29 lượt xem

My DeFi Pet là gì? Tìm hiểu tổng quan về dự án My DeFi Pet | Acb-win.com

Cùng với game Blockchain, thuật ngữ Play to Earn cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng tiền mã hóa trong thời gian gần đây. Có rất nhiều trò chơi hiện đang sử dụng mô hình này. Ngoài Axie Infinity, một dự án game khác cũng thu hút sự chú ý không kém là My DeFi Pet. Trong bài viết này, chúng ta cùng Tino Group tìm hiểu tổng quan về dự án My DeFi Pet.

Trình bày về dự án My DeFi Pet

Con vật cưng DeFi của tôi là gì?

My DeFi Pet là một nền tảng chơi game thực tế ảo kết hợp với chủ đề thú cưng truyền thống. Các bộ sưu tập hoặc đối tượng trò chơi được tùy chỉnh dưới dạng NFT, dựa trên công nghệ Blockchain và được phát triển theo mô hình Play to Earn.

Những vật nuôi sẽ được chia sẻ là Quái vật. Trong game, bạn có nhiệm vụ ươm, cho ăn, trồng cây để cung cấp thức ăn và nuôi những con vật cưng này.

Bạn có thể đưa thú cưng của họ tham gia các trận chiến và tham gia các sự kiện để nhận phần thưởng mỗi mùa. Sự tăng trưởng của thú cưng sẽ liên quan đến điểm thưởng kiếm được từ các hoạt động hàng ngày của người chơi (thông qua tích hợp API của các ứng dụng bên thứ ba, ví dụ: ứng dụng theo dõi sức khỏe và phát nhạc).

my-defi-pet-la-gi

Đặc điểm chính của My DeFi Pet

Về thiết kế trò chơi, My DeFi Pet được tạo thành từ 6 thành phần chính:

 • Để thu thập: Người chơi phải đặt cọc DPET (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) để sở hữu thú cưng. Mỗi vật nuôi có các thông số và đặc điểm nhận dạng riêng như màu sắc, hình dạng, loại, hào quang, khả năng thay đổi, độ hiếm, v.v.
 • Cuộc đua: Tính năng này cho phép người chơi tạo ra một thế hệ động vật mới bằng cách nuôi 2 động vật cùng nhau, chúng sẽ ngẫu nhiên nhận được đặc điểm từ bố mẹ của chúng.
READ  Saber (SBR) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SBR | Acb-win.com

my-defi-pet-la-gi

 • để tiến hóa: Giai đoạn tiến hóa của con vật sẽ tùy thuộc vào độ quý hiếm để có cái nhìn đẹp hơn và cập nhật các chỉ số.
 • Phần và sự kiện: Người chơi sẽ cùng thú cưng của mình kinh doanh để giành được những phần thưởng hấp dẫn.
 • Trận đánh: Người chơi sẽ cho phép thú cưng tham gia vào chế độ chiến đấu mỗi mùa để giành được những giải thưởng cực lớn và cực hiếm.
 • Các tính năng giao dịch, xếp hạng và xã hội: Người chơi tham gia mua hàng trên thị trường để cạnh tranh với những người chơi khác và giao lưu trong các nhóm hoặc kênh cộng đồng quốc tế.

Cơ chế hoạt động của game My DeFi Pet

My DeFi Pet nổi bật với công nghệ được triển khai trên đó. Các mã thông báo NFT trong My DeFi Pet có thể lưu hành và có thể được giao dịch xuyên chuỗi và trên các blockchain khác nhau thông qua Node Tech, bao gồm: Binance Smart Chain, Ethereum, KardiaChain, Polkadot.

Mã thông báo DPET là gì?

DPET là một mã thông báo được phát hành trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance. Đây là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi My DeFi Pet được sử dụng để giao dịch giữa những người chơi trong trò chơi. Các ứng dụng chính của DPET bao gồm:

 • Được sử dụng để triệu hồi trứng mới, sinh sản và tiến hóa vật nuôi.
 • Sử dụng để tham dự các sự kiện đặc biệt.
 • Người chơi cũng có thể sử dụng DPET để bỏ phiếu cho các tính năng mới của trò chơi để kiếm phần thưởng đặc biệt thông qua hệ thống quản trị.

my-defi-pet-la-gi

Hướng dẫn cách chơi My DeFi Pet đơn giản

Tạo ví và kết nối với My DeFi Pet

Bước 1: Bạn cần cài đặt và kết nối ví Metamask với Binance Smart Chain. Cách làm ví Metamask, bạn có thể tham khảo tại đây.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn cần rút BNB từ Binance về ví Metamask để sử dụng làm phí giao dịch và mua mã thông báo DPET.

my-defi-pet-la-gi

Bước 2: Bạn cần mã thông báo DPET trên Pancakeswap. Tham khảo cách sử dụng Pancakeswap trong bài viết này.

Con vật cưng DeFi của tôi là gì? Tìm hiểu tổng quan về dự án My DeFi Pet 2

QUẢNG CÁO

Bước 3: Truy cập trang web https://play.mydefipet.com/app/games/bsc để tham gia trò chơi My DeFi Pet

Bước 4: Nhấp chuột Kết nối để kết nối với ví Metamask, bạn cần xác thực trên ví.

my-defi-pet-la-gi

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào giao diện chính của trò chơi, bạn sẽ được thưởng:

 • 1.000 xu – Dùng để mua lồng, vật nuôi, trứng và đất
 • 50 viên kim cương: dùng để tăng tốc độ chăn nuôi và thu hoạch hoa màu
 • 1.000 kết hợp thức ăn – sử dụng để nuôi thú cưng để tăng cấp
READ  Fei Protocol (TRIBE) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử TRIBE | Acb-win.com

Cách chơi trò chơi My DeFi Pet

Mua trứng

Sau khi nhận được phần thưởng trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn cần tiến hành mua trứng để sẵn sàng tham gia trò chơi. Trên màn hình chính, đi tới Cửa hàng. Mỗi quả trứng sẽ có giá 3 DPET và phí giao dịch được tính bằng BNB, đó là lý do tại sao bạn cần đổi DPET trên Pancakeswap từ đầu.

Đến vườn ươm để yêu cầu trứng

Để thu thập những quả trứng, bạn chọn Vườn ươm, sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn xác nhận yêu cầu trứng với mức phí 3 DPET. Mỗi quả trứng sẽ sinh ra một con vật cưng mới.

my-defi-pet-la-gi

Đi tới Lồng để xây lồng cho thú cưng

Để thăng cấp cho thú cưng, bạn cần đưa chúng từ vườn ươm về nuôi trong chuồng. Bạn nhập Lồng để làm điều đó.

Tùy theo từng cấp độ mà bạn có thể xây dựng chuồng trại khác nhau.

my-defi-pet-la-gi

Vào Tòa nhà để mua đất trồng cây

Khi có nhiều thú cưng, 1.000 hộp thức ăn được cung cấp khi tạo tài khoản game sẽ không đủ. Vì vậy, bạn cần đất để trồng hoa màu để cung cấp thức ăn cho vật nuôi của mình.

Trong Xây dựng, bạn sẽ nhận được 2 mảnh đất miễn phí để trồng ngô. Càng lên cấp nhiều, bạn càng có thể mua được nhiều đất.

Sau khi lấy được đất, chọn từng mảnh đất và chọn loại cây muốn trồng -> Chọn Thực vật.

my-defi-pet-la-gi

Trang trại thu hoạch cây trồng

Sau khi mùa màng được thu hoạch, hãy đến thăm Trang trại để thực hiện.

Happy Forest để nuôi thú cưng

Khi bạn đạt đến một cấp độ cụ thể, bạn có thể sử dụng tính năng lai giống để tạo thêm vật nuôi. Họ sẽ giúp bạn nuôi thú cưng hoặc bạn cũng có thể bán chúng trên thị trường NFT và chuyển quyền sở hữu cho người khác.

Trong Happy Forest, bạn có thể ghép hai vật nuôi khác nhau để tạo ra một giống mới. Con vật cưng sinh ra này là con lai và có thể thừa hưởng các đặc điểm từ cha mẹ của chúng.

my-defi-pet-la-gi

Ngoài ra, một số tính năng sẽ được mở sau đó như chiến đấu, lưu trữ, v.v.

Cách kiếm tiền với My Defi Pet

Có 3 cách chính để kiếm tiền với trò chơi này.

Thu thập DPET

Bạn có thể làm điều này từ các nhiệm vụ trong trò chơi hoặc bằng cách thắng các trận đấu, người chơi có thể nhận được DPET và bán mã thông báo này thông qua trao đổi.

Bán thú cưng

Bạn cũng có thể tạo ra doanh thu bằng cách bán đấu giá những con vật cưng mà bạn đã nuôi và cho ăn. Bạn có thể bán một số hoặc tất cả vật nuôi của mình cho những người dùng khác đưa ra đề nghị hợp lý trên nền tảng.

READ  Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm là gì? Cập nhật các thông tin liên quan | Acb-win.com

Bộ sưu tập các giải thưởng theo mùa

Một cách khác để “kiếm” trò chơi là thông qua Phần thưởng theo mùa dành cho nhà phát triển. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc và cũng cần đầu tư thời gian. Nhưng phần thưởng từ những khoản tiền thưởng này có thể rất lớn – nó xứng đáng với thời gian của bạn.

My DeFi Pet là một trò chơi rất thú vị và dễ dàng thu hút người chơi do những tính năng đặc biệt của nó. Nỗ lực và thời gian bạn bỏ ra cho trò chơi này sẽ được đền đáp. Trên đây là thông tin về game My Defi Pet. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về thú cưng DeFi của tôi

My DeFi Pet có phải là một trò chơi hợp pháp không?

My DeFi Pet là một trò chơi Blockchain hợp pháp, nơi bạn có thể mua những vật nuôi độc đáo bằng cách sử dụng mã thông báo DPET. Hơn nữa, trò chơi này được tạo ra bởi một công ty và nhà phát triển hợp pháp và có uy tín.

Có thể chơi My DeFi Pet trên điện thoại không?

My DeFi Pet hiện đã có trên nền tảng Android và iOS. Bạn có thể chơi trên máy tính và thiết bị di động của mình.

Ai là người phát minh ra trò chơi thú cưng DeFi của tôi?

Người phát minh ra trò chơi này là Liêm Thái, anh là đồng sáng lập của Firebat Studio. My DeFi Pet là dự án game đầu tiên cho NFT của TopeBox, công ty tiên phong trong việc phát triển game di động phiên bản cũ với hơn 100 triệu lượt tải trên kho ứng dụng Android và iOS.

Tôi có thể mua mã thông báo DPET ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua DPET trên các sàn giao dịch tập trung MEXC, Kucoin, Gate.io, Bibox hoặc trên hai sàn giao dịch phi tập trung là Pancakeswap hoặc Uniswap.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org