96 lượt xem

Pancake Bunny là gì? Tổng quan về dự án Pancake Bunny | Acb-win.com

Pancake Bunny là một hệ sinh thái DeFi nhằm tối đa hóa năng suất chất lượng và mở ra cánh cửa thu được lợi nhuận từ “những quả đào ngon”. Vậy Pancake Bunny là gì? Trong bài viết này, Tino Group chia sẻ thông tin chi tiết về dự án Pancake Bunny!

Về Pancake Bunny

Con thỏ bánh kếp là gì?

Pancake Bunny được coi là một bộ công cụ tổng hợp Yield Farm được phát triển để sử dụng với PancakeSwap. Nói một cách dễ hiểu, trong DeFi, “Farm” là người dùng và “Yield” là số tiền lãi thu được khi gửi vào nền tảng DeFi.

Đến với Pancake Bunny, những người tham dự tối ưu hóa chiến lược đầu tư của họ trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance. Ngoài ra, Pancake Bunny còn cung cấp các chiến lược tương ứng với các nhu cầu khác nhau của người chơi, tối ưu hóa rủi ro cho nhà đầu tư.

pancake-bunny-la-gi

Có thể nói, Pancake BUNNY được tạo ra với mục đích đưa các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới đến với thế hệ chuỗi thông minh của Binance bằng cách cung cấp cho họ khả năng truy cập dễ dàng vào các sàn giao dịch tiền điện tử, nơi họ có thể đầu tư dễ dàng và nhận được lợi nhuận hấp dẫn.

Chức năng BUNNY Pancake nổi bật

 • Pancake BUNNY sử dụng lợi nhuận tự động để mua BÁNH và gộp lại để tiếp tục nhận lãi kép từ Nông trại.
 • Đã triển khai cầu nối ETH-BSC để cho phép người dùng ETH phát triển trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance.

Hiện tại, Pancake Bunny cung cấp các loại Pool Farming chính như: Bunny, CAKE, Bunny BNB, CAKE-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, USDC-BNB, VAI-BUSD, USDT-BUSD.

Sản phẩm cơ sở Pancake Bunny dựa trên BSC

Times

Vault cho phép “nông dân” khóa tiền điện tử của họ vào một hợp đồng thông minh trong khi vẫn thu được lợi nhuận từ nền tảng Pancake Bunny. Không giống như PancakeSwap, Pancake Bunny tích hợp tính năng gộp tự động, cho phép những người yêu thích nền tảng kiếm được nhiều tiền với mức đầu tư tối thiểu. Lợi nhuận nhận được sẽ được hệ thống tự động thêm vào Kho tiền để kiếm thêm Lợi nhuận sau 24 giờ. Điều này cho phép người chơi tiết kiệm xăng đáng kể trên mỗi giao dịch, đồng thời tránh rắc rối khi gửi tài sản theo cách thủ công.

Gas ở đây được coi là một đơn vị đo lường trong việc tính toán các giao dịch quản lý mạng Ethereum. Các giao dịch khác nhau yêu cầu lượng khí khác nhau để hoàn thành.

Ghi chú: Nhóm Bunny và Bunny.BNB không tự động kết hợp, bạn có thể kết hợp thủ công theo từng giờ trong ngày để kiếm thêm lợi nhuận. Pancake Bunny có tất cả 19 trang trại và chia chúng thành các loại như sau:

Trang trại chăn nuôi thỏ

Trang trại này cho phép bạn đặt cược cho con thỏ của mình trong khi nhận lại WBNB mà không mất phí gửi hoặc rút tiền.

Bunny / Farm BNB

Trang trại này cho phép bạn gửi Bunny / BNB để kiếm thêm token Bunny. Bạn phải trả phí rút tiền 0,5% và số tiền rút chỉ được áp dụng trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi tiền.

