45 lượt xem

Mitrade là gì? Mitrade có lừa đảo? Nhận Mitrade Bonus như thế nào? Có nên giao dịch trên sàn Mitrade(Đánh giá chi tiết) | Acb-win.com

Tóm lại là tiêu chí để lựa chọn sàn giao dịch uy tín.

1.1 Giám sát

Vấn đề này luôn là nhu cầu lớn của các sàn giao dịch nếu muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà đầu tư vì không ai muốn gửi tài sản của mình vào một sàn giao dịch không uy tín, đáng tin cậy.

Hiện nay, việc xác minh xem một sàn giao dịch có đảm bảo được yếu tố này hay không thường dựa vào các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tại các quốc gia chính trên thế giới như:

Quốc gia

Tổ chức quản lý

Châu mỹ

Hiệp hội hàng hóa tương lai (NFA) và Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC)

Anh trai

Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) và Cơ quan Quản lý Bảo mật (PRA)

Châu Úc

Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC *) là cơ quan quản lý và giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Úc Mitrad

Thụy Sĩ

Ủy ban Ngân hàng Liên bang Thụy Sĩ (SFBC)

Đức hạnh

Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (BaFIN)

Nước pháp

Autorité des Marches Financiers (AMF)

*ASIC là gì? ASIC là 3 cơ quan quản lý hàng đầu thế giới trong việc giám sát thị trường chứng khoán và đầu tư

Việc một sàn giao dịch là thành viên của một trong các tổ chức nói trên sẽ là sự đảm bảo cho uy tín và sự an toàn của sàn giao dịch đối với các nhà đầu tư.

1.2 Danh tiếng

Tất nhiên, một nền tảng đầu tư càng nổi tiếng (theo nghĩa tích cực), nó sẽ càng thu hút các nhà đầu tư và đặc biệt là các nhà đầu tư mới vào thị trường giao dịch. Bởi vì họ đã có uy tín trong cộng đồng và đó là chìa khóa để tiếp cận nhà đầu tư nhanh hơn. Tuy nhiên, danh tiếng của một kế hoạch đầu tư chỉ nên được xem xét trên khía cạnh những danh hiệu mà chúng đã đạt được.

READ  1 Rupee quy đổi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? | Acb-win.com

1.3 Chi phí giao dịch

Hầu hết các sàn giao dịch sẽ tính một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch của nhà đầu tư. Tất nhiên, không phải tất cả các kế hoạch hoa hồng thấp đều tốt, nhưng nhà đầu tư cần cân nhắc giữa mức hoa hồng và độ an toàn của kế hoạch đó.

Sự cân bằng giữa hai yếu tố này không đơn giản và nếu một sàn giao dịch có tính bảo mật cao và chi phí giao dịch thấp, nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

1.4 Gửi và rút tiền

Sở giao dịch về cơ bản chỉ đóng vai trò trung gian nắm giữ tài sản của nhà đầu tư và giúp họ giao dịch thị trường, vì vậy không có lý do gì để làm khó việc rút lợi nhuận của nhà đầu tư.

Vì vậy những nhà môi giới đầu tư giỏi sẽ là những người có hệ thống rút tiền và gửi tiền nhanh chóng và thuận tiện, vì vậy công việc của nhà đầu tư chỉ đơn giản là tập trung vào giao dịch của mình và giành chiến thắng.

1.5 Tốc độ nhập lệnh

Trong điều kiện thị trường bình thường (thanh khoản bình thường, không có tin tức lớn hoặc bất ngờ), việc bạn thực hiện lệnh mua / bán ở mức giá hiển thị trên màn hình tại thời điểm nhấp chuột thường sẽ không có vấn đề gì và khoản đầu tư của bạn sẽ chính xác như bạn. nhìn thấy hoặc với sự khác biệt rất ít.

Tuy nhiên, khi thị trường biến động mạnh và liên tục, chỉ cần chênh lệch giá vài pip sẽ khiến bạn khó giao dịch hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với những nhà đầu cơ. Do đó, các sàn giao dịch có tốc độ xử lý giao dịch cao thường sẽ được các nhà đầu tư ưu tiên hơn.

