19 lượt xem

Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) là gì? Cách sở hữu PSG Token mới nhất 2022 | Acb-win.com

Gần đây, mã thông báo PSG của Paris Saint-Germain đã được đăng ký với sự tăng trưởng đột biến. Đồng thời, “tin đồn” Messi sẽ gia nhập Paris Saint-Germain đã tạo nên một “làn sóng” mạnh mẽ, đẩy PSG cao hơn dự kiến, thúc đẩy người hâm mộ đến sân. Hãy cùng Tino Group khám phá tiềm năng của Fan Token Paris Saint-Germain (PSG) dưới đây nhé!

Thông tin về Mã người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG)

Mã thông báo người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG) là gì?

Mã thông báo người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG) được biết đến như một mã thông báo tiện ích cho phép người hâm mộ Paris Saint-Germain tương tác với các quyết định của câu lạc bộ thông qua các ứng dụng và dịch vụ của Socios. Người dùng có thể thu thập mã thông báo PSG để cạnh tranh với những người tham gia khác và nhận các giải thưởng độc quyền, sự công nhận của câu lạc bộ.

Đồng thời, chủ sở hữu mã thông báo của PSG có thể bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò “quyết định của người hâm mộ” do Paris Saint-Germain công bố thông qua Hợp đồng thông minh. Các hợp đồng của Paris Saint-Germain sẽ ràng buộc những người tham gia hành động dựa trên kết quả của cuộc khảo sát.

Paris-Holy-germain-fan-token-la-gi

Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo PSG có thể tương tác với nền tảng Socios. Các hoạt động tương tác bao gồm: bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò, cạnh tranh trong các cuộc thi, câu đố, trò chuyện với những người tham gia khác có cùng sở thích, v.v. Từ các hoạt động này, người tham gia có thể kiếm được các phần thưởng như:

 • Vé trận đấu.
 • Trải nghiệm độc quyền.
 • Chính sách hoàn lại tiền từ các cửa hàng trực tuyến chính thức.
 • Phần thưởng là mã thông báo CHZ trong ứng dụng.
 • Phù hiệu kỹ thuật số.
 • Câu lạc bộ NFT cụ thể.

Tiện ích của mã thông báo PSG

 • Người tham gia có thể sử dụng mã thông báo PSG để giao dịch hàng hóa và dịch vụ VP.
 • Tích hợp quyền truy cập PGS vào các ứng dụng / trang web hợp tác.
 • Gửi mã thông báo PSG để nhận phần thưởng NFT như: vật phẩm quý hiếm, NFT cho trò chơi dựa trên Blockchain, NFT với tài sản buôn bán trong thế giới thực, quyền truy cập VIP vào sân vận động, vé xem trận đấu …

Khám phá cộng đồng Mã người hâm mộ Paris Saint-Germain

Messi gia nhập Paris Saint-Germain

Vào ngày 6 tháng 8 năm 2021, trang web chính thức của câu lạc bộ Barcelona đã thông báo rằng việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ Lionel Messi đã không thành công.

Manchester City và Paris Saint-Germain là hai câu lạc bộ quan trọng nhất của thế giới thể thao, trong đó, HLV của Manchester City xác nhận rằng ông không chiêu mộ Messi vì đã có cầu thủ khác. Vì vậy, “bến đỗ” thích hợp nhất cho Messi không ai khác chính là Paris Saint-Germain.

Điều này không chỉ khích lệ tinh thần của người hâm mộ đội bóng tại Pháp, mà mã thông báo PSG của câu lạc bộ Paris Saint-Germain cũng đã phát triển rất nhiều. Chỉ một ngày sau, vào ngày 7 tháng 8, PSG Token đã tăng hơn 57% và đạt mức giá 40 tỷ đô la, một con số ngoài mong đợi của câu lạc bộ.

Vào ngày 10 tháng 8, Paris Saint-Germain đã chính thức xác nhận việc có Messi trong đội hình của câu lạc bộ. Tin tức “nóng hổi” này không chỉ đẩy nhanh tốc độ phát triển và bứt phá của mã thông báo PSG, mà còn mang lại mã thông báo AHT mới với nguồn cung là 61,6 đô la, tương đương với mức tăng trưởng 175% so với tin tức trước đó về việc Messi rời FC Barcelona.

Paris-Holy-germain-fan-token-la-gi

Mã thông báo của người hâm mộ Paris Saint-Germain đã tăng vọt

Có thể thấy, việc Messi “đánh tiếng” gia nhập câu lạc bộ Paris Saint-Germain đã tạo ra động lực tăng trưởng mang tính cách mạng cho PSG Token. Tuy nhiên, xét về giá trị nội tại, PSG Token cũng có nhiều dấu hiệu tăng trưởng tốt.

Hiện tại, Paris Saint-Germain đang thực hiện nhiều chiến lược nâng cấp và cải tổ khi mang về nhiều ngôi sao mới. Điển hình là trung vệ Sergio Ramos – người có công lớn trong việc đạt 4 chức vô địch Champions League trong 5 mùa giải khoác áo Real Madrid. Và theo sát vị trí này không ai khác chính là Messi, siêu sao lớn nhất của bóng đá thế giới với 5 danh hiệu Quả bóng vàng. Đồng thời, tiền vệ Paul Pogba được cho là sẽ đồng hành cùng đội bóng này.

