26 lượt xem

Những lỗi chuyển tiền thường gặp trên MBBank và cách xử lý | Acb-win.com

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền MBBank Mobilebanking sẽ có lúc xảy ra lỗi hệ thống, lỗi chuyển tiền, lỗi gw18, gw21, gw26, gw38, gw288, gw485. Những lỗi này xảy ra khi nào, làm thế nào?

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp chuyển tiền MBBank nhưng tài khoản không thực hiện được, chuyển khoản nhưng người nhận không nhận được tiền hoặc chuyển nhầm sang tài khoản khác… Nếu không may bạn gặp phải những lỗi này thì việc đầu tiên phải làm . hãy bình tĩnh và dành ít phút xem thông tin bên dưới xem mình đang gặp phải lỗi gì để có thể chủ động khắc phục nhanh chóng và kịp thời nhé!

Xử lý lỗi giao dịch MBBank như thế nào?

Xử lý lỗi giao dịch MBBank như thế nào?

MBBank chuyển tiền bị lỗi

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ ngân hàng của MBBank, sẽ có lúc hệ thống ngân hàng gặp sự cố hoặc không hoạt động đúng chức năng của ngân hàng. Lúc này bạn sẽ thấy hệ thống hiện ra thông báo MBBank bị lỗi, đường truyền mạng yếu dẫn đến việc chuyển tiền đến người nhận chậm. lỗi không thực hiện được giao dịch hai bên, chuyển khoản thành công nhưng người nhận tiền vẫn chưa nhận được thông báo nào, … Khi gặp trường hợp này, bạn sẽ không phải lo lắng quá vì ngân hàng sẽ giải quyết cho bạn. . Bạn có thể liên hệ hotline MBBank để được tư vấn và xử lý mọi tình huống.

READ  Near Protocol (NEAR) là gì? Chi tiết về dự án Near Protocol và NEAR coin | Acb-win.com

Chuyển khoản nhưng không nhận được tiền MBBank

Lỗi này cũng rất hay xảy ra khi khách hàng chuyển tiền qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. Nguyên nhân của lỗi giao dịch này có thể do chuyển nhầm tên ngân hàng, nhầm tên người nhận hoặc chuyển cuối tuần, đường truyền kém … khi gặp lỗi này bạn có thể khắc phục như sau.

Chụp ảnh màn hình giao dịch chuyển tiền. Nếu sau 2 ngày mà tài khoản của người thụ hưởng vẫn chưa nhận được tiền, bạn nên đến chi nhánh / phòng giao dịch MBBank gần nhất để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra chi tiết giao dịch và hướng dẫn bạn cách giải quyết nhanh nhất. .

Ứng dụng MBBank bị lỗi chuyển tiền

Ứng dụng chuyển tiền MBBank bị lỗi

Ứng dụng chuyển tiền MBBank bị lỗi

Nguyên nhân chính của lỗi này là do bạn nhập sai mã OTP, quên tên đăng nhập, nhập sai mật khẩu quá 5 lần theo quy định, khi đó hệ thống sẽ tự động khóa ứng dụng MBBank của bạn để đảm bảo tính bảo mật.

Để khắc phục lỗi này, bạn nên mang CMND đến ngân hàng để được xử lý sớm và kịp thời.

Các lỗi gw18, gw21, gw26, gw38, gw288, gw485

Ngoài các lỗi trên, khách hàng còn có thể gặp các lỗi như gw18, gw21, gw26, gw38, gw288, gw485 trên dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank. Các lỗi này cụ thể là:

  • Lỗi gw288: Chứng minh nhân dân và số điện thoại bạn đăng ký đã được sử dụng (đã có trong hệ thống)
  • Gw18 MBbank lỗi: Đây là lỗi đăng nhập thông tin không hợp lệ do nhập sai, có thể nhập sai thông tin chứa các ký tự đặc biệt hoặc nhập sai thông tin
  • MBBank gw485 lỗi: Đây là lỗi nhập sai mã OTP quá 5 lần vào tài khoản MBBank
  • MBBank lỗi đăng nhập gw21: Dữ liệu đăng nhập của khách hàng không hợp lệ
  • Lỗi chuyển tiền MBBank dán đoạn: Kết nối Internet, chuyển số tiền thẻ, v.v.
  • MBBank gw26 lỗi là gì?: Nhập sai mật khẩu hơn 5 lần so với quy định
  • Lỗi gốc ứng dụng MBBank: Ứng dụng không tương thích với thiết bị di động của bạn.
  • MBBank OTP lỗi: Bạn đã nhập sai mã OTP của ngân hàng được cung cấp quá nhiều lần

Cách sửa lỗi

Để sửa các lỗi trên, bạn chỉ cần cập nhật thông tin tài khoản theo yêu cầu của ngân hàng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập ngân hàng điện tử MBBank, chọn “Ngân hàng trực tuyến

Bước 2: Tiết diện “đăng nhập “/ chọn” quên mật khẩu “”Và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như số điện thoại truy cập, số chứng minh nhân dân, số tài khoản ngân hàng, v.v. Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email đã cung cấp. Bạn cần kiểm tra email để xác thực lại và đăng nhập bình thường.

Bạn cũng có thể thực hiện nhanh các thao tác khắc phục này trên ứng dụng MB trên điện thoại bằng cách tải ứng dụng về máy (link tải ứng dụng MB cho iOS hoặc Android) và thực hiện các bước trên.

Trên đây là những lỗi thường gặp và cách xử lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền MBBank. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có những hiểu biết về dịch vụ và cách quản lý khi gặp sự cố.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây