20 lượt xem

mọi đều cần biết về hiệu suất, máy đào và phần mềm đào DOGECOIN | Acb-win.com

Với cơ chế hoạt động POW của mình, DOGECOIN có nhiều cách để giới thiệu một thợ mỏ tham gia khai thác. Trong số đó, khai thác một mình, khai thác thông qua các nhóm và khai thác trên đám mây là những phương pháp phổ biến nhất.

4.1 Khai thác cá nhân / khai thác đơn lẻ

Về lý thuyết, bạn hoàn toàn có thể tự mình khai thác DOGECOIN nếu sở hữu thiết bị khai thác tốt nhất. Tuy nhiên, việc khai thác một mình thường gặp rất nhiều khó khăn vì bạn phải cạnh tranh với các nhóm khai thác lớn trên thế giới. Hơn nữa, chi phí xây dựng một giàn khai thác solo cũng rất tốn kém.

4.2 Nhóm khai thác

Đây là hình thức khai thác chính của các thợ mỏ. Các nhóm khai thác sẽ tập hợp các thợ đào và khai thác sức mạnh phần cứng của mọi người để cùng nhau giải các blockchains.

Do đó, tỷ lệ phần thưởng cho các khối chiến thắng sẽ cao hơn và rủi ro bạn phải chịu sẽ giảm xuống, đổi lại bạn sẽ phải trả chi phí cố định cho việc khai thác từ 4%. Các nhóm khai thác hàng đầu trên thế giới hiện nay bao gồm: AntPool, Prohashing, ViaBTC, Trustpool.

4.3 Giải nén đám mây

Nếu bạn không muốn đầu tư vào thiết bị, Cloud Mining có thể là một lựa chọn để xem xét. Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị vốn và đăng ký các gói đầu tư khai thác DOGE.

READ  Polkaswap là gì? Tìm hiểu về nền tảng giao dịch Polkaswap trên Polkadot | Acb-win.com

Tuy nhiên, rủi ro bạn phải gánh chịu là khá lớn khi có nhiều trang đầu tư giả mạo hoặc họ không trả lợi nhuận như đã hứa. Một số tên tuổi lớn đang cung cấp dịch vụ khai thác DOGECOIN dưới hình thức khai thác trên nền tảng đám mây hiện nay như Nicehash, Eobot và Genesis Mining.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu các cách trích xuất DOGECOIN và cách trích xuất. Ở phần cuối của bài viết, tôi sẽ trả lời một số câu hỏi của nhiều bạn về đồng coin này và tiềm năng của nó.

Mặc dù bạn có thể sử dụng máy tính cá nhân để khai thác DOGECOIN, nhưng nó không hoàn toàn miễn phí khi bạn tính đến hóa đơn tiền điện, thời gian sử dụng máy tính và thời gian.

Vì vậy có thể nói rằng không có cách nào để khai thác dogecoin hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là người có số vốn ít và mong muốn kiếm tiền từ việc đầu tư vào DOGECOIN thì giao dịch chứng khoán phái sinh sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Tính đến thời điểm báo chí, giá DOGECOIN đã tăng 1922,5% từ 0,0014 lên 0,2692 và vẫn đang tăng giá do thị trường tiền điện tử đang có xu hướng tích cực.

Vì vậy, nếu bạn có một số vốn nhàn rỗi lớn, bạn vẫn có thể đầu tư vào thiết bị khai thác và tham gia vào một pool khai thác để hưởng lợi nhuận. Tuy nhiên, do bản chất của tiền điện tử thường có phạm vi giá rất rộng, bạn cần phải chuẩn bị để chấp nhận rủi ro khi giá giảm mạnh.

READ  Danh sách 17 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam | Acb-win.com

Hiện tại ở Việt Nam do giá điện cao nên chưa có nhiều nhà đầu tư đồng ý bỏ một số vốn lớn và đào dogecoin. Tuy nhiên, số lượng máy khai thác của Việt Nam vẫn thuộc top đầu trên thế giới.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia khai thác dogecoin, hãy tìm các nhóm hoặc diễn đàn như mmo4me, diendancoin để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm của những người đã từng tham gia.