41 lượt xem

QuarkChain (QKC) là gì? Tất tần tật thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử QuarkChain (QKC) | Acb-win.com

QuarkChain (QKC) là gì?

QuarkChain là một hệ thống giao dịch ngang hàng, với hiệu suất cao, nó có thể xử lý 1 triệu giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng hệ thống blockchain hai lớp. QuarkChain là một dự án blockchain với ý tưởng về một phân đoạn, chuỗi con và chuỗi gốc an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung. Một trong những mục tiêu chính của QuarkChain là sử dụng công nghệ sharding để cải thiện hiệu suất giao dịch, tăng khả năng mở rộng và vẫn đảm bảo an ninh. Cụ thể, QuarkChain được tiếp thị như một blockchain ngang hàng với thông lượng cao, giúp cung cấp các ứng dụng phi tập trung nhanh chóng và an toàn.

QuarkChain đang tìm cách mở rộng quy mô cho tất cả mọi người bằng cách hỗ trợ các hợp đồng thông minh với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này giúp các nhà phát triển dễ dàng chuyển và triển khai các dApp mới dựa trên nền tảng Ethereum sang QuarkChain, khiến nó trở thành một ứng dụng hoàn hảo.

Mã thông báo QKC là mã thông báo ERC-20 được phân phối qua chuỗi khối Ethereum. QKC là mã thông báo chính trong chuỗi khối QuarkChain, chủ yếu được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong hệ thống. ICO của QuarkChain đã kết thúc và QKC được niêm yết với giá gấp 18 lần. Hiện tại, mặc dù giá đã giảm khá nhiều do xu hướng giảm nhưng vẫn cao hơn nhiều so với giá ICO.

 • QKC = 0,023315 USD (0,69%) = 0,00000273 BTC
 • Vốn hóa thị trường: $ 36.830.695 USD = 4.313 BTC
 • Khối lượng (24 giờ): $ 22.902.036 USD = 2.682 BTC
 • Số tiền chưa thanh toán: 1.579.716.585 QKC
 • Tổng cung tiền: QKC 10.000.000.000
 • Đánh giá: 139
READ  Đánh giá dự án Bounce (AUCTION coin) | Acb-win.com

Nguồn: https://coinmarketcap.com/en/currencies/quarkchain/

Các tính năng QuarkChain nổi bật

 • Khả năng mở rộng: Nhờ công nghệ sharding, Quarkchain có thể cung cấp hơn 1 triệu tps mà không phải hy sinh tính bảo mật hoặc phân quyền.
 • Phân cấp: QuarkChain tăng sự phân quyền trên nhiều nút giá rẻ, sau đó tạo một cụm đóng vai trò như một nút siêu đầy đủ. Điều này giúp ngăn ngừa chi phí cao liên quan đến các nút siêu đầy đủ khi tps trở nên cao.
 • Sự an toàn: Tất cả các giao dịch trong QuarkChain đều nhận được 50% bảo vệ sức mạnh băm của mạng, dẫn đến một cuộc tấn công chi tiêu gấp đôi cực kỳ thách thức, đặc biệt là khi kết hợp với tính chất phi tập trung của QuarkChain.
 • Nó hỗ trợ các giao dịch chéo phân đoạn và chỉ cần một tài khoản, một ví thông minh cho mỗi phân đoạn – các giao dịch chéo phân đoạn này được xác nhận trong vài phút và được phát hành bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, thông lượng của các giao dịch chéo phân đoạn sẽ tăng tuyến tính khi số lượng phân đoạn tăng lên.
 • Cấu trúc blockchain hai lớp: Các chuỗi khối sharding được gọi là cấp độ đầu tiên của phân đoạn và cấp độ thứ hai là một blockchain gốc xác thực các khối phân đoạn.
 • Khung khuyến khích áp dụng lý thuyết trò chơi: Sức mạnh băm được khuyến khích phân bổ đồng đều giữa các phần. Do đó, những người khai thác yếu được khuyến khích khai thác trực tiếp mà không cần phải tham gia nhóm khai thác.
READ  Gas là gì? Thông tin cần biết về đồng ảo kỹ thuật số Gas Coin (GAS) | Acb-win.com

Nhóm phát triển QuarkChain

Thành viên nhóm QuarkChain quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, tài chính và kinh doanh …

Dưới đây là các thành viên nổi bật:

 • Qi Zhou (người sáng lập và Giám đốc điều hành): Cựu nhân viên của Facebook và Google, Chuyên gia về hệ thống hiệu suất cao và hệ thống phân phối quy mô lớn. Ông có bằng tiến sĩ của Viện Công nghệ Georgia.
  Anthurine Xiang (CMO): 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Phố Wall và Thung lũng Silicon và tại các công ty Argus, LinkedIn, Wish, …
 • Ting Du (CBO): 10 năm kinh nghiệm quản lý sản phẩm, đầu tư và ươm tạo doanh nghiệp tại NHN China, UniDT và Liuhe Capital. Hiện tại, anh đang tập trung xây dựng hệ sinh thái QuarkChain, đầu tư và phát triển kinh doanh.
 • Wencen Wu (nhà nghiên cứu): Trợ lý giáo sư tại Đại học Bang San Jose và cựu trợ lý giáo sư tại RPI. Ông có bằng tiến sĩ của Viện Công nghệ Georgia.
 • Xiaoli Ma (nhà nghiên cứu): Là giáo sư tại Georgia Tech, thành viên IEEE. Ông có bằng tiến sĩ tại Đại học Minnesota.

– Yaodong Yang: (nhà nghiên cứu): Giáo sư tại Đại học Giao thông Xiotan, Trung Quốc. Ông là thành viên biên tập của Báo cáo Khoa học. Ông có bằng cử nhân của Đại học Chiết Giang và bằng tiến sĩ của Virginia Tech.

– Jonathan Kim (Trưởng phòng Hàn Quốc): Lãnh đạo Hàn Quốc về BD và Marketing. 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BD, Chiến lược và Tiếp thị tại NAVER Group, Samsung, SK và Hanwha. Cựu CMO của Hanwha Group Tap Finch biz.

READ  Bankplus là gì và các tiện ích khi sử dụng dịch vụ Bankplus | Acb-win.com

Mua, bán và lưu trữ QuarkChain QKC

Để mua QKC, bạn cần mua một loại tiền ảo khác (dễ dàng là Bitcoin hoặc Ethereum trên Binance thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc mua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng), sau đó giao dịch QKC thành một sàn giao dịch hỗ trợ OKC. Một số sàn giao dịch hỗ trợ QKC bao gồm: Binance, Gate.io, LATOKEN, Kucoin, IDEX, Bitbns, Lbank và DDEX….

Vì QKC là mã thông báo ERC20, các ví được sử dụng để lưu trữ phải tuân thủ tiêu chuẩn ERC20. Trong đó, một số ví phổ biến như: ImToken, MyEtherWallet, Ledger Nano S, Trezor, Metamask… Ngoài ra, nếu giao dịch thường xuyên, bạn có thể lưu trữ QKC coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn.

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả những thông tin bạn cần biết về QuarkChain và tiền mã hóa QKC. Coin68 Tôi hy vọng bạn đã có thể thu thập được nhiều kiến ​​thức bổ ích và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc may mắn!

Có thể bạn quan tâm: