428 lượt xem

Tên của những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Chúng ta thực hiện rất nhiều giao dịch cùng với ngân hàng trong cuộc sống. mỗi ngân hàng sẽ có các mức phí cao hay thấp khác nhau và còn tùy vào từng loại giao dịch.

Để giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí chuyển tiền thì hôm nay ACB WIN sẽ gửi đến bạn thông tin về những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí bạn nhé!

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Đó chính là TechcomBank

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều tính phí cho những giao dịch mà khách hàng thực hiện. Mức phí sẽ thay đổi tùy theo giá trị của giao dịch, tùy theo quy định của ngân hàng đó. Nếu bạn thực hiện nhiều giao dịch chuyển tiền thì tiền phí cũng theo đó mà tăng lên.

Để có thể tiết kiệm được khoản chi phí này, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng những ngân hàng không tính phí chuyển tiền.

Ứng cử viên sáng giá đầu tiên chính là ngân hàng Techcombank, hay còn gọi là ngân hàng Kỹ thương Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng đứng đầu tại đất nước ta. Đơn vị cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ rất tuyệt vời và chất lượng.

Điểm sáng của ngân hàng này là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, được đánh giá cao bởi nhiều bên. Khi bạn bước vào Techcombank bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự chuyên nghiệp, ân cần trong cách nói chuyện giữa nhân viên đối với khách hàng.

Khi bạn thực hiện chuyển tiền sẽ không bị tính phí. Ngân hàng này không tính ohis chuyển khoản đối với tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống qua eBanking. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí nếu sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền mạng, tiền truyền hình cáp.

Techcombank cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ rất tuyệt vời và chất lượng

Ngân hàng MBBank và giao dịch chuyển tiền

Cái tên tiếp theo trong bài viết ngày hôm nay chính Ngân hàng Quân đội (viết tắt là MB Bank). MB bank được biết đến với vai trò là một ngân hàng TMCP hàng đầu tại nước ta.

MB bank không hề kém cạnh những đối thủ khác của mình ở trên thị trường. Cụ thể, ngân hàng này đã được đánh giá cao về mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng.

Mức độ uy tín của ngân hàng MB bank đã được kiểm chứng bởi lời nhận xét của nhiều khách hàng tại đây. Hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng, thái độ đối với khách hàng đến ngân hàng để giao dịch của nhân viên từng bộ phận đều rất nhiệt tình và tôn trọng người khác.

Theo như công bố thì bắt đầu từ ngày 01 tháng 01năm 2020, tất cả các khách hàng của MB bank khi thực hiện việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền ở ngay trên ứng dụng MB bank của ngân hàng này thì sẽ được miễn phí tiền phí giao dịch chuyển tiền.

Điều đặc biệt là khi chuyển tiền, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện việc chuyển tiền đến hơn bốn mươi ngân hàng khác nhau có tên trong hệ thống Napas. Đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Ngân hàng TPBank – Ngân hàng chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng TP Bank, có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Mặc dù TP Bank là một ngân hàng có tuổi đời còn khá trẻ trẻ nhưng không vì thế mà chùn bước trên thị trường cạnh tranh.

Suốt những năm hoạt động của mình TP Bank đã giành được rất nhiều thành tựu vượt trội trong hoạt động thực hiện việc áp dụng công nghệ số vào các sản phẩm của mình và dịch vụ đối với khách hàng. Nếu bạn thử trải nghiệm với vai trò là một khách hàng của TP Bank thì ACB WIN nghĩ rằng TP Bank  sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Khi bạn sử dụng ứng dụng Mobile Banking của TP Bank thì bạn sẽ được miễn phí trong giao dịch chuyển tiền. Đây cũng chính là điều thu hút thêm nhiều khác hàng đến cho TP Bank.

Để có thể nhận được ưu đãi cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hoàn thành việc đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng TP Bank Mobile về điện thoại thông minh của mình hay cũng có thể truy cập truy cập trực tiếp vào TP Bank eBanking ở trên trang web của ngân hàng này.

Ứng dụng này của  TP Bank được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS và cả hệ điều hành Android nên bạn có thể an tâm về vấn đề tải xuống. Bất cứ chiếc điện thoại cảm ứng nào cũng có thể sử dụng ứng dụng.

Khi đi đăng ký thì bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến chi nhánh TP Bank gần nhất là có thể đăng ký và nhận được ưu đãi chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí rồi đấy.

Ứng dụng được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS và cả hệ điều hành Android

Ngân hàng SeABank, miễn phí tiền phí cho giao dịch chuyển tiền

SeA Bank hay được gọi với cái tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Đông Á. Đây chính là một trong những ngân hàng có dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền đến các ngân hàng khác mà không hề tính phí. Nghe đến đây thì quả thật không thể bỏ qua SeA Bank đúng không nào?

SeA Bank có quy mô khá rộng lớn. Thêm vào đó là khả năng và tiềm lực tài chính rất vững mạnh. Dịch vụ và vấn đề chăm sóc khách hàng luôn được SeA Bank cải thiện và phát triển qua từng giai đoạn hoạt động.

SeA Bank có quy mô khá rộng lớn

ACB WIN hy vọng rằng bài viết về ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết với bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi không mất phí chuyển tiền nữa. Chúc bạn có trải nghiệm tốt cùng với ngân hàng mình đã chọn!