690 lượt xem

MBbank là ngân hàng gì? Có đáng tin cậy hay không?

Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu về các giao dịch tiền bạc, vay mượn, đầu tư ngày càng tăng cao,… Cũng chính vì lý do đó mà ngày càng có nhiều ngân hàng xuất hiện trên thị trường. Nếu đã vậy, hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về một ngân hàng uy tín, cụ thể là MBbank là ngân hàng gì nhé!

Thông tin về MBbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng MB là tên gọi tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (trong tiếng anh gọi là: Military Commercial Joint Stock Bank). Ngoài ra, tên thường gọi của ngân hàng này ở trong những lượt giao dịch là ngân hàng Quân đội. Đây cũng chính là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Ngân hàng MBbank được chính thức thành lập vào ngày 04 tháng 11 năm 1994. Lúc bắt đầu hoạt động, ngân hàng chỉ có 25 cán bộ nhân viên hoạt động cùng với mức vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Tính cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, MBbank đã có mức tổng tài sản khoảng 362,325 tỷ đồng.

Cho đến đầu năm 2020, MBbank là ngân hàng có mặt trên địa bàn của 48 tỉnh thành phố, phủ sóng khắp cả nước ta với hơn 100 chi nhánh, thêm vào đó là hơn 190 phòng giao dịch. Ngoài ra, ngân hàng MBbank còn xây dựng được cho mình một mạng lưới quốc tế, trong đó có văn phòng đại diện tại nước Nga, còn có hai chi nhánh tại nước Lào và nước Campuchia.

MBbank là ngân hàng gì? Là ngân hàng vô cùng uy tín và chất lượng

Chất lượng ngân hàng Mb Bank ra sao?

Ngân hàng MBbank là một ngân hàng trực thuộc bộ Quốc phòng của nước ta và hoạt động của ngân hàng này được quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước. Vì thế nên tất cả hoạt động của nó đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Yếu tố nguồn gốc của ngân hàng MBbank là được thành lập từ Bộ Quốc phòng nên cũng đã nói lên được phần nào sự sự uy tín và chất lượng của ngân hàng này. Khi đến với ngân hàng, khách hàng không cần phải lo lắng trong lúc tiến hành những giao dịch tại đây.

Thêm vào đó, trong suốt quá trình hoạt động của mình, ngân hàng MBbank chưa bao giờ gặp phải những luồng thông tin không tốt hay những trường hợp xấu xảy ra mà gây ảnh hưởng đến sự uy tín của ngân hàng.

Ngân hàng MBbank là một ngân hàng trực thuộc bộ Quốc phòng của nước ta

Chúng ta có nên tin dùng Mbbank hay không?

Với những thành tựu mà MBbank đã đạt trong suốt cả quá trình hoạt động của bản thân cộng với nguồn gốc hình thành vững chắc, ngân hàng MBbank xứng đáng được coi là một điểm đến rất đáng tin cậy đối với khách hàng khi khách hàng đang có nhu cầu như mở tài khoản giao dịch, mở tài khoản để gửi tiền tiết kiệm hoặc muốn vay vốn.

Ngân hàng MBbank rất đáng để khách hàng tin cậy

Những điều cần biết về MB Bank

Ngân hàng MBbank luôn luôn dành hết quan tâm tận tình của mình cho những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vì thế mà ngân hàng này không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa.

Vậy những dịch vụ mà ngân hàng Mbbank cung cấp là gì? Câu trả lời như sau:

  • Sản phẩm của MBbank – tiền gửi tiết kiệm ngân hàng;
  • Sản phẩm cho vay thế chấp
  • Dịch vụ MBbank mở thẻ ngân hàng;
  • Dịch vụ MBbank – ngân hàng điện tử;
  • Bảo hiểm nhân thọ của MBbank ngân;

Sản phẩm của MBbank, tiền gửi tiết kiệm 

Những sản phẩm tiền gửi tiết kiệm nổi tiếng của ngân hàng Mbbank mà chúng ta có thể liệt kê như tiết kiệm cho con, tiết kiệm lập nghiệp, tiết kiệm dân cư, tiết kiệm dài hạn linh hoạt,…

Khi đến với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của Mbbank, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Thêm vào đó ngân hàng còn hỗ trợ những gói tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và cả không có kỳ hạn thông qua hình thức đa dạng như là gửi trực tiếp ngay tại quầy hay hình thức gửi tiết kiệm online.

Dịch vụ MBbank ngân hàng điện tử 

Ngân hàng MBbank luôn áp dụng công nghệ hiện đại vào những sản phẩm và dịch vụ của mình với mục đích nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Đây cũng chính là tiêu chí hoạt động của bản thân ngân hàng này.

Sản phẩm cho vay của ngân hàng MBbank

Cũng như những ngân hàng khác trên thị trường hiện nay, MBbank cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ, cụ thể ra là các gói cho vay vốn dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân và cả doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi trội, ví dụ như vay với mức lãi suất thấp, tỷ giá MBBank ưu đãi, giải ngân nhanh chóng, thủ tục hồ sơ lại đơn giản.

Dịch vụ thẻ của ngân hàng MBbank

Ngân hàng MBbank tiến hàng hỗ trợ đa dạng với nhiều loại thẻ khác nhau với chức năng khác nhau: thẻ trả trước New Plus, thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế. thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp, thẻ trả trước quốc tế Bankplus Mastercard, thẻ quân nhân dành riêng cho quân đội, thẻ tín dụng MB JCB Sakura.

Sản phẩm MBbank, bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng 

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas được biết đến với vai trò là một thành viên của tập đoàn MB, là nơi cung cấp những gói bảo hiểm nhân thọ với mục đích hỗ trợ nhu cầu từ bệnh tật cho đến cả tai nạn và học tập,… cho khách hàng.

Ngân hàng MBbank có nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng

ACB WIN mang đến cho bạn đọc bài viết với chủ đề xoay quanh MBbank là ngân hàng gì ngày hôm nay, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong khi chọn lựa ngân hàng để giao dịch.