21 lượt xem

NFTY Token (NFTY) là gì? Tìm hiểu chi tiết về hệ sinh thái NFTY Network | Acb-win.com

Web 3.0 có những chỉ dẫn tiềm năng cho việc hợp nhất các nền tảng để xác thực và bảo vệ dữ liệu tốt hơn cho người dùng. Cùng với sự phát triển này, mạng NFTY đã được tạo ra để cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho người dùng và người sáng tạo NFT. Vậy mã thông báo NFTY (NFTY) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thông tin về hệ sinh thái của mạng NFTY

Mạng NFTY là gì?

Mạng NFTY được biết đến như một hệ sinh thái NFT phi tập trung, được thành lập với mục đích tạo điều kiện cho những đổi mới trong không gian NFT. Những người tham gia vào nền tảng có thể hưởng lợi từ NFT của họ bằng cách đặt chúng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Cách thức hoạt động của mạng NFTY chủ yếu xoay quanh mã thông báo NFTY với hoạt động kinh doanh cho vay, cho vay hoặc thế chấp tài sản NFT. Đối với khoản vay, giải pháp của NFTY là tuân theo một mô hình định giá NFT tinh vi dựa trên lịch sử và khả năng dự đoán của giá tài sản thế chấp. NFT có thể được chỉ định giá giao dịch giống như tài sản kỹ thuật số tiêu chuẩn, trong khi NFT trong các dự án không có giá sẽ hoạt động trên mô hình giao dịch P2P trong đó người bán và người mua đăng ký trang web mua và bán tiền điện tử trong một phạm vi giá cụ thể / phạm vi giá cụ thể.

nfty-token-la-gi

Các tính năng nổi bật của mạng NFTY

Về cơ bản, NFTY là một lớp xác thực Web 3.0 xuyên chuỗi sử dụng NFT hoặc tài nguyên thay thế cho các phương tiện truy cập các dịch vụ quản lý truy cập và ghi nhật ký. Bằng cách tận dụng việc ký khóa công khai của người dùng thông qua Web 3.0, dự án cung cấp quyền truy cập đã xác thực vào dữ liệu máy chủ, ứng dụng và nội dung.

Điều này chứng tỏ những thiếu sót về bảo mật và lưu trữ tên người dùng Web 2.0 đã được NFTY Network giải quyết, cải thiện trải nghiệm người dùng. NFTY cung cấp một cách hoàn toàn mới để xác thực người dùng bằng một phương pháp duy nhất trên web. Mã thông báo NFTY hoạt động như một mã thông báo tiện ích, hỗ trợ việc hoàn thiện hệ sinh thái NFTY Labs.

NFTY Network có những sản phẩm nào?

Ra mắt NFTY

Đây là NFTY Launchpad hoàn toàn mới, được thiết kế để đưa các dự án NFT mới vào cuộc sống, thông qua tích hợp trên toàn bộ hệ sinh thái NFTY.

Sự ra mắt của NFTY tạo điều kiện cho Mint hoạt động, xây dựng hợp đồng, tiếp thị và bán ban đầu (bán lần đầu) cho các dự án mới khi chúng triển khai trên ETH và BSC.

Phòng thí nghiệm NFTY

Đây được xem như một bộ công cụ cho phép cộng đồng NFT và những người tạo ra các chuỗi khác nhau tạo ra trải nghiệm kiểm soát độc đáo và tùy chỉnh thông qua mã thông báo / NFT. Các trang web, Discord, Telegram, ứng dụng, hình ảnh hoặc video có thể được đặt phía sau cổng thông tin điện tử 3.0. Đồng thời, người dùng có thể truy cập các nền tảng này bằng cách sở hữu NFT hoặc mã thông báo cơ bản.

Mục tiêu của NFTY Labs là tạo ra các ứng dụng mới cung cấp tiện ích cho NFT. Để làm được điều này, NFTY Labs sử dụng một số tính năng cốt lõi mà tất cả các NFT đều sở hữu.

Ví dụ: Người nổi tiếng mà bạn ngưỡng mộ đang trao vé xem buổi hòa nhạc của họ qua NFT. Người sở hữu vé NFT này có thể có quyền truy cập đặc biệt vào các phiếu giảm giá hoặc trải nghiệm thông qua cổng web3.0 bằng cách xác minh rằng họ là người có vé duy nhất thông qua việc sử dụng NFT.

Mã thông báo NFTY (NFTY) là gì? Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái NFTY 2

QUẢNG CÁO

nfty-token-la-gi

Kết nối NFTY

Sản phẩm này hoạt động như một trung tâm chính, nơi tất cả các đầu nối NFTY sẽ cùng tồn tại. Do đó, người tham gia có thể khám phá và truy cập tất cả các cổng thông tin bằng cách sử dụng tài nguyên / mã thông báo mà họ sở hữu. Đồng thời, họ có thể tìm thấy các cổng thông tin mới và mua các tài sản cơ bản cần thiết để truy cập chúng.

