63 lượt xem

Nộp tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không? | Acb-win.com

“Gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không?” Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản BIDV muốn biết để có thể cải thiện giao dịch.

Nộp tiền mặt vào thẻ ATM BIDV là hình thức khách hàng nộp tiền mặt vào tài khoản của thẻ tại BIDV để thực hiện các giao dịch khác bằng thẻ ATM của BIDV.

Khách hàng có thể nạp tiền mặt vào thẻ ATM BIDV với số tiền mình muốn, không giới hạn số lượng, thời gian và phương thức nộp, rút ​​tiền.

Gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không?

Theo quy định của ngân hàng BIDV:

– Khi khách hàng nộp tiền qua ATM BIDV tại chi nhánh ngân hàng BIDV nơi khách hàng đã mở tài khoản sẽ nhận được: miễn phí.

– Nộp tiền tại các chi nhánh BIDV, chi nhánh ngân hàng khác tỉnh / thành phố với chi nhánh đó mở tài khoản, mở thẻ, trụ sở khác sẽ phải đóng. 0,03% ít nhất là tổng số tiền phải trả 20.000 vnđ và tối đa 2.000.000 vnđ.

READ  Roaming là gì? Cách tính cước Roaming Viettel, Vina, Mobi | Acb-win.com

– Ngoại tệ tiền mặt được gửi vào tài khoản mở bằng VND miễn phítiền mặt bằng ngoại tệ sẽ được ghi nợ từ tài khoản mở bằng ngoại tệ 3,1 USD.

Vì vậy, gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không, phí gửi bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và lựa chọn hình thức gửi tiền như thế nào.

Gửi tiền qua ATM BIDV

Gửi tiền qua ATM BIDV

Lãi suất tiền gửi thẻ ATM BIDV

Gửi tiền bằng thẻ ATM BIDV lãi suất rất thấp 0,1% Vì nạp tiền vào tài khoản là hình thức gửi tiền vô thời hạn nên số tiền khách hàng nhận được rất khó tính vì chỉ dựa vào số tiền có trong thẻ.

Lãi suất một năm khách hàng nhận được là 0,1% trên tổng số tiền có trong tài khoản thẻ ATM.

Lãi suất tiền gửi thẻ ATM BIDV được tính như sau: Nếu số tiền trên tài khoản ATM của khách hàng là 100 triệu chưa sử dụng trong 1 năm sẽ được tính 0,1% x 100.000.000 = 100.000 đồng.

Cách gửi tiền trên ATM BIDV

Khách hàng có nhiều cách để nạp tiền vào thẻ ATM BIDV, sau đây là các cách khách hàng có thể sử dụng:

Gửi tiền qua quầy

Khách hàng chuẩn bị chứng minh nhân dân, đến chi nhánh, phòng giao dịch BIDV gần nhất để làm thủ tục nộp tiền vào tài khoản.

Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo mẫu do ngân hàng cung cấp theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, cuối cùng khách hàng kiểm tra lại thông tin và hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng BIDV.

Cảm ơn bạn bè và gia đình đã chuyển tiền

Nếu khách hàng bận không thể đến BIDV để thanh toán, có thể nhờ bạn bè, người thân chuyển tiền vào tài khoản sau đó thanh toán bằng tiền mặt.

Xem thêm: 4 cách chuyển tiền an toàn và tiện lợi nhất cho người thân.

Mang lại sự tiện lợi cho khách hàng

Mang lại sự tiện lợi cho khách hàng

READ  Coinbene là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Coinbene | Acb-win.com

Lưu ý khi gửi tiền vào tài khoản thẻ ATM BIDV

Khách hàng nên hạn chế trường hợp nhờ người khác nạp tiền vào tài khoản thẻ để hạn chế lộ thông tin tài khoản cần thiết và tài khoản là thông tin bí mật của mỗi người nên cần được giữ bí mật để tránh rủi ro. việc chiếm đoạt tài sản diễn ra.

Ưu điểm khi gửi tiền ATM BIDV

Gửi tiền bằng thẻ ATM của BIDV mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Quy trình đơn giản, nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng
  • Khách hàng không phải mang theo số lượng lớn tiền mặt khi đi xa mà chỉ cần mang theo thẻ ATM BIDV
  • Thanh toán thoải mái, không cần cầm lại tiền mặt để thanh toán, đối với số tiền lớn thì thanh toán bằng thẻ ATM sẽ dễ dàng hơn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của khách hàng về việc gửi tiền vào thẻ ATM của BIDV. Gửi tiền vào thẻ ATM BIDV để thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Bạn vẫn gặp sự cố? Đăng ký ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây