30 lượt xem

Neo là gì và cách chơi đồng Neo? Neo coin có thể thay thế đồng ethereum | Acb-win.com

Lộ trình phát triển NEO với các sự kiện đặc biệt:

(Nguồn: Neo.org)

Tháng 6 năm 2014: NEO được thành lập dưới tên Antshares tại Trung Quốc.

Tháng 10 năm 2015: Antshares đã tổ chức ICO đầu tiên của mình với 17,5 triệu mã thông báo và huy động được 550.000 đô la với mức giá dưới 0,032 đô la.

Tháng 9 năm 2016: Antshares tiếp tục tiến hành ICO thứ hai với 22,5 triệu mã thông báo và huy động được 4,5 triệu đô la. Đây là số tiền ICO khá cao cho một mã thông báo.

Tháng 10 năm 2016: Antshares phát triển phiên bản chính thức.

Tháng 6 năm 2017: Antshares đổi tên thành NEO và phát hành phiên bản Hợp đồng Thông minh 2.0. Đây cũng là thời điểm bắt đầu thời kỳ đỉnh cao của NEO với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào ngày 15 tháng 1 năm 2018 là $ 196,85.

Nhưng năm 2018 cũng là năm bắt đầu cho sự sụp đổ của thị trường tiền ảo. NEO cũng không ngoại lệ, giá NEO đã giảm dần từ mức cao xuống mức thấp của giai đoạn này là dưới 6 USD

Tháng 06/2018: NEO triển khai bản cập nhật dự án N3.

Ngày 8 tháng 9 năm 2021: Phiên bản N3 chính thức thực hiện kế hoạch dịch “Early Bird”. Một chương trình mà người dùng NEO có thể kiếm được phần thưởng mã thông báo GAS bằng cách chuyển mã thông báo NEO và GAS từ Neo Legacy sang Neo N3 và bắt đầu tham gia vào quy trình quản trị.

READ  Tìm hiểu BSCPad là gì? Cách tham gia IDO trên BSCPad đơn giản nhất | Acb-win.com

Giá NEO đi ngang trong 2 năm và bắt đầu phục hồi vào đầu năm 2021 trước đà bùng nổ của thị trường tiền ảo. Vào ngày 7 tháng 5 năm 2021, NEO đã thiết lập mức cao nhất vào năm 2021 với mức giá 122,45 đô la. Nhưng sau đó nó nhanh chóng đi vào xu hướng giảm cùng với đà tăng của thị trường.

NEO hiện đang giao dịch ở mức khoảng 50 ~ 60 USD. (Tháng 9 năm 2021)

Chuyển động Neo trong giá tiền xu

(Nguồn: Cointelegraph.com)

Với lộ trình phát triển và biến động giá của NEO, câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư vào NEO coin vào năm 2021 hay không?

Từ những phân tích trên về các yếu tố cơ bản và kỹ thuật của NEO coin trong các giai đoạn phát triển, đầu tư vào NEO coin trong thời kỳ bùng nổ vẫn sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho người tham gia. Nhưng điều này có nghĩa là có vô số những đồng coin khác cũng có hiệu suất đầu tư tốt dựa trên đà tăng của thị trường, thậm chí gấp nhiều lần NEO. Các nhà giao dịch nên chọn hình thức đầu tư phù hợp dựa trên số vốn của họ và khả năng phân tích xu hướng giá để thu lợi nhuận từ đồng NEO.

Riêng năm 2021, chỉ còn 4 tháng nữa là kết thúc năm trong khi tín hiệu của thị trường tiền ảo nói chung vẫn chưa có sự bứt phá để nối lại đà tăng trưởng như hồi đầu năm. Do đó, các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào CFD để thu lợi nhuận từ chênh lệch giá ngắn với phân bổ đầu tư phù hợp và quản lý rủi ro tại thời điểm đặt lệnh.

READ  Hướng dẫn cách mở thẻ Visa VIB đơn giản và tiện lợi năm 2022 | Acb-win.com

Một mẹo khác cho các nhà giao dịch mới tham gia thị trường là họ có thể chọn đầu tư vào các đối thủ cạnh tranh đồng tiền NEO hàng đầu như Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, v.v. Nhờ có lượng lớn nhà đầu tư nên ngoài tầm ảnh hưởng của những đồng coin này, các nhà giao dịch sẽ nhận được nhiều thông tin phân tích xu hướng giá từ các chuyên gia đến cộng đồng nhà đầu tư trên các phương tiện truyền thông, diễn đàn, môi giới để tìm ra điểm bán phù hợp.

Một trong những nhà môi giới CFD phổ biến cung cấp giao dịch các đồng tiền này tại Việt Nam theo giấy phép rõ ràng và minh bạch là MiTrade.

Nếu bạn không chắc chắn về giao dịch, bạn có thể chọn thực hành với tài khoản demo với 50.000 đô la tiền ảo trước khi xả hết vốn của mình.