29 lượt xem

Mua cổ phiếu ở đâu và hướng dẫn mua cổ phiếu trên Top 10+ sàn cổ phiếu online uy tín nhất Việt Nam | Acb-win.com

Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư vào chứng khoán, tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua cổ phiếu ở đâu và hơn hết là làm thế nào để mua cổ phiếu nước ngoài – vấn đề mà nhiều nhà giao dịch mới quan tâm.

Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu về các sàn giao dịch chứng khoán dành cho các nhà giao dịch ngắn hạn. Xin lưu ý rằng trên các sàn giao dịch này, bạn có thể mua và bán cổ phiếu nước ngoài như cổ phiếu Mỹ, cổ phiếu Trung Quốc, cổ phiếu Úc, cổ phiếu Đức, v.v.

Các công cụ phái sinh trao đổi để mua cổ phiếu nước ngoài

# 1.Tính chính xác

Thông tin chung: Mitrade là một sàn giao dịch ngoại hối lâu đời, có trụ sở chính tại Úc, được quản lý và kiểm soát bởi cơ quan tài chính độc lập Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc – ASIC, với giấy phép kinh doanh dịch vụ tài chính của Úc là (AFSL) 398528.

15983412971964

GIẤY PHÉP TÀI CHÍNH ASIC SÀN MITRADE

Cổ phiếu có thể mua: Mỹ, Anh, Hồng Kông, Úc, Nhật Bản, Pháp. Các nhà đầu tư có thể mua các cổ phiếu như Apple, Facebook, Alibaba, v.v. và các chỉ số thu thập các cổ phiếu ưu tú trên thị trường quốc tế, chẳng hạn như US30, HK50, UK100, SPX500

– Chi phí giao dịch: 0 hoa hồng (nhờ phần mềm giao dịch độc quyền của Mitrade) và chi phí giao dịch cạnh tranh và thấp.

Về Mitrade:

Quy định bởi ASIC & CIMA & FSC

Giao dịch từ 0,01 lô, 24/7, T + 0

Đòn bẩy lên đến 1: 200

Multiplatform PC, MAC, Android, iOS

0 hoa hồng, chênh lệch thấp

Hơn 100 thị trường phổ biến nhất

Nhiều ưu đãi thú vị

Bản demo thương mại với 50.000 đô la Tiền ảo miễn phí

Bảo mật tài khoản, bảo vệ tài khoản của bạn khỏi số dư âm

Kiếm tiền cả khi giá tăng và giảm với khả năng bán khống

Giao dịch chứng khoán ngay bây giờ >>

KỲKhối lượng giao dịch cổ phiếu tối thiểu trên Mitrade là đầu tiên rất nhiều và đòn bẩy là 1: 1 ~ 1: 20 đòn bẩy của chỉ số chứng khoán là 1: 1 ~ 1: 200– có nghĩa là để khuếch đại sức mua và tiềm năng kiếm tiền 1 ~ 200 thời gian.(Đừng quá tham lam, hãy bắt đầu với số vốn nhỏ nếu bạn là người mới kinh doanh)

Nếu các nhà giao dịch muốn nắm giữ cổ phiếu nước ngoài dài hạn với chi phí cực thấp và rủi ro, hãy chọn đòn bẩy 1: 1, bạn không phải trả phí qua đêm và bạn cũng không phải lo lắng về việc vị thế bị thanh lý khi thị trường chạm . trái với ý kiến ​​của bạn.

Hơn nữa, Mitrade không tính phí hoa hồng và có mức chênh lệch cạnh tranh so với các công ty môi giới khác trong ngành.

READ  Đánh giá dự án Vulcan Forged (PYR coin) | Acb-win.com

# 2. XTB

15972974139228

Thông tin chung: XTB là một sàn giao dịch được đăng ký tại Vương quốc Anh với sự giám sát theo quy định của FCA, CNMV. Sàn giao dịch XTB giúp các nhà đầu tư tiếp cận cổ phiếu nước ngoài thông qua hợp đồng CFD. Các nhà giao dịch cũng có thể đầu tư ngoại hối, vàng, dầu, bitcoin trên XTB.

