18 lượt xem

Oasis Network (ROSE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về ROSE token | Acb-win.com

Mạng Oasis (ROSE) là gì? Oasis Network có những công nghệ nổi bật nào? Mọi thứ sẽ được giải đáp trong bài viết này. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu nhé!

Giới thiệu chung về Oasis Network

Mạng Oasis (ROSE) là gì?

Mạng lưới ốc đảo là một nền tảng blockchain Cấp độ 1 chịu trách nhiệm về quyền riêng tư của nền kinh tế tài chính phi tập trung. Với cấu trúc an toàn và thông lượng cao, Oasis Network tạo ra một mạng riêng cho DeFi kết hợp với khả năng mở rộng, cho phép người dùng quản lý và tận dụng dữ liệu một cách tối ưu. Điều này tạo tiền đề cho một cuộc cách mạng tài chính và giúp các nhà đầu tư nắm bắt xu hướng dễ dàng hơn.

oasi-rete- (màu hồng) -la-gi

Không chỉ định nghĩa lại DeFi với các tính năng bảo mật độc đáo, Oasis Network còn đang tung ra một loại tài sản kỹ thuật số mới được gọi là “dữ liệu được mã hóa”. Và khi người dùng quản lý dữ liệu được tạo của riêng họ, việc cài đặt trong các ứng dụng phần thưởng sẽ có thể tạo ra một nền kinh tế tài chính có trách nhiệm đầu tiên.

Một số tính năng nổi bật của Oasis Network

Bảo mật blockchain riêng tư

Oasis Network là blockchain tiên phong trong việc hỗ trợ quyền riêng tư và là nền tảng có khả năng mở rộng đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực này. Nhờ công nghệ xử lý bí mật của paratime trên mạng Oasis, mạng có thể sử dụng mã thông báo bảo mật để đảm bảo an toàn dữ liệu khi mở khóa hoặc sử dụng các ứng dụng mới trên blockchain.

Tài chính phi tập trung có thể mở rộng

Sự nhấn mạnh vào quyền riêng tư và khả năng mở rộng đã cho phép Oasis Network tạo ra một thị trường chính thống mới vượt xa các nhà giao dịch và những thế hệ người dùng đầu tiên. Ngoài ra, thiết kế có thể mở rộng đã cải thiện tốc độ và thông lượng của các giao dịch DeFi.

READ  Hướng dẫn đăng nhập, tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Sun Life đơn giản nhất | Acb-win.com

Dữ liệu được mã hóa

Nhờ cơ chế mã hóa dữ liệu, Oasis Network có thể mở khóa các trường hợp sử dụng hoặc sửa đổi các trò chơi, ứng dụng, dự án blockchain trên hệ sinh thái để cung cấp năng lượng và hỗ trợ thế hệ tiếp theo, tiếp theo là các nền tảng phát triển ưu tiên quyền riêng tư.

Cộng đồng phát triển năng động

Oasis Network có một mạng lưới cộng đồng rộng lớn và mạnh mẽ với hàng nghìn nhà khai thác, nhà phát triển, đối tác chiến lược, đại sứ và hơn hết là gần mười nghìn thành viên. Điều này đã tạo ra một cộng đồng toàn cầu và phổ quát.

Một số công nghệ Mạng Oasis tuyệt vời

Blockchain đã tách sự đồng thuận và thực thi thành hai cấp (hai thành phần chính) để cải thiện khả năng mở rộng và tính linh hoạt. Đây là mức độ đồng thuận (mức độ đồng thuận) và mức độ paratime (mức độ thời gian). Điều này đã giúp hệ thống xử lý các giao dịch song song mà vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng kết quả, không ảnh hưởng đến các giao dịch đồng thời.

Lớp Paratime được phân cấp và phân quyền hoàn toàn, cho phép bất kỳ người tham gia nào cũng có thể tạo và phát triển paratime của riêng họ để đáp ứng nhu cầu riêng của từng ứng dụng cụ thể.

Nhờ khả năng nhiễu xạ phức tạp của nó, Oasis Network được cho là hiệu quả hơn sharding và parachain khi nói đến bảo mật chỉ với một yếu tố sao chép nhỏ.

Mạng Oasis (ROSE) là gì? Tìm hiểu thêm về mã thông báo ROSE 2

QUẢNG CÁO

Tính toán bí mật cũng là một trong những công nghệ nổi bật của Oasis Network. Ví dụ, mã nguồn mở như Oasis Eth / WASI Runtime của paratime bí mật sử dụng các vùng an toàn để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu trong quá trình xử lý.

oasi-rete- (màu hồng) -la-gi

Giới thiệu về mã thông báo ROSE

Khái niệm cơ bản về mã thông báo ROSE (Các chỉ số chính)

 • Tên mã thông báo: Mạng lưới ốc đảo
 • Mã: HỒNG
 • Chuỗi khối: Nền tảng Blockchain Oasis
 • Nhà thám hiểm: https://www.oasisscan.com/
 • Các loại mã thông báo: Loại tiện ích
 • Tổng cung: gần 10.000.000.000 mã thông báo
 • Cung cấp điện tuần hoàn: đang cập nhật.

