74 lượt xem

Linear (LINA) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Linear | Acb-win.com

Oracle từ lâu đã trở thành vấn đề đối với các dApp khi người dùng mất nhiều thời gian trong giao dịch, tiết kiệm tài sản và bỏ lỡ cơ hội sở hữu coin với giá rẻ. Sự ra đời của dự án Linear đã giải quyết tối ưu hạn chế này, mở ra thị trường thương mại toàn cầu, dân chủ hóa quyền truy cập và quyền sở hữu tài sản. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu thêm về Linear (LINA) dưới đây nhé!

Giới thiệu về tuyến tính (LINA) Nó là gì?

Tuyến tính (LINA) là gì?

Linear (LINA) được biết đến là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Tại đây, giao thức cho phép người dùng tạo, mua, bán và quản lý tài sản tổng hợp (tiền điện tử, dầu, vàng, hàng hóa, ngoại hối, ..) một cách an toàn và nhanh chóng. Đồng thời, Linear cũng tương thích với chuỗi chéo, mang lại khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí giao dịch so với các giải pháp hiện có. Crosschain là một công nghệ chuỗi chéo giúp các Blockchains tương tác với nhau một cách hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của Linear

Tầm nhìn DeFi dài hạn của Linear là khả năng cải tiến và nâng cấp toàn diện. Đồng thời, Linear hướng tới mục tiêu dân chủ hóa quyền truy cập vào các tài sản đầu tư (kỹ thuật số và truyền thống). Giá trị mà Linear Finance sở hữu nằm ở khả năng giúp các nhà đầu tư tiếp cận và giao dịch nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo tài sản theo giá trị thị trường hợp lý.

Ngoài ra, Linear kế thừa tiềm năng của nhiều dự án tiền điện tử hiện có cùng với kinh nghiệm tài chính dày dặn của nhóm phát triển, dự án đã đưa nền tảng DeFi dựa trên Ethereum ra thị trường, tích hợp với Binance Smart Chain (BSC) và Khả năng tương thích của Máy ảo Ethereum (EVM).

quy mô tuyến tính

Trong tương lai gần, Linear sẽ hỗ trợ không giám sát và Crosschain để cải thiện tốc độ và khả năng mở rộng của hệ sinh thái với thời gian khối 1 giây, hoàn thành ngay lập tức và phí giao dịch cực kỳ thấp.

Linear giải quyết vấn đề gì?

Cải thiện và tối ưu hóa các giao dịch thế chấp

Hiện tại, thị trường tiền điện tử không có cơ chế tích hợp để đối phó với tỷ lệ thế chấp tài sản tổng hợp cao. Do đó, Linear được thiết kế với khả năng giải quyết vấn đề này ngay từ đầu bằng cách chấp nhận tiền điện tử ổn định hàng đầu làm tài sản thế chấp. Sau khi hoàn thành giao thức quản trị, cộng đồng sẽ đóng góp ý kiến ​​và quyết định nhiều hơn về tỷ lệ mã thông báo LINA. Về lâu dài, Linear sẽ tìm ra các giải pháp tối ưu, mã hóa các tài sản trong thế giới thực để làm tài sản thế chấp.

Cơ chế cập nhật dữ liệu tức thì với chuỗi đối tác

Oracle từ lâu đã là một vấn đề đối với các dApp trên Ethereum. Để thực hiện các đổi mới tài chính, Linear sử dụng một giải pháp chuỗi sao chép giữa Ethereum và các chuỗi tương thích với EVM khác.

Về phía Blockchain tương thích với EMV, tận dụng thời gian khối và chi phí thấp, việc trao đổi thanh khoản trên nền tảng diễn ra liền mạch. Đồng thời, Oracle trên Ethereum với tốc độ làm mới cao hơn sẽ được sử dụng.

Thông qua cơ chế động, ứng dụng tuyến tính để rút ngắn thời gian cập nhật dựa trên nội dung của Front-end. Khi phí Gas thấp hoặc khi đạt đến khả năng mở rộng, phí Gas sẽ cập nhật Oracles và sẽ được tính trực tiếp vào giao dịch do người dùng thực hiện.

Cơ chế thanh lý và quỹ bảo hiểm

Hiện tại, Linear đề xuất các cơ chế giải quyết thỏa đáng và cho phép các quản trị viên cộng đồng tham gia vào các hoạt động ra quyết định trong hệ thống. Điều này giúp duy trì sức mạnh và khả năng phục hồi của thị trường trong mọi tình huống.

Tuyến tính (LINA) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Linear 2.

QUẢNG CÁO

Hơn nữa, trích lập quỹ bảo hiểm cũng là một giải pháp để Linear thu hồi các khoản lỗ do thanh lý, để khoản lỗ không phải xã hội hóa liên tục. Lần này, cộng đồng sở hữu mã thông báo LINA sẽ tham gia vào việc quyết định nguồn quỹ bảo hiểm trên nền tảng.

quy mô tuyến tính

Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái của Linear

LinearDAO

Để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trên Linear đều ổn định, dự án sẽ do LinearDAO quản lý. Đây là một nhóm cộng đồng được tạo ra để quản lý và kiểm soát các dự án và thông số quan trọng trên Linear. Nó bao gồm:

 • Tỷ lệ thế chấp.
 • Tần suất và số lượng phần thưởng lạm phát hàng năm của Linear.
 • Chia phí giao dịch cho các trường hợp sau: ghi mã thông báo, nhận phí giao dịch và giữ mã thông báo LINA.
 • Các tính năng được đề xuất và lộ trình phát triển nền tảng mới.
 • Các đề xuất, bầu cử bỏ phiếu có thể được gửi bởi cộng đồng sở hữu mã thông báo LINA. Đồng thời, hệ thống sẽ thảo luận từng đề xuất trước khi bỏ phiếu để đảm bảo rằng hoạt động được đề xuất có ý nghĩa phát triển lâu dài cho nền tảng.

Constructor.linear

Nó là một ứng dụng phi tập trung được thiết kế để quản lý thanh khoản và tài sản thế chấp trong hệ thống Linear như: LINA Token, wBTC, ETH. Đối với wBTC, đồng xu này sẽ được tung ra trong thời gian sớm nhất.

Exchange.linear

Linear.Exchange là sàn giao dịch điện tử hỗ trợ người dùng giao dịch và tạo tính thanh khoản cho các loại tài sản tổng hợp. Trọng tâm chính của Linear.Exchange không chỉ là hỗ trợ tiền điện tử mà còn cung cấp nhiều loại tài sản truyền thống khác như ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số thị trường, v.v.

Hệ thống này có thể giải quyết các vấn đề gộp nợ và thanh khoản một cách suôn sẻ, không có giới hạn. Mọi khung thời gian giải quyết của Liquids có thể được rút ngắn xuống còn vài giây với sự hỗ trợ của công nghệ Blockchain.

Thông qua sự kết hợp với Blockchain, Linear sẽ giúp giảm đáng kể thời gian xử lý giao dịch. Đồng thời, Linear kết hợp với cơ sở hạ tầng của Ethereum và TPS cao của các Blockchains khác. Khi tạo chất lỏng, phí giao dịch sẽ ở mức tối thiểu so với phí gas cao của Ethereum.

quy mô tuyến tính

Mã thông báo LINA là gì?

LINA Token là tiền điện tử chính thức trong hệ sinh thái Tuyến tính theo tiêu chuẩn ERC20. Đồng tiền này được sử dụng trong tất cả các hoạt động giao thức, từ thanh toán cho các giao dịch, đặt cược, tham gia quản trị, trích xuất tiền mặt.

Mã thông báo LINA để làm gì?

Cây sào

Chủ sở hữu mã thông báo hoàn toàn có thể sử dụng LINA để đặt cược và nhận phần thưởng tiềm năng trên nền tảng.

 • Thưởng lạm phát: Tỷ lệ lạm phát ban đầu của mã thông báo LINA là 75%. Sau mỗi tuần, tần suất này sẽ giảm dần về tần suất. Đồng thời, giải thưởng này cũng được sử dụng để giao dịch với các nhà đầu tư LINA trên cơ sở nền tảng có sẵn.
 • Sản xuất nông nghiệp: Trong 2 năm đầu tiên của dự án, những người dùng tham gia vào các hoạt động và đóng góp tích cực cho Linear sẽ nhận được phần thưởng là LINA Token. Và những phần thưởng này có thể được gửi cho nông dân để thanh khoản trong nhiều sàn giao dịch khác như Uniswap, Curve, Balancer, v.v.
 • Phần phổ biến của giao dịch trên thị trường chứng khoán: Phần thưởng này dành cho chủ sở hữu mã thông báo LINA. Đồng thời, họ sẽ phân phối phí giao dịch mà sàn giao dịch thu hàng tuần. Những người không tham gia LINA Token Stake vẫn có thể nhận được phần thưởng, quyết định sẽ phụ thuộc vào LinearDAO.

Thế chấp

Để có được tài sản hỗn hợp, người dùng cần phải ký gửi mã thông báo LINA và các mã thông báo khác với tỷ lệ 8: 2. Do đó, người dùng có thể vừa tận dụng mã thông báo LINA vừa tăng tính thanh khoản nếu các khoản thế chấp yêu cầu một loại tài sản kết hợp.

Thông tin cơ bản về mã thông báo LINA

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo tuyến tính.
 • Mã: LINA.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Mã thông báo chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 3.119.201.368.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 10.000.000.000 lire.
 • Cung cấp tối đa – Cung cấp tối đa: 10.000.000.000 lire.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 8 tháng 12 năm 2021): $ 104.868.320
 • Vốn hóa thị trường – Market Cap: $ 139,666,405.
 • Hợp đồng: 0x3e9bc21c9b189c09df3ef1b824798658d5011937

quy mô tuyến tính

Mã thông báo LINA có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, LINA Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, AAX, Huobi Global, FTX, KuCoin, Bithumb, Bitvavo, Coinone, HitBTC, Sushiswap, SakeSwap, Uniswap, OpenOcean, …

Trong đó, LINA Token được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 72,31% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán token LINA.

LINA là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể an toàn lưu trữ nó trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet, Ledger, Trezor, v.v.

Trên đây là thông tin về “Tuyến tính (LINA) là gì?” và cách sở hữu mã thông báo LINA mà Tino Group đã điền thông tin để gửi cho bạn. Tuyến tính là một dự án cho phép người dùng giao dịch và quản lý tài sản tổng hợp. Dự án sẽ bùng nổ với những hướng đi tiềm năng, tích hợp các tài sản truyền thống điển hình như cổ phiếu trong Blockchain. Chúng tôi mong muốn cùng Tino Group có một hệ sinh thái Linear hoàn thiện và chất lượng hơn trong tương lai!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Các câu hỏi thường gặp về tuyến tính (LINA)

Người dùng nên làm gì để được hỗ trợ tài nguyên cơ bản trên Linear?

Người dùng phải đảm bảo 100% tài sản kỹ thuật số mà họ sở hữu để đảm bảo Linear đảm bảo tài sản cơ bản.

Bạn có nên đầu tư vào dự án Linear hay không?

Để thành công khi tham gia đầu tư tiền điện tử không phải là điều dễ dàng. Bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng và cân nhắc các rủi ro trước khi đầu tư vào một dự án. Đối với Linear, nền tảng này có rất nhiều tiềm năng khi cho phép người tham gia giao dịch và quản lý tài sản tổng hợp một cách nhanh chóng và an toàn, với phí giao dịch thấp.

Tôi có thể nhận thông tin cập nhật và tìm hiểu thêm về dự án Tuyến tính ở đâu?

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Hệ sinh thái Cardano (ADA) | Acb-win.com