READ  Đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank, lãi suất thẻ tín dụng | Acb-win.com

1.6 Nền tảng giao dịch

Tất cả các hoạt động của nhà đầu tư trên thị trường đều được thực hiện thông qua nền tảng trao đổi, do đó, một sàn giao dịch tốt phải có một nền tảng giao dịch thân thiện và ổn định.

Khi tìm kiếm một nhà môi giới tốt, hãy chú ý đến những gì nhà môi giới có thể cung cấp cho bạn: tin tức miễn phí, các công cụ kỹ thuật và biểu đồ và thông tin cần thiết trong quá trình giao dịch. Nếu nó đáp ứng các tiêu chí trên, xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy một sàn giao dịch có nền tảng tốt và sẽ là tiền đề cho các giao dịch thành công trong tương lai.

1.7 Mới dễ sử dụng

Sàn giao dịch phải thân thiện và thấu hiểu khách hàng. Bạn nên chọn các sàn giao dịch cung cấp tài khoản Demo và thủ tục mở tài khoản phải đơn giản, không phức tạp.

Tài khoản demo rất quan trọng, đây là tài khoản giao dịch không rủi ro giúp bạn làm quen với nền tảng giao dịch trước khi thực sự giao dịch. Nó sẽ giúp bạn hiểu về nền tảng, các sản phẩm, công cụ được cung cấp bởi sàn giao dịch. Ví dụ: Mitrade, cung cấp tài khoản giao dịch Demo với số vốn ảo lên đến 50.000 đô la.

Thủ tục đăng ký đơn giản cũng thể hiện sự thân thiện của sàn giao dịch. Tại Mitrade, bạn chỉ cần một vài bước đăng ký và xác minh đơn giản là có thể bắt đầu giao dịch ngay. Bạn cũng có thể trao đổi Demo ngay lập tức mà không cần xác minh danh tính.

Cũng trong thời gian này, Mitrade đang chạy chương trình giao dịch trước và xác minh danh tính sau 30 ngày. Đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, số tiền ký quỹ sẽ được giới hạn dưới mức 2000 đô la.

READ  Tổng đài HD SAISON, Hotline HD Saison hỗ trợ khách hàng 24/7 mới nhất 2022 | Acb-win.com

1.8 Sản phẩm và đòn bẩy

Sản phẩm và đòn bẩy cũng là điều cần lưu ý khi lựa chọn giao dịch. Bạn nên chọn các sàn giao dịch có nhiều loại sản phẩm và đòn bẩy linh hoạt.

Lấy ví dụ Sàn giao dịch MitradeCác sản phẩm tài chính trên sàn vô cùng đa dạng. Sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực tài chính khác nhau như: Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử. Đòn bẩy trên Mitrade cũng vô cùng linh hoạt, tùy theo sản phẩm đầu tư mà tỷ lệ đòn bẩy sẽ từ 1: 5 đến 1: 200.

Một điều đáng chú ý nữa là Mitrade sắp ra mắt tính năng điều chỉnh tỷ lệ đòn bẩy. Bạn có thể đầu cơ vào vàng với đòn bẩy 1: 100, tiền điện tử với đòn bẩy 1:10 nhưng khi bạn muốn nắm giữ các sản phẩm này, bạn có thể điều chỉnh đòn bẩy thành 1: 1. Khi bạn đặt đòn bẩy 1: 1, không có phí qua đêm, vì vậy bạn có thể giữ tài sản trong thời gian dài.

1.9 Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là yêu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ cuộc trao đổi nào để đảm bảo trải nghiệm người dùng. Nền tảng giao dịch tốt là nền tảng có chất lượng dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ hỗ trợ khách hàng chu đáo luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Vì vậy, để đánh giá một giao dịch tốt hay không, chúng ta sẽ dựa vào 9 tiêu chí trên và bây giờ hãy cùng phân tích xem Mitrade có đáp ứng được các tiêu chí đó hay không.