26 lượt xem

Poolz là gì? Tìm hiểu chi tiết về Poolz | Acb-win.com

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tài chính phi tập trung, các công ty và chủ dự án luôn tìm cách để có được tính thanh khoản tốt nhất trước khi niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Ngoài Polkastarter, Poolz (Poolz Finance) cũng là một trong những nền tảng bán IDO mang lại lợi nhuận cực cao cho nhà đầu tư. Vậy Poolz là gì? Chi tiết các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về Poolz

Poolz là gì?

Poolz hay Poolz Finance là một nền tảng được xây dựng với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư và các dự án tiền mã hóa thông qua các sàn giao dịch trên thị trường phi tập trung.

Nền tảng đã tích hợp Ethereum, Polkadot và Tomochain. Chủ dự án chỉ cần đăng ký qua Google Form trên trang web chính thức của Poolz và sau đó họ sẽ được tung ra để bán mã thông báo trên nền tảng Poolz.

Ngoài việc phát hành mã thông báo, Poolz cũng hỗ trợ các dự án có thể linh hoạt gây quỹ bằng cách cho phép bạn chỉ định khoảng thời gian chặn. Do đó, sau khi hết thời gian quy định, các nhà đầu tư mới có thể nhận được mã thông báo với số tiền họ đã giao dịch.

poolz-la-gi

Poolz có gì đặc biệt?

Bằng cách tận dụng sự phổ biến hiện tại của các mã thông báo không thể thay thế (NFT), Poolz cho phép các dự án tiền điện tử đấu giá NFT của họ trên nền tảng. Đặc biệt, Poolz đã tích hợp tiêu chuẩn ERC-721, cho phép các nhà phát triển mã hóa danh tính và địa chỉ của chủ sở hữu vào NFT. Điều này làm cho mỗi mã thông báo là duy nhất và đảm bảo rằng mỗi NFT chỉ có một chủ sở hữu.

Hiện tại, các dự án có thể bán NFT cho ETH và DAI. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ có nhiều phương thức thanh toán khác được chấp nhận trong tương lai gần, chẳng hạn như tiền điện tử gốc của dự án hoặc một số stablecoin khác.

Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo POOLZ sẽ nhận được các lợi ích độc quyền trên nền tảng đấu giá Poolz’NFT, chẳng hạn như lợi thế về giá và quyền truy cập đặc biệt vào tính năng “Cuộc gọi cuối cùng”. Tính năng Poolz này xuất hiện sau khi kết thúc giai đoạn đấu giá “mở”, theo đó nhóm NFT chỉ mở cho chủ sở hữu mã thông báo POOLZ đặt giá thầu và tăng cơ hội nhận được giá thầu chiến thắng trước phiên.

READ  Gửi tiết kiệm online là gì? Nên gửi tiền ở ngân hàng nào? | Acb-win.com

Mã thông báo POOLZ là gì?

POOLZ là mã thông báo ERC-20 do nền tảng Poolz phát hành. Một số tính năng chính của POOLZ bao gồm:

 • Các ưu đãi được cung cấp: Nó cung cấp các lợi ích độc quyền trong nhà đấu giá NFT và cung cấp tỷ giá hối đoái tốt hơn cho các nhóm hoạt động trên nền tảng của họ.
 • Sự quản lý: Nền tảng Poolz sẽ triển khai cơ chế Proof of Stake (PoS) cho phép chủ sở hữu POOLZ có quyền biểu quyết khi đặt mã thông báo của họ vào các ví cụ thể.
 • Đặt cược: Chủ sở hữu POOLZ có thể nhận được thu nhập thụ động từ việc đặt cược trên các ví ERC-20 cụ thể.
 • Đốt các mã thông báo: Poolz sẽ sử dụng 16,67% thu nhập hàng ngày của mình để mua lại POOLZ từ thị trường và đốt số tiền tương tự, tuân theo giới hạn trên là 20% tổng nguồn cung POOLZ. Điều này giúp hạn chế lạm phát.
 • Dự án phát triển: Poolz có các mã thông báo dự trữ được phân bổ cho sự tăng trưởng trong tương lai như các hoạt động tiếp thị, phí giao dịch cho danh sách và thanh khoản dài hạn.

poolz-la-gi

POOLZ được trao thưởng như thế nào?

