38 lượt xem

Người mệnh Hỏa kinh doanh đất có phù hợp không? | Acb-win.com

Người mệnh Hỏa nhìn chung là những người có ý chí mạnh mẽ và đầy tham vọng. Vậy người mệnh Hỏa làm ăn với mệnh thổ có hợp không?

Mạnh Hoả là một trong 5 mệnh trong ngũ hành, mang đầy đủ các đặc tính của hành Hỏa. Người mệnh Hỏa thường tượng trưng cho lửa, mang đến sức nóng cho mọi vật nhưng cũng có thể thiêu rụi và phá hủy mọi thứ.

Tổng quan về người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa có một trong các năm sinh sau: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017, 2024 , 2025 … Tìm thông tin chi tiết tại đây.

Những người lính cứu hỏa là những người mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết với công việc cũng như với cuộc sống. Họ là những người nhanh nhẹn, tháo vát và hoạt bát, thích những nơi đông người và các hoạt động ngoài trời. Với tính cách hướng ngoại và tinh thần lạc quan, người mệnh hỏa luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực và tươi mới.

Tổng quan về người mệnh hỏa

Tổng quan về người mệnh hỏa

Ngoài ra, những người có dấu hiệu lửa thường có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ luôn có bí quyết để truyền “lửa” cho nhân viên, giúp họ có thêm cảm hứng và động lực để hoàn thành tốt công việc. Vì vậy, họ được cấp trên tin tưởng và cấp dưới nể phục.

Người mệnh hỏa luôn biết cách lắng nghe, thông cảm với người khác, dám nghĩ, dám làm. Tuy nhiên, họ cũng khá ích kỷ và đôi khi để sự tức giận che khuất ý chí của mình.

READ  Bảo Hiểm Sức Khỏe Giá Bao Nhiêu & Gói Nào Tốt Nhất 2022 | Acb-win.com

Việc chọn nghề không chỉ dựa vào sở thích, năng khiếu mà nhiều người còn quan tâm đến bản mệnh để có lựa chọn đúng đắn cho con đường sự nghiệp của mình. Vậy với tính cách như trên thì mệnh hỏa có hợp với kinh doanh mệnh thổ không?

Người mệnh Hỏa kinh doanh trên trái đất có hợp không?

Theo quy luật ngũ hành, chúng sinh cùng sinh ra đã có mối quan hệ nuôi dưỡng, hỗ trợ, thúc đẩy nhau cùng vận động và phát triển. Trong đó:

  • Gỗ sinh ra lửa: khi cây bị đốt cháy, nó sẽ tạo ra sự lựa chọn. Vì vậy, gỗ là nhiên liệu cho lửa.
  • Lửa mang lại sự sống cho Trái đất: ngọn lửa sẽ biến mọi thứ thành tro và tro sẽ được gió đưa trở lại trái đất.

Vì vậy, mệnh hỏa sẽ tương sinh với mệnh thổ, mệnh mộc và mệnh hỏa. Mệnh Thổ tượng trưng cho hành thổ nên theo quy luật ngũ hành thì mệnh hỏa đối với người kinh doanh mệnh thổ là phù hợp.

Xem Ngay: 3 Cách Kinh Doanh Đất Nền Hiệu Quả Dành Cho Nhà Đầu Tư Để Có Sự Chuẩn Bị Tốt Nhất Trước Khi Bắt Đầu.

Người lính cứu hỏa có thích hợp kinh doanh đất đai không?

Người lính cứu hỏa có thích hợp kinh doanh đất đai không?

Những ngành nghề nào phù hợp với người mệnh Hỏa?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, những người mệnh Hỏa cũng phù hợp với những ngành nghề kinh doanh thuộc hành Mộc, mệnh Hỏa.

  • Lĩnh vực hoạt động của mệnh Mộc bao gồm các công việc liên quan đến gỗ, nội thất, trồng trọt, làm vườn, sản xuất thuốc đông dược, kinh doanh văn phòng phẩm, kinh doanh vật liệu xây dựng, thực phẩm và kinh doanh hàng dệt may, hương liệu …
  • Lĩnh vực hoạt động của mệnh Hỏa bao gồm các công việc liên quan đến khí đốt, xăng dầu, chất đốt, dịch vụ phòng cháy chữa cháy, thiết bị năng lượng mặt trời ..

Ngoài ra, theo quy luật tương khắc: Thủy gặp hỏa, hỏa gặp Kim nên những người mang mệnh Hỏa không thích hợp với các ngành nghề thuộc hành Thủy và Kim như: thủy lợi, thủy hải sản, đánh bắt cá, hàng hải và các hoạt động dịch vụ. về giặt là, thoát nước, đồ uống, buôn bán vật liệu kim loại, máy móc, hoạt động vàng bạc …

Ghi chú:

Ngoài yếu tố về bản mệnh, bạn nên dựa vào sở thích, kỹ năng, nhu cầu của xã hội và thị trường việc làm để lựa chọn công việc phù hợp. Việc chọn nghề theo quy luật ngũ hành chỉ giúp bạn yên tâm và tự tin hơn chứ không phải là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của bạn.

– Khi muốn biết mình phù hợp với nghề nào, bạn nên dành thời gian để thử nghiệm công việc mình yêu thích nhất, hãy là một phần thế mạnh của mình, cố gắng nỗ lực mỗi ngày để nhận thấy sự thay đổi ở bản thân. Sau một thời gian trải nghiệm, bạn sẽ có được câu trả lời cho mình là vấn đề có phù hợp với ngành đó hay không.

Vì vậy, theo quy luật ngũ hành thì những người mệnh hỏa khá hợp để kinh doanh buôn bán mệnh thổ. Nếu bạn có một dấu hiệu lửa, yêu thích công việc liên quan đến kinh doanh đất, đầu tư thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm nó.