89 lượt xem

Những đồng coin sắp lên sàn 2021 và các đồng coin triển vọng 2021 | Acb-win.com

Việc lựa chọn loại tiền đã được báo giá hoặc sắp được báo giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong danh sách các đồng xu đã được liệt kê, chúng ta có thể chia chúng thành xu lâu năm và xu mới. Hãy xem bảng so sánh và phân tích bên dưới

Đối chiếu

Tiền tệ chính lâu năm

Tiền xu mới

Coin sắp ra mắt công chúng

Giá bán

Trung bình

Thường thấp

Rất thấp

Biến động

Trung bình

Cao

Rất cao

Khả năng phân tích

đánh giá

Tốt

Trung bình

Khó đánh giá

Số tầng

có thể bán được trên thị trường

Rất nhiều

Số ít

Vài

Rủi ro

Ngắn

Trung bình

Cao

Dựa vào bảng so sánh trên, bạn có thể lựa chọn coin phù hợp với mình nhất. Như sau:

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, vốn nhỏ và ít: bạn nên lựa chọn và đầu tư những đồng tiền chính trong thời gian dài. Đầu tư vào những đồng tiền này có tính bảo mật tối đa. Biến động thấp hơn so với các loại tiền tệ khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể đầu tư vào bất kỳ sàn giao dịch tiền xu nào trên thị trường. Với lịch sử đào tạo lâu đời, bạn cũng có thể dễ dàng phân tích để đưa ra những đánh giá phù hợp.

Những đồng tiền này có giá trung bình thường cao hơn so với tiền xu mới và tiền xu mới đến. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng quá nhiều về điều này. Vì bạn hoàn toàn có thể giao dịch các coin lớn với số vốn ký quỹ rất thấp.

READ  Hướng dẫn Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Prudential năm 2022 | Acb-win.com

Ví dụ: giao dịch trên ký quỹ Bitcoin Mitradbạn sẽ được hưởng đòn bẩy linh hoạt từ 1: 5 đến 1: 200 tùy thuộc vào sản phẩm.

Giấy phép Dịch vụ Tài chính ASIC Mitrad

1️⃣ Tạo 1 tài khoản gia đìnhdịch

Chỉ với 3 bước đơn giản là có thể tạo một tài khoản giao dịch. Giao dịch viên mới sẽ có sẵn 50.000 đô la Vốn ảo miễn phí để thực hành giao dịch.

Mở tài khoản Demo Mở tài khoản thực

2️⃣ Thêm tiền vào tài khoản của bạn để bắt đầu giao dịch

Khoản tiền gửi của bạn được bảo vệ bởi các yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức ASIC (Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc) và CIMA (Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman).

16239795474042

3️⃣Đặt lệnh mua / bán

Đòn bẩy bitcoin trên Mitrade là 1:10 và khối lượng giao dịch thấp chẳng hạn như 0,01 lônghĩa là, bạn chỉ cần thua $ 40 vì vậy bạn có thể đầu tư Bitcoin với giá trị lên đến $ 400 (giá 0,01 BTC).

16214168514797

Hình ảnh giao dịch vị thế mua / bán bitcoin trên Mitrad

4️⃣ Kết thúc giao dịch

1623302318174

Hình ảnh vị thế đóng và cách tính lãi / lỗ trên Mitrade

Mitrade là sàn giao dịch ký quỹ rất uy tín, sở hữu 2 giấy phép tài chính là ASIC và CIMA. Sàn giao dịch cung cấp hơn 100 sản phẩm tài chính khác nhau như: Forex, chứng khoán Mỹ, vàng, hàng hóa và tiền điện tử. Trong đó đồng tiền mã hóa Mitrade chỉ cung cấp 5 loại coin chính trên thị trường là BTC, ETH, LTC, BCH và XRP.

16230299027159

h300 thị trường, T + 0, kế hoạch quy định

50.000 đô la Tiền ảo MIỄN PHÍ để thực hành giao dịch

Giao dịch với đòn bẩy, 0 hoa hồng, chênh lệch thấp

Công cụ miễn phí để quản lý rủi ro và giao dịch

@ Nếu bạn là một nhà đầu tư có kinh nghiệm: Bạn có thể chọn đầu tư tiền mới trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đánh giá tiềm năng của những đồng tiền này. Và số lượng sàn giao dịch cho phép đầu tư cũng ít nên module này sẽ không phù hợp với các nhà đầu tư mới

@ Nếu bạn là nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm: Nếu bạn là một nhà đầu tư coin chuyên nghiệp, thích chấp nhận rủi ro thì việc đầu tư vào những coin sắp ra mắt sẽ là một sân chơi thú vị. Mô-đun này tiềm ẩn rủi ro cao và hoàn toàn không phù hợp cho người mới bắt đầu.

Vì vậy, để an toàn, chúng ta nên đầu tư dài hạn vào các đồng tiền chính. Vậy những đồng tiền chính lâu năm nào sẽ có tiềm năng trong năm 2021 này? Cùng đón xem ở phần tiếp theo nhé!