POOLZ đã được thưởng với tỷ lệ như sau:

 • Tổng nguồn cung là 5 triệu
 • 1/3 tổng nguồn cung bị phong tỏa và sẽ được giải phóng trong vòng 10 năm.
 • Bán công và tư: 44%.
 • Cổ phần: 16%.
 • Tiền thưởng cho nhà cung cấp thanh khoản: 16%.
 • Dự trữ: 12%.
 • Nhóm dự án: 7,5%.
 • Chuyên viên tư vấn dự án: 2,5%.
 • Vốn thanh khoản: 2%.

Các dự án IDO trên Poolz

Playcent (PCNT) khởi chiếu ngày 6 tháng 3 năm 2021

Playcent là một WIX phi tập trung của DApp, trò chơi, NFT và mã thông báo xã hội. Các nhà đầu tư của Playcent bao gồm: GBV, Lotus Capital, Blackdragon, MoonWhale và Chronos VC. Vốn hóa thị trường ban đầu của Playcent trị giá 576.000 đô la.

Poolz là gì? Tìm hiểu thêm về Poolz 2

QUẢNG CÁO

Labs (LABS) khai trương vào ngày 8 tháng 3 năm 2021

LABS là blockchain end-to-end đầu tiên trên thế giới được kết nối với lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dự án này cho phép người dùng tiền điện tử dễ dàng tiếp cận các khoản đầu tư bất động sản thông qua DeFi và các nền tảng quản trị.

poolz-la-gi

HAPI (HAPI) được khai trương vào ngày 10/03/2021

HAPI được biết đến như một giao thức bảo mật mạng onchain chuỗi chéo. Dự án này nhằm mục đích thiết lập các tiêu chuẩn bảo mật mới cho ngành công nghiệp blockchain, bao gồm DEX, giao thức cho vay, thị trường phái sinh và DeFi.

Hướng dẫn cách giao dịch POOLZ

Cách giao dịch POOLZ

POOLZ đã được liệt kê trên Uniswap kể từ ngày 15 tháng 1 năm 2022, có nghĩa là người dùng sẽ có thể mua POOLZ trên Uniswap.

READ  Ripple là gì? Mua ripple coin ở đâu? Có nên đầu tư đồng ripple năm 2020? | Acb-win.com

Đầu tiên, bạn cần liên kết sàn giao dịch Uniswap với ví MetaMask. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký ví MetaMask trong bài viết này.

 • Bước 1: Trên Uniswap, chọn tiền điện tử bạn muốn giao dịch với POOLZ trong hàng “Từ“. Lưu ý: Ethereum luôn được đặt làm mặc định.
 • Bước 2: Đặt chỗ để trao đổi với POOLZ, a “Tuyệt quá”, địa chỉ chính xác của hợp đồng Poolz phải được nhập. Nếu bạn không nhập chính xác, bạn có thể có nguy cơ mất tiền. Địa chỉ cụ thể là: info.uniswap.org/token
 • Bước 3: Nhập số lượng POOLZ bạn muốn giao dịch, sau đó kiểm tra kỹ các chi tiết và nhấp vào Xác nhận trao đổi.

poolz-la-gi

 • Bước 4: Xác nhận mua hàng trên ví MetaMask. Sau khi được xác nhận trên Uniswap, bạn sẽ được chuyển đến ví MetaMask để xác nhận thanh toán.

Cuối cùng, bạn cần nhấp vào Xác nhận để hoàn thành trao đổi. Khi thanh toán đã được xử lý, bạn sẽ nhận được POOLZ trong ví MetaMask của mình.