Phân bổ mã thông báo ROSE (Phân bổ mã thông báo)

Với tổng nguồn cung ở trên, số lượng mã thông báo ROSE sẽ được phân phối như sau:

 • Nhận phần thưởng: 23,5% được sử dụng để thưởng cho các nhà phân tích và đại biểu như một lời tri ân vì đã giúp cải thiện tính bảo mật của Mạng Oasis.
 • Đối tác chiến lược và dự trữ: 5% được sử dụng cho các chương trình và dịch vụ được tài trợ bởi các đối tác chiến lược chính của Oasis Network
 • Cộng đồng và hệ sinh thái: 18,5% được sử dụng cho các chương trình và sự kiện nhằm thúc đẩy và thu hút cộng đồng Oasis Network, bao gồm tài trợ cho các nhà phát triển và các ưu đãi khác khi tham gia Oasis Foundation.
 • Những người ủng hộ: 23% đã được sử dụng để bán mã thông báo trực tiếp cho những người ủng hộ trước khi ra mắt mạng chính.
 • Những người đóng góp chính: 20% được sử dụng để trả lại cho những người đóng góp chính vì đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Mạng Oasis
 • Thiết bị nền tảng: 10% được sử dụng để tài trợ cho Quỹ Oasis nhằm thúc đẩy sự phát triển và duy trì Mạng lưới Oasis.
READ  Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ACB khi nhận thẻ lần đầu | Acb-win.com

oasi-rete- (màu hồng) -la-gi

Trường hợp sử dụng mã thông báo ROSE (Trường hợp sử dụng mã thông báo)

ROSE là một mã thông báo cung cấp giới hạn gốc. Do đó, ROSE sẽ được sử dụng cho hai mục đích chính như sau:

 • Tiện ích mã thông báo: Thanh toán phí giao dịch, được sử dụng để đặt cược hoặc ủy quyền ở cấp độ đồng thuận.
 • Nhận phần thưởng: Giành giải thưởng cho người đặt và người đại diện để đảm bảo an ninh mạng (khoảng 2 triệu mã thông báo).

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo ROSE?

Mọi người có thể nhận được mã thông báo ROSE bằng một trong những cách sau: bằng cách giao dịch trên các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo ROSE và bằng cách tham gia vào các gian lận của ROSE Garden. Trong đó, ROSE Garden gồm hai phần:

 • Trang trại ROSE: nhận mã thông báo ROSE bằng cách tạm thời gửi USDC / USDT vào nhóm trang trại ROSE.
 • ROSE để phát triển: nhận được mã thông báo ROSE bằng cách nhắm đến ROSE đã phát triển trước đó.

Giao dịch tại một số sàn giao dịch sau: Binance, Gate.io, KuCoin, Coinlist, CoinEx, …

Công chúng tham gia trang trại ROSE là dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào việc trồng trọt HOA HỒNG thì trước tiên bạn phải tham gia vào trang trại HOA HỒNG.

oasi-rete- (màu hồng) -la-gi

Nhóm phát triển mạng Oasis (Nhóm)

Đứng sau thành công của dự án là các nhà nghiên cứu, chuyên gia bảo mật hàng đầu và những người ủng hộ quyền riêng tư. Họ đã đến với nhau và xây dựng nền tảng cho một thị trường tài chính phi tập trung có trách nhiệm. Các thành viên trong nhóm phát triển đến từ những tên tuổi lớn trên thế giới như Apple, Google, Amazon, UC Berkeley, Carnegie Mellon, Goldman Sachs, Stanford, Harvard, v.v.

READ  Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng | Acb-win.com

Hệ sinh thái của ốc đảo (Hệ sinh thái của ốc đảo)

Hệ sinh thái bao gồm hai thành phần chính: Binance CryptoSafe Alliance và Private Defi Ecosystem.

 • Binance CryptoSafe Alliance: Đây là một nền tảng dựa trên công nghệ Oasis tiên tiến để tăng cường bảo mật cho tiền điện tử bằng cách cho phép các sàn giao dịch cung cấp dữ liệu tình báo về mối đe dọa.
 • Hệ sinh thái Defi riêng: Từ AMM tư nhân đến oracles tư nhân, trao đổi và thanh toán DEX, Oasis Network cho phép thế hệ tiếp theo của DeFi và mở rộng DeFi ra thị trường đại chúng. Các ứng dụng và giao thức được tạo hoặc đưa vào mạng bao gồm Chainlink, Wyre, Uniswap, Balancer, Stafi, Meter, Torus, và nhiều ứng dụng khác.

Trên đây là những chia sẻ về Oasis Network (ROSE) và những khía cạnh liên quan mà bài viết tổng hợp được. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu thấy thích, hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn Like và đánh giá năm sao ở cuối bài. Đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng quý giá, giúp đội ngũ nhân viên không ngừng nâng cao chất lượng bài viết và chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích đến bạn đọc. Chúc may mắn!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp

Có những cặp giao dịch nào với mã thông báo ROSE?

Có các cặp giao dịch như ROSE / USDT, ROSE / BTC, ROSE / ETH, v.v. trên thị trường.

Những dự án nào bao gồm các đối tác của Mạng Oasis?

Một số dự án đã hợp tác với Oasis Network như a16z, Accel, Polychain Capital, Binance Labs, Huobi Global, The House Fund, v.v.

Có dự án nào cạnh tranh với Oasis Network không?

Hiện tại, có một số dự án có cùng tính chất với Oasis Network như Phala Network (Privacy, Smart Contract Platform, Substrate), StarkWare (Privacy, Ethereum, L2), v.v.

Tôi có thể tìm hiểu thêm về nền tảng nào trên Mạng Oasis?

Bạn có thể đọc thêm thông tin cập nhật về Oasis Network trên các kênh như:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org