26 lượt xem

Meme coin là gì có tiềm năng? 7 meme coin/token HOT 2022 | Acb-win.com

n.1: Đồng tiền của Doge

Dogecoin là một đồng xu được lấy cảm hứng từ biểu tượng chú chó Shiba trên Internet. Đồng xu này được tạo ra bởi Billy Markus từ Portland, Oregon và Jackson Palmer từ Sydney, Úc.

Doge phân nhánh từ Litecoin vào tháng 12 năm 2013, nhưng đã trở nên rất phổ biến và bùng nổ vào năm 2021.

Dogecoin chủ yếu được sử dụng trên Reddit và Twitter để thưởng cho việc tạo hoặc chia sẻ nội dung chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng Dogecoin khi tham gia cộng đồng bằng tiền kỹ thuật số hoặc bạn có thể nhận Dogecoin từ nguồn Dogecoin

Số 2: Shiba Inu

Shiba Inu

Shiba Inu được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 với bút danh “Ryoshi”. Meme coin này nhanh chóng gây được sự chú ý và thu hút cộng đồng, trong đó có 2 người nổi tiếng là Elon Musk và Vitalik Buterin.

Shiba Inu hướng đến mục tiêu trở thành đối tác dựa trên Ethereum với thuật toán khai thác dựa trên Dogecoin. Theo nhà phát triển, SHIB là một “DOGECOIN KILLER” và sẽ được liệt kê trên ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung.

Số 3: Dogelon Mars

Dogelon Mars

Dogelon Mars là một đồng meme theo chủ đề con chó trên Ethereum và Polygon, tên của nó là sự kết hợp giữa Dogecoin và Elon Musk. Người tạo ra đồng tiền này vẫn chưa được công khai.

Dogelon Mars sử dụng một câu chuyện hài hước về Dogelon, chú chó đã đặt tên cho đồng xu làm bối cảnh. Một số truyện tranh ngắn được đăng trên trang web Dogelon Mars. Câu chuyện theo chân Dogelon trong một cuộc phiêu lưu đến sao Hỏa, nơi Dogelon Mars gặp gỡ những người bạn của mình và tham gia vào một cuộc phiêu lưu.

READ  Lãi suất trên dư nợ gốc và lãi suất trên dư nợ giảm dần trong vay tiêu dùng | Acb-win.com

Số 4: PooCoin

PooCoin

Những người sáng lập PooCoin cũng ẩn danh. PooCoin là một mã thông báo Chuỗi thông minh Binance. Ứng dụng PooCoin cung cấp các biểu đồ và quản lý danh mục đầu tư cho chuỗi thông minh của Binance và nhằm mục đích cải thiện các DEX hiện có theo một số cách.

PooCoin cho phép người dùng xem các điểm vào lệnh trực tiếp trên biểu đồ để tiện theo dõi xu hướng giao dịch.

Số 5: Monacoin

Monacoin

MonaCoin là một loại tiền kỹ thuật số mã nguồn mở và mạng thanh toán ngang hàng (p2p). Được mệnh danh là “tiền điện tử đầu tiên của Nhật Bản” bởi những người tạo ra nó. Monacoin được hình thành từ tháng 12/2013, nhưng mới chính thức ra đời vào ngày 01/01/2014.

Số 6: GarliCoin

GarliCoin

Ý tưởng cho GarliCoin bắt đầu vào ngày 25 tháng 12 năm 2017 trên Reddit bởi người dùng “u / DigitalizedOrange”, với tầm nhìn tạo ra một loại tiền điện tử meme mang tính cách mạng. Chưa đầy một tháng sau, vào ngày 21 tháng 1 năm 2018, mạng chính của Garlicoin đã chính thức ra mắt.

GarliCoin tập trung vào 3 tính năng chính: giao dịch rẻ và nhanh chóng, ít rào cản gia nhập và phát triển cộng đồng tỏi.

Số 7: chuối

Chuối

Banano là một hard fork của Nano coin vào năm 2018. Banano được cung cấp bởi công nghệ đồ thị dòng điện trực tiếp (DAG) nhằm mục đích phá vỡ nền kinh tế meme.

READ  Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank KHÔNG mất phí, nhanh nhất 2022 | Acb-win.com

Trang web của Banano lấy cộng đồng làm trung tâm, với một phần có các dự án do cộng đồng tạo ra, thông báo và cập nhật của nhóm cũng như các nền tảng tương tác xã hội như Discord, Reddit và Telegram.