– Cổ phiếu mua được: Cổ phiếu nước ngoài từ Mỹ, Anh, Đức, Pháp như: LLOY.UK, DBK.DE, DBK.DE, BMW.DE, BBVA.ES, BARC.UK, AAPL.US …

– Chi phí giao dịch: Bắt đầu từ 0,08% / giao dịch, phí tài khoản Pro là $ 7 / lot 2 chiều.

-Cấp độ: tối đa với cổ phiếu 1:20.

# 3.Kỹ thuật

15972977284133

Thông tin chung: Exness là sàn giao dịch chứng khoán đã đăng ký của Vương quốc Anh được ủy quyền bởi FSA, FCA, CYSEC, FCA … Trên sàn chứng khoán Exness, nhà đầu tư có thể đầu tư vào 30 cổ phiếu ở nước ngoài và 10 chỉ số của các sở giao dịch chứng khoán trong nước. Ngoài chứng khoán, Exness cũng cung cấp tài khoản giao dịch ngoại hối, tiền điện tử, dầu, vàng, v.v.

– Cổ phiếu có sẵn: Apple, Amazon, Alibaba, eBay, Facebook, HK 50, UK100, …

-Chi phí giao dịch: Hoa hồng với tài khoản Raw Spread và Zero: 7 USD / lot theo 2 cách

– Mức: tối đa với kho 1:20

# 4.eToro

159729777434972

Thông tin chung: eToro là một sàn giao dịch chứng khoán của Úc được quản lý bởi CySEC, FCA, ASIC. Nhà đầu tư có thể mua 1.300 cổ phiếu quốc tế và 13 chỉ số chính. Ngoài chứng khoán, nhà đầu tư có thể giao dịch ngoại hối, tiền điện tử, vàng, dầu … trên eToro.

– Cổ phiếu có thể mua: Google, Apple, GE, IBM, Microsoft, PG, Toyota, HSBC …

– Chi phí giao dịch: 0 hoa hồng, phí hoán đổi đòn bẩy, phí giao dịch cho các lệnh bán.

-Cấp độ: cổ phiếu tối đa 1:20.

# 5.XM

159729777621336

Tổng quát: XM là một sàn giao dịch chứng khoán CFDs trên cổ phiếu, được đăng ký tại Úc và Síp, được điều hành và quản lý bởi ASIC, FSP, FCA. Trên XM, các nhà giao dịch có thể mua cổ phiếu ngắn hạn trên các sàn giao dịch quốc tế với hơn 600 mã và 30 chỉ số chứng khoán. Hơn nữa, sàn giao dịch này cung cấp nhiều sản phẩm khác như vàng, ngoại hối, dầu, tiền điện tử, v.v.

READ  TOP 3 + Cách Thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng nhanh nhất 2022 | Acb-win.com

– Cổ phiếu có thể mua được: BMW, Alibaba, Amazon, Facebook, Apple, IBM, … hàng trăm cổ phiếu từ Anh, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha …

– Chi phí giao dịch: không có hoa hồng, spread cao, tài khoản Micro và Standard từ 1,6 pips -2,6 pips.

-Cấp độ: lên đến 1: 888

Ngoài các sàn giao dịch dành cho người giao dịch ngắn hạn, bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch sau nếu có nhu cầu mua và nắm giữ lâu dài. Trên các sàn này, bạn chỉ có thể mua cổ phiếu trong nước, không mua cổ phiếu nước ngoài.

Sở giao dịch chứng khoán cơ bản để mua cổ phiếu quốc gia

# 6.TUBE sàn

15972982148317

Thông tin cơ bản: HOSE (hay HSX) tập trung vào các cổ phiếu niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, hiện là Sở Giao dịch Chứng khoán Quốc gia lớn nhất Việt Nam.

Theo số liệu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, trên sàn HOSE có 380 mã chứng khoán với giá trị vốn hóa đạt 2.874.204 tỷ đồng. Nhà đầu tư sẽ mua cổ phiếu của HOSE thông qua các công ty chứng khoán thành viên.

– Cổ phiếu có thể mua: Cổ phiếu của các công ty lớn của Việt Nam như SAM, Vinamilk, Kido group, Hòa Phát group, ngân hàng ngoại thương VCB …

– Chi phí giao dịch: Tùy theo quy định của thành viên.

-Đòn bẩy: không có đòn bẩy được cung cấp.

# 7.HNX

15972982538237

Thông tin chung: HNX là tập hợp các cổ phiếu do Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội niêm yết và quản lý. Có hơn 350 mã chứng khoán Việt Nam được giao dịch trên HNX với tổng giá trị giao dịch đạt 106,403 tỷ đồng (số liệu của HNX tính đến ngày 12/8/2020). Nhà đầu tư không giao dịch cổ phiếu trực tiếp tại HNX mà sẽ giao dịch thông qua các công ty chứng khoán thành viên.

– Cổ phần có thể mua: cổ phần lớn của các doanh nghiệp Việt Nam như ngân hàng SHB, ACB, công ty chất tẩy rửa NET, tập đoàn chứng khoán Á Cường ACM, nhà Đà Nẵng NDN …

READ  Beam Coin (BEAM) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử BEAM | Acb-win.com

– Chi phí giao dịch: Tùy theo quy định của thành viên.

-Đòn bẩy: không có đòn bẩy được cung cấp.

# 8.Piano Upcom

Thông tin chung: Upcom là nơi nhà đầu tư giao dịch các cổ phiếu không đủ tiêu chuẩn niêm yết trên hai sàn HOSE và HNX. Giao dịch cổ phiếu Upcom của Việt Nam diễn ra trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Hiện có 903 cổ phiếu Việt Nam được giao dịch trên Upcom với giá trị vốn hóa xấp xỉ 816,184 tỷ đồng (số liệu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước).

– Có thể mua cổ phiếu Upcom: Cổ phiếu tập đoàn Viettel như Viettel Global VGI, Viettel Post VTP, Viettel Construction CTR, Becamex BCM, ACV, cổ phiếu hàng không Sasco …

– Chi phí giao dịch: Tùy theo quy định của công ty chứng khoán.

-Tuyệt vời: không

# 9.OTC sàn

1597298277456

Thông tin chung: Sàn OTC là sàn giao dịch phi tập trung, thường được tổ chức không dựa trên nền tảng giao dịch cố định, việc mua bán cổ phiếu trên thị trường OTC được thực hiện theo phương thức “thuận mua vừa bán”. “, khớp lệnh không tự động. Tại Việt Nam, nhà đầu tư có thể giao dịch cổ phiếu OTC thông qua sàn giao dịch SanOtc.

– Cổ phiếu mua được: OCB Bank, Nam A Bank, Thaco Trường Hải, Bamboo, May Sài Gòn3 …

– Chi phí giao dịch: giá thỏa thuận, không theo quy định.

-Không: không.

# 10.SSI sàn

15972983129610

Thông tin chung: SSI là một trong năm công ty chứng khoán nổi tiếng tại thị trường nội địa Việt Nam. Thông qua SSI, nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu Việt Nam niêm yết trên sàn HOSE, HNX hoặc cổ phiếu Upcom …

– Cổ phiếu có thể mua: Vinamilk, Thaco, SAM, ACB, … đều là cổ phiếu lớn nhỏ của Việt Nam, nhưng không phải cổ phiếu quốc tế.

– Chi phí giao dịch: 0,25 -0,4% / giá trị giao dịch

-Cấp độ: 1: 1 hoặc 1: 2.

# 11.HSC sàn

15972983369261

Thông tin chung: HSC cũng là một trong những công ty chứng khoán có tiếng trên thị trường nội địa Việt Nam. Tương tự như SSI, trên HSC bạn có thể giao dịch gần 2.000 cổ phiếu trên các sàn HNX, HOSE, Upcom.

– Cổ phiếu mua được: ACB, VCB, Vingroup, GAS, Masan, Vietjet, FPT, Hoàng Anh Gia Lai …

– Chi phí giao dịch: 0,15-0,35% / giá trị giao dịch.

-Cấp độ: 1: 1 hoặc 1: 2.