Con thỏ bánh kếp là gì? Tổng quan về dự án Pancake Bunny 2

QUẢNG CÁO

Trang trại trộn tự động – Trang trại trộn tự động

Cho đến nay, Pancake Bunny đã có tổng cộng 8 trang để kích hoạt chức năng kép tự động CAKE-BNB. BTCB-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, DAI-BNB, USDC-BNB, GO-BUSD. Chi phí cho 1 lần rút tiền là 0,5% tổng số tiền rút và phí thực hiện là 30% lợi nhuận liên quan đến các hầm này.

Maximizer Pancake

Các trang trại này có vai trò giúp bạn kiếm được nhiều CAKES $ bằng cách tự động thêm lợi nhuận ban đầu kiếm được từ PancakeSwap.

pancake-bunny-la-gi

Zap

Trên trang web Bunny, người dùng DeFi được hỗ trợ chức năng chuyển trực tiếp từ tài nguyên sang mã thông báo LP tương ứng mà không cần phải thông qua bất kỳ trang web của bên thứ ba nào và không phải chịu thêm chi phí. Zap sử dụng PancakeSwap để đưa ra yêu cầu cải thiện trải nghiệm người dùng.

Chính quyền

Những người tham gia có thể kiếm được chú thỏ mã thông báo quản trị bản địa của Pancake Bunny như một phần thưởng cho chú thỏ bằng cách tham gia vào các cơ hội nuôi trồng năng suất Vaults. Bạn có thể mua Bunny với sự trợ giúp của Zap.

Người nắm giữ Bunny Token nhận được lợi ích từ việc điều chỉnh các quyết định giao thức. Người dùng có thể đặt mã thông báo của họ vào nhóm quản trị của Bunny để kiếm phần thưởng.

Hiện tại, Pancake Bunny đang làm việc chăm chỉ để cập nhật tính năng quản trị để những người tham dự có thể nhắm mục tiêu mã thông báo của họ và kiếm BNB làm phần thưởng.

Mã thông báo bunny là gì?

Bunny được coi là mã thông báo chính của Pancake Bunny với chức năng biểu quyết cho việc quản trị (Native Governance Token). Chủ nhân của những chú thỏ sẽ có quyền quản lý hệ sinh thái trên Pancake Bunny và nhận được lợi nhuận từ phí vận hành của các trang trại. Stake Bunny không chỉ giúp mọi người kiếm lợi nhuận mà còn đảm bảo rằng hệ sinh thái Pancake Bunny an toàn và hoạt động trơn tru.

pancake-bunny-la-gi

Thông tin chi tiết về Bunny Token

 • Tên mã thông báo: Xu Thỏ Của Bánh Pancake.
 • Mã: Con thỏ.
 • Chuỗi khối: BSC;
 • Mã thông báo chuẩn: BEP-20.
 • Hợp đồng: 0xc9849e6fdb743d08faee3e34dd2d1bc69ea11a51.
 • Các loại mã thông báo: Chính quyền.
 • Tổng cung: Không có thông tin.
 • Nguồn cung lưu thông: Không có thông tin.

Trường hợp sử dụng của mã thông báo Bunny

 • Chủ sở hữu mã thông báo Bunny có thể sử dụng mã thông báo để quản lý nền tảng và thu phí giao dịch trên nền tảng
 • Để nhận phí giao dịch, Holder Bunny chỉ cần đặt mã thông báo của họ vào nhóm quản trị Bunny. Sau đó, lợi nhuận sẽ tự động được gửi đến Người nắm giữ dưới dạng BNB.
 • Trong tương lai, dự án Pancake Bunny dự định phát triển thêm khả năng quản trị cho các token.

Bạn có thể mua và bán Bunny Token ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm và sở hữu mã thông báo Bunny bằng cách mua chúng trên sàn giao dịch PancakeSwap hoặc sàn giao dịch tập trung MXC, bằng cách tìm kiếm doanh nghiệp mã thông báo Farm trên nền tảng Pancake Bunny.

Hiện tại, Bunny Token đã được niêm yết và được phép giao dịch trên sàn giao dịch điện tử YoBit.