Mã thông báo người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG) là gì? Cách sở hữu PSG 2022 token 2 mới nhất

QUẢNG CÁO

Những thay đổi tích cực tại Paris Saint-Germain đã tạo niềm tin và động lực cho các cổ động viên. Điều này đã góp phần vào sự tăng giá ngoạn mục của mã thông báo PSG.

Paris-Holy-germain-fan-token-la-gi

Chiến lược phát triển cộng đồng mã thông báo người hâm mộ Paris Saint-Germain

Các nhóm phát triển của Chiliz, Socios và Paris Saint-Germain đang không ngừng làm việc để quảng bá và tích hợp mã thông báo PSG vào các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của câu lạc bộ. Đồng thời, các nền tảng tập trung vào chiến lược thu hút người hâm mộ toàn cầu và nhiều dự án thương mại điện tử tiềm năng khác.

Xem qua một số chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại cho Mã thông báo người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG)

 • Duy trì và phát triển tốt hơn các cuộc thăm dò bỏ phiếu quản trị dành cho chủ sở hữu mã thông báo PSG.
 • Tăng cường tương tác của cộng đồng trên các kênh truyền thông xã hội.
 • Đăng các bài báo liên quan đến mã thông báo PSG thông qua các phương tiện truyền thông chính thống.

Định hướng cho sự phát triển trong tương lai của cộng đồng Paris Saint-Germain

 • Gửi mã thông báo PSG để nhận được NFT độc quyền của Paris Saint-Germain.
 • Tích hợp mã thông báo PSG vào các ứng dụng chính thức và tài nguyên trực tuyến của câu lạc bộ.
 • Sử dụng hình ảnh của các cầu thủ Paris Saint-Germain để quảng cáo mã thông báo PSG.
 • Tiến hành tiếp thị chéo với các cơ sở dữ liệu hiện có như câu lạc bộ người hâm mộ trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Châu Á và Châu Mỹ Latinh.
 • Thực hiện các chương trình khuyến mãi thường xuyên để cho phép người dùng tích cực cạnh tranh để giành vé trong ngày, áo đấu có chữ ký của người chơi và trải nghiệm độc quyền cho chủ sở hữu mã thông báo.
 • Đã cập nhật hỗ trợ ngôn ngữ trên nền tảng Socios.
 • Tổ chức các sự kiện liên quan đến tiền điện tử khác nhau với những người nổi tiếng để thu hút sự tham gia.

Khám phá mô hình kinh tế của mã thông báo PSG

Thông tin cơ bản về mã thông báo PSG

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo của người hâm mộ Paris Saint-Germain.
 • Mã: PSG.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: BEP20, sê-ri Chiliz ..
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 3.106.466.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 19.890.000 won
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): 19.029.469 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Market Cap: $ 65,807,843.

Paris-Holy-germain-fan-token-la-gi

Mã thông báo PSG để làm gì?

PSG Token là mã thông báo tiện ích chính thức trong hệ sinh thái Chiliz Chain, một bằng chứng về thẩm quyền chuỗi bên dựa trên Ethereum. Token được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Sự quản lý: Các chủ sở hữu của PSG có thể tham gia biểu quyết về các vấn đề liên quan đến việc xây dựng và phát triển nền tảng thông báo của Paris Saint-Germain.
 • Phần thưởng: Người sở hữu mã thông báo có thể tham gia các trận đấu của Socios để kiếm phần thưởng.
 • Đặt cược: PSG dự định cho phép người tham gia đặt cược để kiếm phần thưởng mã thông báo NFT.

Token PSG có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, token PSG đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Gate.io, Paribu, MEXC Global, Upbit, BKEX, FTX, HitBTC, AAX, …

Trong đó, mã thông báo PSG được giao dịch nhiều nhất trên sàn Paribu, chiếm 31,60% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán token PSG.

Trên đây là thông tin về “Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) là gì?” và cách sở hữu token PSG hiệu quả do Tino Group tổng hợp. Với những hướng phát triển tiềm năng, có chiến lược hứa hẹn một tương lai tuyệt vời cho Fan Token của Paris Saint-Germain. Đừng quên theo dõi Tino Group để không bỏ lỡ những tin tức về tiền mã hóa nhé!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Mã người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG)

Binance liệt kê những cặp giao dịch nào cho mã thông báo PSG?

Binance liệt kê các mã thông báo PSG và mở các cặp giao dịch như: PSG / BTC, PSG / BUSD và PSG / USDT.

Binance có những điều khoản nào cho mã thông báo PSG?

Trong khi đặt cược mã thông báo PSG trên Binance, người tham gia sẽ có thể đặt cược số lượng mã thông báo một cách tự do không có giới hạn và không yêu cầu KYC.

Tôi có thể tìm thông tin về Mã người hâm mộ Paris Saint-Germain ở đâu?

Ngoài tầm ảnh hưởng của Messi, những yếu tố nào thúc đẩy sự phát triển của token PSG?

Chiliz (CHZ) là nền tảng chất lượng hỗ trợ việc phát hành Mã thông báo người hâm mộ Paris Saint-Germain và tạo đà phát triển Mã thông báo.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Akulaku là gì? Cách vay tiền ở Online tại Akulaku Việt Nam | Acb-win.com