Điều kiện tham gia IDO trên Poolz

Có hai quy tắc chính trong quy trình lập danh sách trắng cho IDO Poolz:

 • Mô hình phân cấp với “hệ thống xổ số” để phân bổ IDO cho các nhà đầu tư trong danh sách trắng, trong đó hai cấp cao nhất (Kim cương và Kim cương xanh) được đảm bảo suất đầu tư.
 • Thời gian đặt cược yêu cầu là 7 ngày hoặc hơn để đủ điều kiện tham gia IDO.

poolz-la-gi

Có 6 mức đầu tư được Poolz phân loại, bao gồm:

 • Màu hổ phách (Cấp độ 1): Đây là cấp độ đầu tiên để đủ điều kiện, bạn phải đặt cược tối thiểu 250 POOLZ. Nếu bạn là người tham gia IDO cấp 6, bạn sẽ nhận được 1 vé IDO.
 • Sapphire (Tầng 2): Nhà đầu tư phải đặt cược tối thiểu 500 POOLZ để đủ điều kiện cho cấp độ 2. Bằng cách kích hoạt điều này, bạn sẽ kiếm được 2 vé IDO và tăng cơ hội giành được phân bổ IDO.
 • Ngọc lục bảo (Cấp 3): Cấp độ 3 cho phép nhà đầu tư chi 3 vé vào IDO và cơ hội nhận được phân bổ IDO cao hơn. Bạn phải đặt cược tối thiểu 1.250 POOLZ để đủ điều kiện cho cấp độ này
 • Ruby (Cấp 4): Bạn phải đặt cược ít nhất 2.500 POOLZ để đủ điều kiện cho cấp độ 4. Khi bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được 4 vé cho mỗi IDO.
 • Kim cương (Cấp độ 5): Để ở cấp độ 5, bạn cần đặt cược tối thiểu 5.000 POOLZ. Lúc này, bạn sẽ có 4 vé IDO cùng với 1 tỷ lệ đảm bảo trong IDO.
 • Kim cương xanh (Cấp 6): Để lên cấp 6, bạn cần đặt cược ít nhất 10.000 POOLZ. Sau đó, bạn sẽ nhận được 4 vé IDO và 2 tỷ lệ đảm bảo trong IDO.

Giả sử bạn đã cung cấp 250 POOLZ với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản (LP) trên Uniswap và bạn có 250 POOLZ trong danh mục đầu tư của mình, điều này có nghĩa là tổng số tiền đóng góp của bạn là 500 POOLZ. Khi đó, hệ thống sẽ xem xét 500 POOLZ để ấn định mức kích hoạt cho bạn.

READ  Vàng 24K là vàng gì ? Vàng 24K có phải là vàng 9999 không mới nhất 2022 | Acb-win.com

Tuy nhiên, số lượng vé ở hạng ghế nào cũng không được đảm bảo. Tương tự như vé số, cơ hội trở thành nhà đầu tư IDO của bạn sẽ phụ thuộc vào một thuật toán ngẫu nhiên. Chỉ có chủ đầu tư Diamond và Blue Diamond mới đảm bảo phân bổ 1 và 2 như đã nói ở trên.

IDO vẫn đang là xu hướng nên các dự án về Poolz vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về Poolz. Chúng tôi hy vọng nền tảng này là một sự lựa chọn đầu tư thích hợp cho bạn.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Poolz

POOLZ có thể được lưu trữ ở đâu?

POOLZ là một mã thông báo ERC-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn Ethereum này. Một số ví thường được sử dụng như: MetaMask, Coinbase, Blockchain, MyEtherWallet, Jaxx, Exodus, ..

Token POOLZ có thể được mua trên những sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể mua token POOLZ trên các sàn giao dịch như: Uniswap, Gate.io, MEXC Global, Hoo, BKEX. Trong đó, Uniswap là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất.

Làm thế nào để biết khi nào đặt cược vào dự án IDO?

Bạn phải giữ khoản tiền gửi của mình trong ít nhất 7 ngày. Thời gian đặt cược chính xác sẽ được thông báo trên trang Poolz Telegram và tham khảo các dự án cá nhân.

Nhóm phát triển Poolz bao gồm những ai?

Dự án Poolz được phát triển bởi những tên tuổi tiềm năng như:

 • Guy Oren: Giám đốc điều hành và đồng sáng lập
 • Stan Goldin: CTO
 • Liam Cohen: CMO và đồng sáng lập
 • Omry Oz: Kỹ sư

Về mặt nhà đầu tư, Poolz có sự hỗ trợ của Foundry (DuckDAO & Ferrum) và một số blockchain VCs như Genesis Block, Alphabit, SevenX Ventures, GBV Capital, Phoenix Capital, DuckDAO, Aggressor Ventures và OMS Capital.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org