25 lượt xem

Phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng mới nhất hiện nay | Acb-win.com

Đối với một số khách hàng thường xuyên giao dịch ở nước ngoài, phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Mỗi ngân hàng sẽ tính phí chuyển đổi cũng như tỷ giá quy đổi khác nhau. Dưới đây là bảng tổng hợp phí chuyển đổi ngoại tệ mới nhất của các ngân hàng, ngân hàng có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất.

Thông tin về phí chuyển đổi ngoại tệ

Phí chuyển đổi tiền tệ là số tiền bạn phải trả thêm khi giao dịch bằng đơn vị tiền tệ khác với đơn vị tiền tệ tài khoản của bạn. Tức là ngoài việc đổi tiền theo tỷ giá quy đổi, bạn còn phải trả thêm phí đổi ngoại tệ. Toàn bộ chi phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn hoặc được tính vào thẻ tín dụng của bạn.

Ví dụ: số tiền trong tài khoản của bạn là VND, vậy phí chuyển đổi ngoại tệ là phí áp dụng khi khách hàng quy đổi VND sang các ngoại tệ khác như USD, Yên Nhật, EUR …

Giao dịch này thường xảy ra đối với những khách hàng sử dụng thẻ Visa và MasterCard để thực hiện các giao dịch như mua sắm, chi tiêu khi đi du lịch, công tác nước ngoài.

READ  Thẻ Visa bị mất tiền và cách phòng tránh hiệu quả | Acb-win.com

Hoa hồng có vai trò xây dựng lòng trung thành của khách hàng, tạo ra sự trung thành của khách hàng đối với dịch vụ.

Sau đây là tổng hợp mức phí của các ngân hàng lớn có lượng khách hàng lớn hiện nay.

Phí chuyển đổi ngoại tệ của một số ngân hàng

Ngân hàng BIDV

Nằm trong khối ngân hàng nhà nước, BIDV có lượng khách hàng lớn. Phí chuyển đổi ngoại tệ được áp dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng BIDV. Tỷ lệ này được cho là hợp lý đối với khách hàng của BIDV. Phí chuyển đổi ngoại tệ của BIDV là Đầu tiên% Giá trị giao dịch.

Phí chuyển đổi ngoại tệ của BIDV cần lưu ý những gì?

Ngân hàng Vietcombank

Là một ngân hàng phi thương mại, các giao dịch quốc tế của Vietcombank cũng lớn hơn các ngân hàng khác.

Phí chuyển đổi ngoại tệ đối với thẻ tín dụng Vietcombank là: 2,5% Giá trị giao dịch đối với thẻ:

  • Thẻ Vietcombank MasterCard;
  • Vietcombank Connect 24 Visa;
  • Vietcombank UnionPay;
  • Vietcombank Visa Bạch kim;
  • Vietcombank Cashback Plus American Express.

Phí chuyển đổi ngoại tệ Vietcombank

Phí chuyển đổi ngoại tệ Vietcombank

VietinBank / Agribank

Trong số các ngân hàng TMCP Nhà nước, VietinBank và Agribank được cho là có chi phí chuyển ngoại tệ thấp hơn hai ngân hàng còn lại. Trong đó, VietinBank và Agribank thu phí chuyển đổi ngoại tệ là 2% Số tiền của giao dịch.

Ngân hàng HD

Là một trong những ngân hàng thành công của năm qua, HDBank có chính sách bán hàng rất tốt, đặc biệt là cho vay tiêu dùng.

Hoa hồng mà HDBank áp dụng cho khách hàng chuyển khoản ngoại tệ là: 2% Số tiền của giao dịch.

Có thể bạn quan tâm: thẻ tín dụng HDBank

HDBank Phí chuyển đổi ngoại tệ

HDBank Phí chuyển đổi ngoại tệ

Ngân hàng MB

Không chỉ HDBank, Vietcombank, MBBank gần đây cũng có mức tăng trưởng lợi nhuận xuất sắc. MB Bank chủ yếu cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông và thiết bị điện.

Do đó, phí chuyển ngoại tệ cũng cao hơn so với mặt bằng chung. Cụ thể, MBBank áp dụng mức phí 4% số tiền giao dịch cho các giao dịch chuyển đổi ngoại tệ sang thẻ Visa.

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng MBBank tại đây

VP ngân hàng

VPBank đầu tư mạnh vào phân khúc khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt là phân khúc tín dụng doanh nghiệp nhỏ, cùng với chính sách dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Phí chuyển đổi ngoại tệ (áp dụng đối với VND sang ngoại tệ và ngược lại) là 2% số tiền giao dịch tối thiểu là 2 đô la cho mỗi giao dịch.

Ngoài ra, Timo là ngân hàng điện tử do VPBank phát hành với những lợi ích hấp dẫn cho người dùng như miễn phí rút tiền, miễn phí chuyển tiền và miễn phí chuyển đổi ngoại tệ. Với sản phẩm thẻ tín dụng Timo MasterCard, phí chuyển đổi ngoại tệ Timo là 3% trên toàn bộ số ngoại tệ giao dịch (phí này chưa bao gồm VAT). Ngoài ra, bạn cũng có 45 ngày linh hoạt để sử dụng tiền không lãi suất.

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng Timo và tỷ giá của nó.

Với mức phí chuyển đổi ngoại tệ nói trên, bạn có thể đánh giá các ngân hàng và lựa chọn ngân hàng phù hợp theo nhu cầu của mình. Tuy mức phí khác nhau nhưng bạn cũng nên cân nhắc chất lượng của các dịch vụ khác để lựa chọn.

Gửi câu hỏi ngay bây giờ để được giải đáp miễn phí !!

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây