121 lượt xem

Origin Protocol (OGN) là gì? Tất tần tật kiến thức về đồng OGN Token | Acb-win.com

Khi nói đến các nền tảng tài chính phi tập trung, xu hướng chính luôn là Giao dịch P2P. Tại đây, người mua và người bán có thể thỏa thuận trực tiếp với nhau, tự quản lý tài sản của mình mà không cần thông qua bên thứ ba. Tiềm năng này đã khiến các dự án P2P ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, Origin Protocol (OGN) ra đời mang đến giải pháp tối ưu nhất cho người dùng.

Giới thiệu về Giao thức gốc (OGN)

Nghị định thư xuất xứ (OGN) là gì?

Origin Protocol (OGN) được biết đến là một nền tảng mã nguồn mở được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. Dự án cho phép các thị trường ngang hàng (Peer-to-Peer) và các ứng dụng thương mại điện tử trên Ethereum Blockchain.

Mục tiêu của Origin Protocol là loại bỏ / giảm các chi phí không thiết yếu để xây dựng nền kinh tế chia sẻ mở và toàn cầu cũng như thương mại điện tử tiến bộ và minh bạch, mang lại lợi ích công bằng cho tất cả các bên liên quan. Đồng thời, bằng cách sử dụng Ethereum Blockchain và Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS), Giao thức gốc tạo ra sự tương tác với mô hình ngang hàng, những người tham gia (người mua và người bán) có thể tạo giao dịch và đặt hàng cho hàng hóa và dịch vụ trực tiếp mà không cần thông qua thông qua các trung gian truyền thống. Tất cả các giao dịch được xử lý tự động và nhanh chóng.

origin-protocol-la-gi

Cách thức hoạt động của hệ sinh thái Giao thức nguồn

Từ góc độ NFT, Origin Protocol cho phép người tham dự tạo trang web đấu giá NFT của riêng họ thông qua Origin NFT Launchpad. Đồng thời, người bán NFT trên Origin Launchpad cũng có Thị trường của riêng họ – đây là nơi họ có toàn quyền kiểm soát sản phẩm mình bán. Cách thức hoạt động hoàn toàn khác với các chợ hiện có trên thị trường,

Sản phẩm NFT của Origin Protocol hướng đến những người tham dự có tầm ảnh hưởng như người nổi tiếng, thương hiệu hoặc nhãn hàng.

Các sản phẩm NFT trên Giao thức Nguồn gốc

 • NFT Launchpad: Đây là nơi người dùng có thể tạo trang web đấu giá NFT của riêng họ mà không cần sự hỗ trợ của nhóm Giao thức gốc.
 • Thị trường NFT: Đây là sản phẩm do những Người sáng tạo, Người có ảnh hưởng tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng mua NFT của họ và giao dịch, mua bán với những người khác có nhu cầu.

Hơn nữa, Origin Protocol cũng nhằm phát triển OUSD – Stablecoin có khả năng mang lại lợi nhuận thụ động dựa trên DeFi. Người tham gia chỉ cần giữ OUSD trong ví để nhận lãi suất từ ​​DeFi.

Origin Protocol dự định phát triển những sản phẩm nào?

 • Xuất xứ Dollar P2P Ứng dụng.
 • Thẻ ghi nợ OUSD.
 • Tích hợp với các chuỗi khác.

Giao thức Origin cung cấp những giải pháp nào?

Phí giao dịch thấp

Giao dịch theo Nghị định thư xuất xứ đã loại bỏ sự can thiệp của các bên trung gian. Nhờ đó, chi phí giao dịch của người tham gia sẽ được cải thiện đáng kể, ngay cả khi không có hoa hồng. Ngoài ra, Origin Protocol cũng cho phép người dùng truy vấn giá cả và phí giao dịch một cách minh bạch, đặc biệt là không ưu tiên người dùng hoặc hàng hóa và dịch vụ khác.

Cải thiện cơ chế khuyến khích

Như đã đề cập ở trên, Origin Protocol là một nền tảng mã nguồn mở. Do đó, những người dùng tham gia bằng cách đóng góp, thực hiện các cải tiến chất lượng cho nền tảng, sẽ được thưởng thông qua hệ thống khuyến khích. Những người tham gia như nhà cung cấp thanh khoản có cơ hội nhận được phần thưởng như mã thông báo OGN.

Khi nắm giữ OGN token, người tham gia sẽ được hưởng những lợi ích và chính sách hấp dẫn về Origin Protocol. Ví dụ, giảm phí giao dịch, tham gia biểu quyết, quản trị mạng, v.v. Giải pháp của Origin Protocol không chỉ cải thiện trải nghiệm, thu hút người tham gia mà còn đảm bảo sự tồn tại của nền tảng và phát triển theo hướng bền vững và ổn định hơn.

origin-protocol-la-gi

Khả năng tiếp cận tốt hơn với nhiều đối tượng khác nhau

Hầu hết các doanh nghiệp truyền thống đều yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng khi thực hiện giao dịch, thanh toán dịch vụ và sản phẩm, khiến người dùng mất quyền truy cập vào dịch vụ của họ. Tuy nhiên, Origin Protocol đã sắp xếp hợp lý mọi hoạt động, sẵn sàng cho phép người dùng giao dịch mà không cần bất kỳ tài khoản thẻ nào.

Nghị định thư xuất xứ (OGN) là gì? Tất cả kiến ​​thức về OGN Token 2

QUẢNG CÁO

Mã thông báo OGN là gì?