Hướng dẫn Kinh doanh Pancake Bunny Cơ bản

Cách lưu trữ mã thông báo thỏ

Bunny Token là mã thông báo BEP20, vì vậy bạn có thể chọn giữ Bunny trên Ví Coin98. Thao tác được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Ví Coin98

Đầu tiên, chọn 1 trong 3 cách cài đặt Ví tiền xu98 trên Thiết bị Android, iOS hoặc cài đặt nó Trình duyệt Chrome.

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn sẽ chuyển sang phần Chọn ngôn ngữ => Chọn Tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo nhu cầu của bạn.

Đi tới phần Đăng nhập Đăng kýnhập thông tin E-mail của bạn trong hộp.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi một E-mail mã xác nhận của bạn, kiểm tra hộp thư đến và sao chép thông tin mà mã hệ thống gửi đến => Chọn Đi tiếp.

Tiết diện Xác nhận Emailbạn nhập Mã xác minh emailMã tham chiếu (nếu có) => Chọn Xác minh.

Tiếp theo, bạn tạo tài khoản bằng cách nhập thông tin dựa trên hệ thống hiển thị, bao gồm: Tên người dùng, tên hiển thị, mật khẩu. => Chọn Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ. Như vậy là bạn đã tạo tài khoản trên Ví Coin98 thành công và có thể thực hiện giao dịch.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, trong giao diện màn hình, chọn Nhận (Nhận).

Bước 3: Nhập khẩu Con thỏ trong hộp tìm kiếm, sao chép địa chỉ ví Con thỏ và gửi Token bunny đến địa chỉ này.

pancake-bunny-la-gi

Cách mua / bán Bunny Token trên ví Coin98

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy chuyển đến màn hình chính của Ví tiền xu98 => Chọn ĐỔI.
 • Bước 2: Bạn chọn Hoán đổi bánh kếp và nhập Con thỏ => Chọn Bunny Pancake Bunny
 • Bước 3: Tiết diện Số lượngnhập số lượng mã thông báo bạn muốn Đổi.
 • Bước 4: Sau đó bạn bộ điều chỉnh gasTrượt theo câu hỏi.
 • Bước 5: Chọn Duyệt qua các giao dịch (Phê duyệt) và hoàn tất giao dịch.

pancake-bunny-la-gi

Trên đây là những chia sẻ về “Pancake Bunny là gì?” cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và giao dịch trên sàn chứng khoán. Bạn thấy đấy, Pancake Bunny đang ngày càng phát triển và mở rộng nhiều tính năng hữu ích để mang đến nhiều cơ hội doanh thu hơn cho người tham dự. Khi lợi nhuận càng lớn thì rủi ro không thể tránh khỏi, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Pancake Bunny

CAKE hoặc IP trong giải thưởng đến từ đâu?

CAKE hoặc IP đều được sử dụng bởi PancakeSwap, hệ thống tự động tổng hợp sở thích của bạn thông qua PancakeSwap.

Mã thông báo Bunny có quan trọng không?

Bunny Token là mã thông báo quản trị gốc của nền tảng. Người nắm giữ mã thông báo Bunny sẽ có quyền quản lý hệ sinh thái và nhận phần thưởng lợi nhuận từ phí vận hành của Trang trại. Do đó, mã thông báo Bunny khá quan trọng.

Pancake Bunny có an toàn và đáng kính không?

Từ trước đến nay, Pancake Bunny chưa từng gặp trường hợp gian lận hay bất kỳ cuộc tấn công nào của hacker. Ngoài ra, Pancake Bunny đang cải thiện và cập nhật người dùng tốt hơn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ được đội ngũ Pancake Bunny hỗ trợ trong vòng 24 giờ,

Có thể nhóm lợi nhuận theo cách thủ công trong Pancake Bunny’s Vaults không?

Trả lời: không. Hiện tại, PancakeSwap không hỗ trợ tính năng kết hợp tự động, vì vậy nó phải được gửi theo cách thủ công vào Hồ nuôi trồng của hệ thống để được nhóm lại. Việc này tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Axie Infinity hé lộ những thông tin đầu tiên về phiên bản mới “Origin” | Acb-win.com