25 lượt xem

Margin là gì? Hướng dẫn cách chơi margin và giao dịch ký quỹ hiệu quả, giảm rủi ro trong 2021! | Acb-win.com

Có rất nhiều sàn giao dịch / nhà môi giới trên thị trường hỗ trợ mua và bán Bitcoin ký quỹ. Một trong những gợi ý đó là sàn Mitrade.com, nơi ngoài giao dịch Bitcoin ký quỹ, bạn còn có thể chơi ký quỹ hàng trăm sản phẩm khác như forex, hàng hóa, chỉ số.

Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi ký quỹ Bitcoin trên Binance Exchange, Kraken Exchange.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đầu tư vào Bitcoin, hãy bắt đầu ngay với 3 bước trên Mitrade: mở tài khoản, đặt vị trí, giao dịch ngay bây giờ. Ví dụ: bạn có thể chơi ký quỹ Bitcoin trên ứng dụng Mitrade như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Mitrade trên điện thoại, đăng nhập / mở tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản

Bước 2: Chọn tài nguyên Bitcoin

15961040005117

Bước 3: Giao dịch! Giao diện trên Mitrade hiển thị lãi rất cụ thể và rõ ràng, cắt lỗ và giới hạn lệnh.

15961040454420

Giao dịch ký quỹ với Mitrade

Mitrade là nhà môi giới được cấp phép và quản lý của ASIC mà tôi đã chọn sau khi thử một nhóm các nhà môi giới uy tín tại Việt Nam. Cá nhân tôi thích nhà môi giới được điều chỉnh bởi ASIC, hỗ trợ khớp lệnh nhanh chóng, nền tảng đơn giản và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Mitrade đáp ứng tất cả các tiêu chí này và bạn có thể sử dụng Mitrade trên PC (nền tảng web) hoặc trực tiếp trên điện thoại (Android và iOS).

READ  Agribank Internet Banking - Đăng ký Internet Banking Agribank như thế nào? | Acb-win.com

Không cần tải xuống hoặc cài đặt tệp, chỉ cần đăng nhập và dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu thị trường và giao dịch.

✔️ Đáp ứng các yêu cầu về bảo mật. Mitrade được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) với giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (số giấy phép AFSL 398528).

✔️ Với tính bảo mật cao, Mitrade cũng có phí giao dịch thấp. Không có hoa hồng cho các đơn đặt hàng từ 0,01 đến 30 lô tiêu chuẩn và có mức chênh lệch thấp. Không có chi phí ẩn, tất cả chi phí đều được công bố trên trang hoa hồng Mitrade.

✔️ Nền tảng giao dịch đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với mọi loại nhà giao dịch. Chỉ với ứng dụng dành cho thiết bị di động, các nhà giao dịch vẫn có thể chọn xem tất cả các biểu đồ phân tích kỹ thuật.

✔️ Với nền tảng công nghệ tiên tiến, việc xử lý các giao dịch của nhà đầu tư trên nền tảng Mitrade cực kỳ nhanh chóng. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư không phải lo lắng khi thị trường có những biến động mạnh và hoàn toàn tự tin vào từng lệnh mua / bán của mình.

✔️ Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mitrade được đánh giá cao với nhiều hình thức hỗ trợ người dùng như gửi trò chuyện trực tiếp với chuyên gia tư vấn hoặc gửi email.

READ  5 cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng trong 30 giây | Acb-win.com

✔️ Mitrade nghiên cứu kỹ lưỡng tỷ lệ ký quỹ để phù hợp với từng sản phẩm, do đó bảo vệ nhà giao dịch khỏi bị thua lỗ lớn khi thị trường biến động quá đột ngột. Ví dụ, thay vì áp dụng đòn bẩy Bitcoin lên đến 1: 100 như các sàn giao dịch khác, Mitrade giới hạn đòn bẩy giao dịch Bitcoin ở mức 1: 10. Đây là biện pháp của Mitrade nhằm giúp các nhà giao dịch tận dụng giao dịch ký quỹ 1-1 một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đã hiểu rõ bản chất của margin thì còn chần chừ gì nữa mà không mở tài khoản và thử nghiệm thị trường với Mitrade?

? Giao dịch ký quỹ trên Mitrade!