OGN là tiện ích mã thông báo chính thức trên nền tảng Giao thức gốc. Mã thông báo được thiết lập để thúc đẩy hoạt động của người dùng, đảm bảo hoạt động và phát triển nền tảng. Trên Giao thức gốc, người dùng có thể nhận được phần thưởng như mã thông báo OGN thông qua bỏ phiếu, đặt cược hoặc giới thiệu và xác minh danh tính.

Mã thông báo OGN để làm gì?

 • Chính quyền: Chủ sở hữu mã thông báo OGN sẽ có thể tham gia vào việc tạo và biểu quyết các đề xuất xác định hướng tương lai của nền tảng Giao thức gốc. Origin Dollar (OUSD), Dshop và nhiều phần khác của hệ sinh thái.
 • Cổ phần: Người dùng có thể tham gia Đặt cọc OGN Token để nhận thưởng. Nhóm phát triển đang làm việc trên một mô hình đặt cược mới để tạo ra đầu ra cho các chủ sở hữu OGN để đổi lấy sức mạnh và sự hỗ trợ từ các phần khác của mạng.
 • Thanh toán: Các hoạt động giao dịch sẽ được định giá bằng mã thông báo OGN. giữa người mua và người bán.
 • Giải thưởng: Người dùng sẽ nhận được phần thưởng Token để xác minh danh tính, quảng bá Giao thức Nguồn gốc thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc mời bạn bè tham gia nền tảng.
 • Hoa hồng / Quảng cáo: Khi thanh toán bằng OGN token, người bán sẽ được ưu tiên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Đồng thời, các nhà phát triển và người tham gia thị trường có thể kiếm được mã thông báo OGN bằng cách giúp người bán hoàn thành việc bán hàng.

origin-protocol-la-gi

Thông tin cơ bản về mã thông báo OGN

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo giao thức gốc.
 • Mã: OGN.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Mã thông báo chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 388.280.383.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 1.000.000.000 OGN.
 • Cung cấp tối đa – Cung cấp tối đa: 1.000.000.000 OGN.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 19 tháng 11 năm 2021): 89.491.910 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Market Cap: 401.276.561 đô la.
 • Hợp đồng: 0x8207c1ffc5b6804f6024322ccf34f29c3541ae26

Bạn có thể mua, bán và lưu trữ mã thông báo OGN ở đâu?

Hiện tại, OGN Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Gate.io, Coinbase Exchange, Sushiswap, Kraken, Huobi Global, BKEX, AAX, KuCoin, Uniswap, Upbit, Hoo.com, ZB, CoinEx, v.v. Trong đó, OGN Token được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 34,73% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán token OGN.

OGN là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể an toàn lưu trữ nó trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet, Ledger Nano S, Trezor, Mycrypto, v.v.

Khi lĩnh vực thương mại điện tử đang ở thời kỳ đỉnh cao, việc sử dụng tiền kỹ thuật số vẫn chưa phổ biến lắm trong các giao dịch thanh toán hàng hóa. Điều này chứng tỏ tầm nhìn chiến lược dài hạn của Origin Protocol là vô cùng tiềm năng và hứa hẹn một tương lai bùng nổ cao. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Origin Protocol, từ đó đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Giao thức gốc (OGN)

Họ đã xây dựng thành công những sản phẩm Giao thức gốc nào?

 • Cửa hàng: Nó là một cơ sở thương mại điện tử cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến.
 • Thị trường xuất xứ: Phần mềm di động cho phép bạn mua, bán / thuê nhà, mua vé hòa nhạc trực tiếp trên phần mềm.
 • Shoporigin.com: Đây là một phiên bản của trang web Origin Marketplace.

Điều gì làm cho giao thức Origin khác biệt?

Dự án Origin Protocol nhằm mục đích phát triển mạng P2P để phá vỡ nền kinh tế chia sẻ giữa các thương gia bằng cách cắt bỏ các trung gian truyền thống. Có nghĩa là, dự án sẽ tập trung tự do thương mại tất cả hàng hóa và dịch vụ theo giá thị trường mà không có sự can thiệp của bên thứ ba.

Mã thông báo OGN an toàn như thế nào?

Mã thông báo tiện ích OGN chạy trên chuỗi khối Ethereum, tiêu chuẩn ERC20 và được lưu trữ trong bất kỳ ví nào hỗ trợ nó. Đồng thời, giao thức sử dụng hệ thống IPFS để đảm bảo an ninh và bảo vệ dữ liệu tốt nhất cho cá nhân.

OUSD được hỗ trợ trên nền tảng nào?

Hiện tại, OUSD được hỗ trợ bởi các Stablecoin đã được chứng minh như USDT, USDC, Dai. Nguồn vốn của OUSD được quản lý an toàn bằng các token được phát hành trên các nền tảng khác nhau như Aave, MakerDAO.

Giao thức Nguồn gốc làm gì để giảm nguồn cung lưu hành mã thông báo OGN?

Điểm nổi bật của Origin Protocol so với nhiều dự án khác là nó không tập trung vào lưu thông nguồn cung. Nhóm phát triển dự án luôn tìm cách giảm tổng nguồn cung bằng cách tham gia vào chương trình mua lại mã thông báo OGN từ doanh thu NFT đầu tiên hoặc bằng cách trừ 10% tiền lãi từ OUSD để mua lại mã thông báo OGN.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Discord là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Discord mới nhất | Acb-win.com