Các chức năng mạng NFTY

Cung cấp đặc quyền NFT để truy cập nội dung

NFTY Link cho phép Cross-chain của NFT truy cập nội dung cụ thể qua Web 3.0 bằng phương pháp truy cập. Ví dụ như Metamask, Wallet Connect, Ledger, .. Thông tin đăng nhập mới này sẽ thay đổi, khác với cách tạo tài khoản và bảo vệ dữ liệu truyền thống, hạn chế hacker đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

Dữ liệu được bảo mật trên nhiều mạng Blockchain phân tán khác nhau và người dùng sẽ kết nối với các ứng dụng thông qua NFTY Link.

Cung cấp trải nghiệm đa chuỗi

Trong quá trình sử dụng web, người dùng có hàng chục, hàng trăm tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau. Để điều hướng giữa các hệ thống, người dùng mất nhiều thời gian khi phải đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt. Tuy nhiên, sự đổi mới do dự án NFTY mang lại là đăng nhập một lần, cho phép người dùng sử dụng kết hợp ID và mật khẩu duy nhất cho nhiều hệ thống, trang web và ứng dụng. Mặc dù vậy, chức năng này vẫn chưa được coi là tối ưu trong lĩnh vực tiêu dùng, chưa nói đến việc kết hợp với mạng lưới Blockchain công cộng.

Có thể thấy, việc NFTY sử dụng đăng nhập một lần để cải thiện trải nghiệm Web 3.0 cho người tham dự sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.

nfty-token-la-gi

Lợi ích của Đăng nhập một lần Web 3.0

 • Bằng cách đồng bộ hóa trên đa blockchain, số dư ví sẽ được giữ giữa các chuỗi.
 • Dễ dàng truy cập mã thông báo của bên thứ ba, bất kể trang web, ứng dụng hoặc nền tảng.
 • Thanh toán dễ dàng, thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng.
 • NFT chuỗi chéo, thư viện trực quan hóa NFT độc quyền, cho phép bạn truy cập nó trên toàn bộ mạng lưới Blockchain.

Mã thông báo Gates cho NFT

Mã thông báo của Gates có thể dẫn đến một trò chơi hoặc nội dung cho những người nắm giữ NFT được chọn. Nhờ đó, người tham dự không phải mất thời gian tìm kiếm nội dung họ cần, đảm bảo họ có những sản phẩm hợp lệ từ hệ sinh thái NFTY.

nfty-token-la-gi

Mã thông báo NFTY (NFTY) là gì?

Mã thông báo NFTY là trung tâm của hệ sinh thái mạng lưới mã thông báo NFTY. Mã thông báo này cho phép người dùng và người tạo thực hiện các tác vụ cụ thể trong hệ sinh thái NFTY. Chúng có thể được sản xuất ngoài việc tham gia quản lý và phát triển mạng lưới mạng NFTY.

Mã thông báo NFTY để làm gì?

 • Chi phí thanh toán: Sử dụng làm thanh toán cho tất cả các chức năng được thực hiện trong hệ sinh thái NFTY.
 • Cổ phần: Chủ sở hữu mã thông báo NFTY có thể đặt cược để nhận phần thưởng.
 • Chính quyền: Những người nắm giữ NFTY sẽ có thể tham gia bỏ phiếu để hướng dẫn các sản phẩm và tính năng trong hệ sinh thái NFTY.

Thông tin cơ bản về mã thông báo NFTY

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo NFTY.
 • Mã: NFTY.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Mã thông báo chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 453.509.553 KẾT NỐI.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 509.684.123.
 • Cung cấp tối đa – Cung cấp tối đa: 1.456.240.353.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 18 tháng 11 năm 2021): $ 1,995,203
 • Hợp đồng: 0xe1d7c7a4596b038ced2a84bf65b8647271c53208

Các mã thông báo NFTY có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, NFTY Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như Gate.io, Uniswap, ApeSwap. Trong đó, NFTY Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn ApeSwap, chiếm 46,75% tổng khối lượng giao dịch.

NFTY là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “NFTY (NFTY) Token là gì?” mà Tino Group đã tổng hợp. NFTY Network được đánh giá là một dự án tiềm năng và chiến lược nhằm mang lại lợi ích cho người dùng trong việc nắm giữ NFT. Mong rằng những chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về NFTY token, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt cho khoản đầu tư của mình!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về mã thông báo NFTY (NFTY)

NFTY AMM Pool mang đến cho người dùng những ưu điểm gì?

Sử dụng mã thông báo NFTY làm tài sản thế chấp nhưng vẫn tiếp tục sở hữu chúng, người dùng sẽ nhận được các khoản vay dựa trên NFT của họ từ nhóm AMM tùy thuộc vào lịch sử tài sản thế chấp và khả năng dự đoán giá.

Tham gia đầu tư token NFTY, có nên hay không?

Mã thông báo NFTY được coi là mã thông báo chính thức trong hệ sinh thái NFTY. Được biết, NFTY Network được thiết lập để đổi mới không gian NFT, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và người sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để tránh những rủi ro khó chịu.

Mạng NFTY có liên quan gì với ApeSwap?

Gần đây, NFTY Network đã ra mắt IAO trên ApeSwap và tích hợp với NFTY Connect để mở ra không gian tương tác đa dạng và bảo mật tốt hơn trên hệ sinh thái NFT Lớp 1 đang phát triển.

Tôi có thể tìm và cập nhật thông tin mã thông báo NFTY ở đâu?

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Lãi nhập gốc là gì? Gửi tiết kiệm theo cách này có ưu điểm gì? | Acb-win.com