21 lượt xem

Pop up là gì? Cách tạo quảng cáo Pop up hiệu quả 2022 | Acb-win.com

Cửa sổ bật lên là gì? Cửa sổ bật lên có hữu ích đến mức rất nhiều trang web sử dụng nó không? Làm thế nào để tạo một quảng cáo bật lên hiệu quả? TinoHost sẽ giải đáp thắc mắc trên qua bài viết này!

Cửa sổ bật lên là gì?

Xuất hiện Tốt Quảng cáo pop-upđược tạm dịch là quảng cáo cửa sổ bật lên hoặc cửa sổ bật lên. Đây là một hình thức quảng cáo trực tuyến, nó thường sẽ có dạng cửa sổ và bất ngờ xuất hiện trên màn hình website của người dùng.

pop-up-la-gi

Không chỉ quảng cáo dạng pop-up như trước đây, giờ đây pop-up được hiển thị một cách tinh tế và ít gây khó chịu hơn như: dạng pop-up banner ở trên cùng, dạng pop-up nằm ở sidebar bên trái hoặc bên phải, …

Cửa sổ bật lên mang lại lợi ích như thế nào?

Thu hút người đăng ký mới vào danh sách kênh của bạn

Trong vô số những người đến và truy cập trang web của bạn, bạn thậm chí không biết họ và thậm chí họ cũng không biết bạn. Tuy nhiên, một quảng cáo bật lên xuất hiện đề xuất bạn nhập email để nhận một món quà nhỏ hoặc tải xuống các tài liệu hữu ích.

Từ đó, bạn đã có một liên kết với người dùng điền email, bạn có thể tiến hành xây dựng mối quan hệ với anh ta bằng cách gửi email hàng ngày chẳng hạn.

Nó giúp bạn quảng cáo nội dung cụ thể

Ví dụ trong các chiến dịch bán hàng, một pop-up quảng cáo “bùng nổ” trên màn hình của người dùng với nội dung hấp dẫn, họ sẽ nhấp vào để xem chiến dịch của bạn và tỷ lệ bán hàng sẽ tăng lên rất nhiều. .

pop-up-la-gi
Nội dung tập trung vào việc chào đón những người mới đến

Tăng mức độ tương tác của người dùng với trang web

Nếu bạn đọc một bài báo và không thấy gì thú vị hơn, bạn đã ra ngoài. Ngay khi bạn chuẩn bị đi chơi, một Cửa sổ bật lên gợi ý nhập email để nhận quà hoặc nhận tin tức hữu ích để bạn có thể tiếp tục tương tác với họ qua email!

Hạn chế của quảng cáo bật lên

Tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng Pop up cũng có một số hạn chế. Phổ biến nhất là:

 • Quảng cáo bật lên không đúng chỗ, không đúng thời điểm gây khó chịu cho người xem.

 • Quảng cáo bật lên khiến người dùng đặt câu hỏi về độ an toàn của trang web.

 • Quảng cáo bật lên làm tăng tỷ lệ thoát của người dùng.

Khi nào sử dụng quảng cáo bật lên?

Bạn chỉ cần xây dựng dựa trên nhu cầu và mục đích của mình và sử dụng quảng cáo bật lên! Với hình thức quảng cáo có phần khó chịu như thế này, bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi sử dụng quảng cáo dạng pop-up. Và tiếp theo, TinoHost sẽ gợi ý một số cách sử dụng quảng cáo pop-up.

pop-up-la-gi

Được sử dụng để thu thập email

Bạn có thể xem các ví dụ điển hình như: Email bật lên để nhận tin tức, nhận quà tặng ebook, phiếu giảm giá, biểu mẫu tải xuống, v.v. Phương pháp này được nhiều trang web sử dụng và mang lại hiệu quả nhất định. .

Cửa sổ bật lên là gì? Cách tạo quảng cáo bật lên hiệu quả 2022 3

QUẢNG CÁO

Bạn sẽ nhận được email của khách hàng, một trong những cách tiếp cận đơn giản, miễn phí và hiệu quả cao.

