3. Nền tảng giao dịch, hoa hồng, phí giao dịch

Qua tìm hiểu Remitano là gì, chúng tôi biết đây là một sàn giao dịch tiền ảo đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Vậy điều gì đặt nền tảng giao dịch của Remitano ngoài phí giao dịch và hoa hồng?

1.3.1. Nền tảng giao dịch Remitano

Remitano có giao diện web thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Các phần và các yếu tố được phân chia rõ ràng, giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đó là lý do theo đánh giá của các chuyên gia, giới đầu tư tiền ảo khi sàn giao dịch của đơn vị này mang đến trải nghiệm người dùng rất tốt.

Ngoài nền tảng web, Remitano Exchange còn cung cấp cho khách hàng các ứng dụng di động (iOS và Android). Với ứng dụng di động này, người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Remitano cung cấp một nền tảng giao dịch đơn giản, thoải mái và dễ sử dụng

1.3.2. Chi phí của giao dịch

Remitano không tính phí hoa hồng khi bạn thực hiện các giao dịch mua / bán ngay lập tức. Đối với các giao dịch thực hiện thông qua vị trí đặt quảng cáo, Remitano sẽ tính phí 1% giá trị giao dịch.

+ Đối với phí nộp hồ sơ

Remitano sẽ thu một ví nhỏ gọi là phí quản lý tài sản và trừ vào số tiền gửi. Đặc biệt, với XRP, đồng tiền này là miễn phí. Các loại tiền khác sẽ có mức phí cụ thể như sau:

Bitcoin: 0,0002 BTC

Bitcoin Cash: CHỈ 0,0001 BCH

Ethereum: 0,005 ETH

Cáp: USD 5 TB

Litecoin: 0,0005 LTC

+ Phí rút tiền

Phí rút tiền Remitano cho tiền điện tử được tính như sau:

Bitcoin: 0,0002 BTC

Ethereum: 0,005 ETH

Cáp: USD 5 TB

Bitcoin Cash: CHỈ 0,0001 BCH

Litecoin: 0,0005 LTC

Ripple: 0,00001 XRP

1.3.3. Uỷ ban

Để thu hút người tham gia trao đổi, Remitano đưa ra chương trình giới thiệu người dùng mới, thu nhập trọn đời với hoa hồng hấp dẫn. Tỷ lệ hoa hồng tăng lên đến 40% khi bạn chỉ định người dùng cấp 1, thêm 10% từ người dùng cấp 2. Và Remitano chỉ tính phí hoa hồng cho các giao dịch “mua xu”.

READ  Cách gửi tiết kiệm bằng vàng tại ngân hàng Agribank | Acb-win.com