41 lượt xem

Litecoin là gì? Hướng dẫn toàn tập về đồng tiền ảo LTC và cách kiếm Litecoin | Acb-win.com

7.1 Khai thác Litecoin

Động lực để khai thác là người khai thác đầu tiên xác minh thành công một khối sẽ được thưởng 50 Litecoin.

Số lượng Litecoin được chỉ định cho hoạt động này giảm dần theo thời gian. Vào tháng 10 năm 2015, tiền thưởng đã giảm một nửa và mức giảm này sẽ tiếp tục lên đến Litecoin thứ 84.000.000 won để khai thác.

Khai thác tiền điện tử ở tốc độ xứng đáng với người chơi đòi hỏi sức mạnh xử lý tốt từ phần cứng chuyên dụng. Để khai thác hầu hết các loại tiền điện tử, bộ xử lý lõi của Dell Inspiron của bạn không đủ mạnh.

Điều này cho chúng ta thấy Litecoin khác biệt ở đâu; tức là chúng ta có thể khai thác Litecoin bằng máy tính bình thường chứ không phải các loại tiền điện tử có thể có khác.

7.2 Mua Litecoin để giữ nó

Kể từ khi Litecoin được tạo ra vào năm 2011, Litecoin được các thương nhân đặt biệt danh là “anh trai nhỏ” bởi những người nổi tiếng hơn anh cả Bitcoin.

Bên cạnh cách khai thác Litecoin truyền thống, chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để mua Litecoin, lưu trữ Litecoin. Kể từ đó, các nhà đầu tư luôn muốn sử dụng phần mềm và nền tảng giao dịch để làm điều này.

Chọn Loại ví Litecoin:

Bước đầu tiên để mua Litecoin là tìm ví Litecoin. Có hai loại ví Litecoin mà bạn cần xem xét:

Ví phần cứng rất đắt. Vì vậy, nếu bạn không chắc liệu mình có đang đầu tư đầy đủ vào thị trường tiền điện tử hay không và chỉ muốn nhón gót để xem việc trở thành một nhà giao dịch là như thế nào, có lẽ bạn nên sử dụng một chiếc ví mềm.

READ  Tìm hiểu về thẻ tín dụng đen "quyền lực" nhất của VietcomBank | Acb-win.com

Ví mềm là một chương trình miễn phí cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử trên máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh của mình. Ví Litecoin dễ sử dụng nhất để bắt đầu tham gia thị trường này bằng cách nhón chân không phải là ví nào khác ngoài Exodus và Edge.

Cả hai ví này đều rất trực quan. Exodus chỉ hoạt động trên máy tính PC, trong khi Edge dành cho thiết bị điện thoại thông minh. Bạn có thể cân nhắc các lựa chọn và tìm ra cho mình loại ví phù hợp với phong cách và số lượng Litecoin bạn giao dịch, mua bán nhiều nhất, vì vậy vẫn chưa muộn để lựa chọn.

Cách tốt nhất để lưu trữ bất kỳ loại tiền điện tử nào là sử dụng ví phần cứng. Đây là những phần cứng lưu trữ tài sản điện tử của bạn một cách riêng biệt. Có hai nhà sản xuất ví phần cứng chính để lựa chọn: Ledger và TREZOR. Cả hai công ty đều có thiết kế ví phần cứng khác nhau, nhưng chúng đều rất hiệu quả và hoạt động rất tốt.

Tìm cho mình một sàn giao dịch LTC

Bạn cần chú ý nhiều hơn không chỉ đến nhu cầu của mình mà còn cả các tính năng, ưu đãi và chi phí liên quan đến nền tảng giao dịch đó.

Ví dụ: nếu bạn là một người cực kỳ đầu tư vào thị trường tiền điện tử nói chung và Litecoin nói riêng, bạn sẽ cần một nền tảng giao dịch có giao diện người dùng dễ tiếp cận, dễ giao dịch, với mức độ giao dịch cao. với sự phổ biến rộng rãi giữa các nhà đầu tư tiền điện tử.

READ  Seabank Online là gì ? Cách đăng ký Seabank Internet Banking mới nhất 2022 | Acb-win.com

Bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch và mua bán bitcoin và litecoin lớn trên cộng đồng, bao gồm các nền tảng như Coinbase, Coinmama, v.v. Mỗi nền tảng này có những đặc điểm khác nhau phù hợp với người dùng.

Mua Litecoin

Tiếp theo, khi bạn đã quyết định tham gia vào thị trường giao dịch Litecoin với ví và nền tảng bạn đã chọn, hãy mở tài khoản và mua Litecoin. Khi bạn mua Litecoin, bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal của mình để thanh toán cho LTC đã mua.

Sau đó, lượng LTC bạn đã mua sẽ được chuyển thẳng vào ví bạn đã tạo để giao dịch. Hãy nhớ rằng bạn nên rút Litecoin từ phiên giao dịch về ví cá nhân của mình.

Đừng bao giờ bỏ lại tiền sau một phiên giao dịch, vì bạn có nguy cơ mất tất cả nếu giao dịch bị tin tặc xâm phạm hoặc bị sụp đổ trên thị trường. Trong quá khứ, điều này đã từng xảy ra khiến các nhà đầu tư phải khóc ròng vì một sai lầm nhỏ như vậy.

6.2.2 CFD Bitcoin

Giao dịch trên Mitrade

GIAO DỊCH LITECOIN NGAY BÂY GIỜ

Để giao dịch CFD, nhà đầu tư cần một nền tảng đáng tin cậy và có thể sử dụng lâu dài.

Mitrade là một nơi như vậy. Tại đây bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng giao dịch rất năng động, với hàng loạt ưu đãi hợp lý, bao gồm chiết khấu miễn phí hoa hồng, giao dịch miễn thuế, phí spread cực thấp, giao diện dễ truy cập, mua bán mọi lúc, mọi nơi.

READ  Tổng đài MBBank - Hotline Ngân Hàng Quân Đội Hỗ Trợ CSKH 24/7 | Acb-win.com

Và bên cạnh đó, đây cũng là nơi rất thích hợp để những người mới tham gia vào thị trường giao dịch tiền mã hóa tìm hiểu quy trình, cách thức, những việc nên làm và không nên làm cũng như các thủ thuật giao dịch thành công qua phần bài viết nghiên cứu trên trang web này.

Mitrad làmMột nhà môi giới được ASIC quản lý và từng đoạt giải thưởng tập trung vào giao dịch trực tuyến các công cụ tài chính và dịch vụ tài chính. Hợp đồng chênh lệch (CFD) . Bạn có thể giao dịch với đòn bẩy lên đến 1: 200 trên thị trường tài chính toàn cầu thông qua các sản phẩm Hợp đồng cho Sự khác biệt của Mitrade.

Ứng dụng di động và nền tảng giao dịch web của Mitrad mang đến cho khách hàng trải nghiệm vượt trội, với chi phí giao dịch cạnh tranh, thực hiện giao dịch nhanh chóng và dịch vụ khách hàng đặc biệt.


Với Mitradbạn có thể tự do lựa chọn tài sản từ ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử, v.v., cũng như nắm bắt cơ hội giao dịch với những biến động giá trên thị trường.


Tài khoản demo miễn phí đang hoạt động Mitrad cho phép bản thân Thực hành giao dịch với 50.000 USD tiền ảo không rủi ro để làm quen với nền tảng giao dịch và cách chơi.

Xin lưu ý rằng bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro, bạn có thể nhấp vào Tuyên bố công bố rủi ro từ Mitrade để tìm hiểu thêm về rủi ro trong giao dịch.