Được sử dụng để quảng cáo một chiến dịch ngắn hạn

Ví dụ, trong các dịp lễ trong năm, bạn mở chiến dịch khuyến mại và sử dụng quảng cáo bật lên như một công cụ để thu hút người dùng. Các nền tảng thương mại điện tử thường sử dụng hình thức này, nếu bạn để ý mỗi khi vào một trang hoặc ứng dụng, các cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.

Ví dụ như Lazada hay Shopee, họ tạo chiến dịch quảng cáo mỗi ngày! Bạn sẽ thấy các banner quảng cáo hấp dẫn từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Những cửa sổ bật lên đó ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng, họ sẽ có 2 lựa chọn là vô hiệu hóa nó hoặc đến trực tiếp các sản phẩm. Việc các sản phẩm xuất hiện hàng ngày trước mắt bạn sẽ trở nên hiển nhiên và từ đó có khả năng bạn sẽ mua sản phẩm của họ.

Có những loại cửa sổ bật lên nào?

Theo TinoHost, chúng ta sẽ có thể phân loại quảng cáo bật lên thành 3 loại chính, bao gồm: Phân loại theo nội dung, Phân loại theo hình thức và Phân loại theo thời điểm chúng xuất hiện.

Sắp xếp theo nội dung

Đó là, quảng cáo bật lên nhằm tạo ra các tương tác chẳng hạn như thu thập email hoặc chỉ đơn giản là đề xuất điều gì đó và người dùng có thể bỏ qua chúng.

Hình thức nhanh Liên Hệ
Mâu liên hệ

Sắp xếp theo cách chúng xuất hiện

Quảng cáo bật lên đó có thể xuất hiện toàn màn hình, nằm ở giữa màn hình, phía trên đầu trang hoặc bên dưới chân trang và bạn thường có thể thấy các quảng cáo bật lên bên cạnh nó; nhấp chuột và Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện …

Sắp xếp theo thời điểm chúng xuất hiện

Bạn có thể tùy chỉnh cửa sổ bật lên xuất hiện khi đăng nhập vào trang web, xuất hiện vào một thời điểm cố định như 1 hoặc 3 phút, chẳng hạn sau khi người dùng đọc xong bài đăng trên blog, v.v.

Mẹo để tạo quảng cáo bật lên hiệu quả

Trong bài viết này, TinoHost sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẹo tạo quảng cáo pop-up hiệu quả, bao gồm:

 • Sử dụng quảng cáo bật lên khi thực sự cần thiết

 • Giữ cho nội dung đơn giản

 • Đặt quảng cáo bật lên vào đúng thời điểm

Sử dụng quảng cáo bật lên khi thực sự cần thiết

Quảng cáo bật lên sẽ thực sự hiệu quả nếu bạn sử dụng chúng một cách chính xác. Một trong những điểm tồi tệ nhất khi sử dụng quảng cáo bật lên là: sử dụng quá nhiều quảng cáo bật lên!

Hãy tưởng tượng: bạn vừa hủy kích hoạt một cửa sổ bật lên, một cửa sổ khác và một loạt thứ khác xuất hiện. Họ sẽ khó chịu như thế nào?

pop-up-la-gi

Mẹo: Bạn có thể để một quảng cáo bật lên xuất hiện sau khi người đọc đã đọc bài viết của bạn, điều này sẽ giúp bạn có thêm kết nối với độc giả của mình. Nếu bài viết của bạn hữu ích, rất có thể họ sẽ vào email để nhận các bài viết khác của bạn.

Phát trực tuyến nội dung dễ dàng

Một quảng cáo pop-up đơn giản với ít nội dung sẽ giúp tăng hiệu quả tương tác lên rất nhiều. Ví dụ: thay vì sử dụng cửa sổ bật lên với một loạt thông tin như hình ảnh bên dưới:

pop-up-la-gi

Nó sẽ khiến nhiều người cảm thấy hơi choáng ngợp trước quá nhiều thông tin. Bạn có thể đơn giản hóa chúng hơn, yêu cầu người dùng cung cấp ít thông tin hơn, tỷ lệ tương tác của người dùng sẽ tăng lên.

pop-up-la-gi

Sự đơn giản, tinh tế và sạch sẽ của Cửa sổ bật lên sẽ khiến người dùng thoải mái hơn, ít phòng thủ hơn.

Đặt quảng cáo bật lên vào đúng thời điểm

Nếu bạn nhấp vào một trang web, nó sẽ ngay lập tức hiển thị với các cửa sổ bật lên như: giấy phép GDP, các điều khoản thu thập cookie hoặc một cửa sổ bật lên yêu cầu người dùng đăng ký để gửi email ngay lập tức. Bạn sẽ phản ứng như thế nào?

pop-up-la-gi

Kết quả thông thường là: tỷ lệ thoát rất cao! Ngay cả khi bạn ở lại và đọc một bài báo kém chất lượng, rất có thể bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy trang web đó nữa.

Đặt quảng cáo bật lên vào đúng thời điểm sẽ tăng tỷ lệ người dùng ở lại trang web của bạn, nếu không, bạn sẽ mất khách hàng đó do quảng cáo bật lên không đúng thời điểm.

Quảng cáo pop-up như trong ví dụ sẽ làm gián đoạn bài viết của người đọc, gây khó chịu cho họ với những thông tin hoàn toàn không liên quan đến bài viết.

Khi bạn biết cửa sổ bật lên là gì và cách tạo quảng cáo cửa sổ bật lên hiệu quả, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên trong một ngày cho trang web WordPress của mình bằng các plugin tại đây. TinoHost hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho chiến dịch quảng cáo của bạn!

Câu hỏi thường gặp

Quảng cáo bật lên có hại không?

Tùy theo mục đích của người tạo Pop up mà chúng sẽ trở nên hữu ích hoặc có hại. Ví dụ, họ tạo quảng cáo pop-up để kêu gọi người dùng nhận những tin tức hữu ích, điều đó tốt thôi. Tuy nhiên, nếu bạn truy cập các trang web có hơn 18 nội dung vi phạm bản quyền, các trang web cá cược hoặc phim, các trang web đó có thể chứa các quảng cáo bật lên độc hại cố gắng liên kết.

Quảng cáo cửa sổ bật xuống là gì?

Pop-under ads tạm dịch là quảng cáo bật xuống. Thay vì các cửa sổ bật lên toàn màn hình, loại quảng cáo này sẽ tự động mở một trang thứ hai nhỏ ở góc dưới cùng của màn hình. Trước đây có rất nhiều, nhất là các trang web xem phim lậu, nội dung quảng cáo thường liên quan đến cờ bạc, cá độ … Tuy nhiên, các trình duyệt thế hệ mới không còn cho phép điều này xảy ra nữa, trừ trường hợp thao tác mở cửa sổ mới. do người dùng thực hiện.

Tắt quảng cáo bật lên trên trình duyệt Chrome?

Để tắt quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu trên Chrome, hãy làm theo các bước sau: Menu 3 chấm trên thanh địa chỉ => Cài đặt => Cửa sổ bật lên và chuyển hướng => trên mỗi trang web, bạn có thể nhấp vào Được cấp phép hoặc Bị chặn để thêm danh sách các trang bạn không muốn hiển thị Quảng cáo bật lên.

Tắt quảng cáo bật lên nhưng vẫn được chuyển hướng?

Bạn có thể đã rơi vào các phím tắt giả, thường thấy nhất trên các trang web phim vi phạm bản quyền, nội dung người lớn và cờ bạc. Trên cửa sổ bật lên đó có dấu (X), tuy nhiên, họ sẽ đưa bạn đến một trang khác, họ sẽ không tắt quảng cáo.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Hoạch định tài chính cá nhân- đường ngắn nhất đến tự do tài chínhVNDIRECT | Acb-win.com